One Piece 946: Luffy thoát chết trong gang tấc, hiên ngang đối mặt với Big Mom một lần nữa

Mẹ Sề  - Theo Helino | 21/06/2019 05:11 PM

One Piece chương 946 đã cho chúng ta chứng kiến "màn nổi loạn" của Big Mom tại nhà tù mỏ đá của Kaido.

Cuối tập 945 One Piece chúng ta đã thấy Linlin nói mình đến nhà tù Udon vì món Oshiruko, nên Queen đã hóa thành 1 con khủng long cổ dài và sẵn sàng chiến đấu với Big Mom nhưng nhanh chóng bị nữ Tứ Hoàng nện cho 1 thụi cắm đầu xuống đất.

Mở đầu chap 946 One Piece, chúng ta lại tiếp tục được thấy cuộc chiến của Big MomQueen ở nhà tù mỏ ngục. Big Mom tóm lấy cổ Queen và xoay vòng vòng hét lớn "Đưa cho ta Oshiruko, con thằn lằn chết toi này" rồi ném hắn thật mạnh xuống đất.

One Piece 946: Luffy thoát chết trong gang tấc, hiên ngang đối mặt với Big Mom một lần nữa - Ảnh 1.

Cú ném Queen của Big Mom đã làm vỡ lu nước, Kid và Killer gặp may được thoát khỏi cảnh ngâm nước. Sau khi chứng kiến nữ Tứ Hoàng áp đảo Queen quá dễ dàng, đám lính cạnh địch gọi điện cấp báo ngay cho Kaido nhưng hệ thống liên lạc đã bị phá hủy nên chúng không có cách nào báo tin ra bên ngoài.

Mà cái nhà ngục giam giữ Kawamatsu cũng đã bị đánh bể, cửa ngục bung ra, không biết số phận của tù nhân bị giam ở trong đó thế nào rồi.

One Piece 946: Luffy thoát chết trong gang tấc, hiên ngang đối mặt với Big Mom một lần nữa - Ảnh 2.

Chuyển cảnh sang bên tháp canh của nhà tù, hóa ra người phá hệ thống liên lạc của nhà tù Udon là Caribou và Raizou. Nhờ ở lâu trong tù, Caribou biết vị trí của con sên chúa và nói cho Raizou về cách hoạt động hệ thống liện lạc ở đây để cùng nhau phá hủy nó. Tranh thủ cơ hội hỗn loạn lúc này, Raizou cũng đã trộm được rất nhiều chìa khóa còng hải lâu thạch.

Chuyển cảnh lại về chỗ O-Lin, bà ta đã tìm thấy cái thùng chứa Oshiruko nhưng khi bà ta mở ra thì thấy nó trống không. Đúng lúc đó, Luffy ngay thơ nói thật rằng Oshiruko thật ngon và cậu cũng muốn ăn nữa. Phát hiện ra thủ phạm đã xơi hết đống Oshiruko, Big Mom nổi diên quay ra tấn công Luffy.

Luffy cố giải thích rằng nếu ngã khỏi võ đài thì cậu sẽ chết nhưng Big Mom không nghe vẫn tấn công cậu. Mụ không nhớ Luffy là ai, điều mụ muốn đó là mang Oshiruko về để chia sẻ cho những người dân nghèo ở ngôi làng đã giúp đỡ bà ta.

One Piece 946: Luffy thoát chết trong gang tấc, hiên ngang đối mặt với Big Mom một lần nữa - Ảnh 3.

Trong khoảnh khắp nguy hiểm, sắp rơi xuống võ đài, Luffy trong sự cố gắng gần như tuyệt vọng đã tháo cái vòng ra kịp thời và tiếp đất an toàn. Thoát chết trong gang tấc, Luffy định kéo Hyou chạy trốn khỏi Big Mom vì cậu biết rõ mức độ nguy hiểm của mụ nhưng cụ Hyou nói rằng "chỉ khi bị dồn tới chân tường thì tiềm năng đích thực của 1 người mới được khai phá". Cụ Hyou yêu cầu Luffy phải đối mặt với nó và tiếp tục chiến đâu chứ không chạy trốn.

One Piece 946: Luffy thoát chết trong gang tấc, hiên ngang đối mặt với Big Mom một lần nữa - Ảnh 4.

Lắng nghe những lời vàng ngọc đó, Luffy như tỉnh ra và quyết định không trốn nữa, cậu hiên ngang ở lại đến cùng để bảo vệ cụ Hyou và đối đầu với Big Mom. Tức là trong tập tới chúng ra sẽ được thấy Luffy choảng nhau với Big Mom và có thể là còn luyện thành haki vũ trang nâng cao phải không nào.

Thật mong chờ quá đi. Tuần sau vẫn có chap mới nha anh em.