One Piece: Bá đạo như Luffy Mũ Rơm, hạ gục đối thủ chỉ bằng một cú đấm "một phát chết luôn"

Mirikatoji  - Theo Helino | 14/05/2019 03:36 PM

Giống như thánh phồng Saitama thì Luffy của One Piece cũng sở hữu cú đấm huyền thoại cực kỳ bá đạo.

Chắc hẳn fan truyện tranh nào cũng đã từng nghe tới cú đấm "một phát chết luôn" của thánh phồng Saitama. Với cú đấm lợi hại xưa nay chưa từng có, Saitama đã được mệnh danh là siêu anh hùng có sức mạnh lớn nhất trong thế giới manga/anime, thậm chí anh còn được so sánh với nhiều siêu anh hùng lừng lẫy trong thế giới comic của Mỹ.

Thế nhưng không chỉ có mình anh sở hữu cú đấm huyền thoại này đâu nhé, nhân vật Luffy Mũ Rơm của series One Piece cũng từng có thời điểm "xuất thần" thực hiện thành công cú đấm này. Hôm nay chúng ta sẽ điểm lại 4 nhân vật xui xẻo đã phải gánh cú đấm này nhé.

1. Saint Charloss

One Piece: Bá đạo như Luffy Mũ Rơm, hạ gục đối thủ chỉ bằng một cú đấm một phát chết luôn - Ảnh 1.

Ở quần đảo Sabody, chúng ta đã được chứng kiến thêm phần nào bộ mặt thật của chính phủ khi chúng để cho lũ quý tộc ngang nhiên giết người, mua bán người khác như nô lệ rồi còn dùng tới cả một đô đốc hải quân để bảo vệ chúng. Người dân chẳng có chút giá trị nào trong con mắt bọn chính phủ cả.

Việc bọn chúng đem Keimi ra bán đã khiến Luffy tức điên lên nhưng cậu ráng nhịn vì sự an toàn của cả nhóm, nhưng đỉnh điểm sự chịu đựng của cậu chỉ đến khi thấy Hachi bị đám con người khinh miệt và nả súng thẳng tay không vì một lý do gì.

Khi nhìn thấy Saint Charloss chĩa súng vào Hachi và bắn anh ta khi đang bị thì Luffy không thể kìm nén được. Với sự giận dữ bùng cháy, Luffy đã giáng một cú đấm cực mạnh vào mặt Saint Charloss khiến hắn ta bay vài mét trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Sau cú đấm uy lực này Saint Charloss đã bất tỉnh ngay tại chỗ.

2. Bellamy

One Piece: Bá đạo như Luffy Mũ Rơm, hạ gục đối thủ chỉ bằng một cú đấm một phát chết luôn - Ảnh 2.

Trước khi rời Skypiea thì Luffy đã gặp Bellamy, một tên cướp biển với mức giá truy nã là 55.000.000 Belli. Bellamy là một người tàn nhẫn, bạo lực và phù phiếm. Anh ta rất kiêu ngạo và tự tin hơi thái quá vào năng lực của mình. Bellamy là một người tàn nhẫn, giết Roshio chỉ vì một chuyện chẳng có gì quan trọng. Ngoài ra, hắn cũng rất hay cười nhạo trước nỗi bất hạnh của người khác.

Điều khiến Luffy tức giận với Bellamy nhất là khi hắn đánh cắp vàng của Monbrant Cricket. Luffy một mình đến quán bar ở thành phố Mock để đòi lại vàng. Bellamy kiêu ngạo không tin rằng giá truy nã Luffy đã lên tới 100.000.000 Belli. Và hắn đã ra khỏi quán bar và thách thức Luffy đấu tay đôi.

Lúc này Bellamy ra sức khoe các kỹ thuật chiến đấu của mình bằng việc sử dụng lặp đi lặp lại chiêu"Spring Snipe" và không ngừng xúc phạm Luffy khiến anh vô cùng tức giận. Khi chuẩn bị đòn tấn công cuối cùng, Bellamy phóng mình về phía Luffy, và với chỉ một đòn duy nhất Luffy hạ đo ván Bellamy nằm bẹp dưới đất bất tỉnh trong sự hả hê của các fan hâm mộ.

3. Hajrudin

One Piece: Bá đạo như Luffy Mũ Rơm, hạ gục đối thủ chỉ bằng một cú đấm một phát chết luôn - Ảnh 3.

Hajrudin là một chiến binh khổng lồ thường được coi là "thế hệ mới' đến từ Elbaf. Ông đã đến đấu trường Corrida để tham gia giành trái ác quỷ Mera Mera no Mi. Ông được Phó đô đốc Maynard nhìn thấy và ông đã đưa tên mình cho sĩ quan đang ghi chép tên ở ngoài đấu trường. Trong trận đấu chính, ông được phân vào Khu C.

Là một người khổng lồ với sức mạnh thể chất lớn Hajrudin đã đứng vững ở giữa chiến trường và đánh bại bất kì người nào cản đường ông cho đến khi chạm trán Lucy và Ucy. Ông tính đánh bại cả hai người họ chỉ với một cú đánh bằng khiên tay mình nhưng chỉ có Ucy bị đánh bại. Khi ông bước đi, Lucy đã đứng dậy và trả thù cho Ucy. Điều khiến mọi người bất ngờ nhất là Luffy đã hạ gục Hajrudin chỉ với một cú đấm.

4. Pacifista

One Piece: Bá đạo như Luffy Mũ Rơm, hạ gục đối thủ chỉ bằng một cú đấm một phát chết luôn - Ảnh 4.

Pacifista được coi là thứ vũ khí hoàn hảo do chính tay gã khoa học gia điên Vegapunk chế tạo dành cho Hải Quân, dựa theo hình mẫu của Kuma, một trong Thất Vũ Hải. Pacifista không hề có cảm xúc và là một robot chiến đấu đơn thuần, không biết sợ sệt là gì.

Pacifista sở hữu cơ thể cực kì rắn chắc, không những thế hắn còn có tới 3 khẩu pháo laser, hai khẩu trên hai tay và một khẩu pháo laser đặt trong mồm với sức công phá rất lớn. Sau Time Skip, Pacifista còn được cải tiến thêm rất nhiều khiến chúng càng trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết.

Trước timeskip những con quái vật này đã cho các tân bình hải tặc ăn no hành trong đó có thể kể đến Law,Luffy hay Kid. Thế nhưng sau timeskip, Luffy đã trở nên mạnh mẽ hơn nhiều. Trong lúc bị chỉ huy Sentomaru của hải quân dùng Pacifista ngăn chặn, anh đã hạ gục Pacifista x-05 và tạo ra 1 cơn địa chấn nhỏ chỉ bằng 1 cú đấm.