One Piece: Bạn có tò mò muốn biết mẹ của Vua Hải Tặc tương lai là ai?

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/11/2017 12:00 PM

Nếu đã là fan hâm mộ One Piece thì chắc hẳn ai cũng tò mò muốn biết mẹ Luffy là ai và đó là người phụ nữ thế nào? Theo 1 số nguồn tin, tác giả Eiichiro Oda đã thảo luận về khả năng mẹ của Luffy sẽ xuất hiện trong tương lai.

Những fan hâm mộ One Piece đều biết rằng, Luffy đúng là kiểu “con ông cháu cha, nhà mặt phố ông làm quan to. Bởi vì Mũ Rơm có ông nội là anh hùng hải quân cùng thời với vua hải tặc Gol D. Roger – Phó đô đốc Grap, bố lại là Tổng tư lệnh quân cách mạng – tên tội phạm nguy hiểm nhất thế giới Dragon.

Hiện tại, chỉ có mẹ của Luffy là chưa được biết đến. Không hiểu một người có gia thế khủng như Luffy thì mẹ của Luffy sẽ là người phụ nữ như thế nào nhỉ?


Cả gia đình Luffy đã lộ diện nhưng mẹ Luffy là ai thì vẫn chưa có chút thông tin gì

Cả gia đình Luffy đã lộ diện nhưng mẹ Luffy là ai thì vẫn chưa có chút thông tin gì

Từ đầu truyện đến giờ Oda vẫn chưa hé lộ một chút thông tin gì về người mẹ sinh ra vị Vua hải tặc tương lai cả. Không rõ là bà ấy đã chết hay còn sống? Đối với những fan hâm mộ Mũ Rơm nói riêng và những fan hâm mộ One Piece nói chung thì đây đích thực là một bí mật rất đáng khám phá để hiểu rõ hơn về thân thế của thuyền trưởng băng Mũ Rơm. Tất nhiên, chỉ là vấn đề thời gian để tác giả Oda cho người hâm mộ biết về mẹ của Luffy mà thôi.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, khi Eiichiro Oda được hỏi về sự xuất hiện của mẹ của Luffy và những gì đã xảy ra với cô sau khi hạ sinh Luffy. Câu trả lời nhận được không giống như những gì fan One Piece mong đợi.

Oda cho biết mẹ của Luffy sẽ không phải là 1 người phụ nữ đẹp như Portgas D. Rouge - mẹ của Ace hay Nico Olvia - mẹ Nico Robin. Anh còn cho biết thêm, có lẽ mẹ Luffy vẫn còn sống và cô ấy sẽ là mẫu phụ nữ cứng rắn, nghiêm khắc. Mẹ Luffy sẽ sở hữu mái tóc điển hình của người phụ nữ trung niên. Dựa trên mô tả của Oda, bạn có tưởng tượng ra được hình ảnh mẹ của Luffy không?


Curly Dadan – người phụ nữ có tính cách hung dữ đã chăm sóc Ace và Luffy lúc nhỏ

Curly Dadan – người phụ nữ có tính cách hung dữ đã chăm sóc Ace và Luffy lúc nhỏ

Có rất nhiều nghi vấn đã được đặt ra xung quanh người phụ nữ bí ẩn này. Thậm chí có nhiều người còn liên tưởng đến Curly Dadan – người phụ nữ đã chăm sóc Ace và Luffy từ khi còn nhỏ.

Dadan cũng có tính cách mạnh mẽ như Oda mô tả và bà ấy còn đối xử, yêu thương 2 anh em Luffy như chính con đẻ của mình. Người phụ nữ này còn sẵn sàng từ bỏ mạng sống của mình để bảo vệ 2 đứa trẻ.

Nhưng để nói về mẹ của Luffy – 1 nhân vật cũng thuộc dạng tầm cỡ thì có vẻ như vậy vẫn là chưa đủ. Dẫu sao, thật thú vị nếu biết được có mối quan hệ nào đó giữa mẹ Luffy với Dadan và Mũ Rơm.

Còn nhớ sau khi Luffy đánh bại Donquixote Doflamingo, đã có nhiều suy đoán được đưa ra về sự xuất hiện của mẹ của Luffy tại trụ sở Quân Cách mạng. Các fan cho rằng có khả năng nào giống như Dragon, mẹ của Luffy cũng là một nhân vật giữ vị trí quan trọng trong quân Cách Mạng.

One Piece: Bạn có tò mò muốn biết mẹ của Vua Hải Tặc tương lai là ai?

Nhưng đó cũng chỉ là nghi vấn của người hâm mộ mà thôi vì mẹ Luffy chưa kịp xuất hiện thì căn cứ của tổng bộ quân Cách Mạng đã bị băng Tứ Hoàng Râu Đen tấn công. Và trước khi chuyện này xảy ra thì Dragon đã ra lệnh triệu tập các nhà lãnh đạo của Quân đội Cách mạng trên toàn thế giới nên nếu mẹ của Luffy là một trong số họ thì bà sẽ xuất hiện sớm thôi.

Hiện nay, anime và manga One Piece đều đang ở trong Arc Đảo Bánh. Luffy và bạn bè mình đang phải tìm cách thoát ra khỏi lãnh thổ của Tứ Hoàng Bigmom. Với một người thích gây bất ngờ như Oda thì chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng vào sự xuất hiện của mẹ Luffy trong thời gian tới. Mong rằng chúng ta sẽ không phải đợi lâu nữa để thấy dung mạo của vợ Dragon.