One Piece 944: Zoro điên tiết tấn công Orochi, Kid tức giận khi biết sát thủ Kamazou chính là thuộc hạ cũ của mình

Mẹ Sề  - Theo Helino | 31/05/2019 04:54 PM

Một tuần nữa lại trôi qua và chúng ta đến với One Piece chap 944, phải công nhận chap này quá hay và gay cấn.

Cùng xem One Piece chap 944 có những diễn biến gì nhé!

Cuộc chiến tại kinh đô Hana - Trấn Rasetsu

Lúc này, Orochi đang tức sôi máu khi thấy 2 kẻ xông vào cứu O-Toko - con gái của Yasu và đã gián tiếp gây ra cái chết của nàng Komurasaki. Thế nên, hắn quát lớn lệnh cho đám tay chân giết sạch bất cứ kẻ nào dám cản trở.

Zoro nhanh tay đưa O-Toko cho Sanji bảo vệ và Zoro thi triển chiêu thức "Thất Thập Nhị Phiền Não Phụng" tấn công Orochi từ 1 khoảng cách rất xa mặc mấy lời càm ràm của anh lông mày xoắn. Đáng tiếc, tên Kyoshiro đã xông lên cản đòn cứu Orochi và bắt đầu ngáng đường Zoro, cả 2 đã đấu kiếm với nhau.

One Piece 944: Zoro điên tiết tấn công Orochi, Kid tức giận khi biết sát thủ Kamazou chính là thuộc hạ cũ của mình - Ảnh 1.

Cùng lúc đó, Drake biến hình thành khủng long, lù lù xuất hiện phía sau, bất ngờ tấn công Sanji và O-Toko. Đám quân lính của Orochi nhân cơ hội nã đạn về phía Zoro nhưng Franky đã đứng ra che Zoro, chặn loạt đạn đóvà mang xác của ông Yasu đi. Trước tình thế nguy cấp, Usopp, Robin và Nami cũng tham gia giúp đồng đội 1 tay để tẩu thoát.

One Piece 944: Zoro điên tiết tấn công Orochi, Kid tức giận khi biết sát thủ Kamazou chính là thuộc hạ cũ của mình - Ảnh 2.

Đánh nhau hỗn loạn, Orochi nhanh chóng lên kiệu trốn biệt về lâu đài nhưng cũng không quên ra lệnh giết sạch những kẻ dám chống lại hắn.

Diễn biến ở Udon, nhà tù mỏ đá

Luffy đã theo dõi mọi chuyện qua màn hình ốc sên truyền tin, cậu reo hò, cổ vũ cho các đồng đội đập bọn chúng tơi bời hoa lá.

Hai tù nhân được chuyển đến từ kinh thành Hana, hóa ra họ là Kamazou và tù nhân trốn trại Kid. Killer bị tống giam vì đã không hoàn thoàn nhiệm vụ giết O-Toko. Kid nói về Kamazou và thắc mắc chuyện gì đã xảy ra với đồng đội của mình mà khiến anh ta ra nông nỗi này. Hóa ra Kamazou chính Killer, anh chàng luôn đeo chiếc mặt nạ cùng băng với Kid.

One Piece 944: Zoro điên tiết tấn công Orochi, Kid tức giận khi biết sát thủ Kamazou chính là thuộc hạ cũ của mình - Ảnh 3.

Kid tiết lộ lý do Killer đeo mặt nạ là vì Killer có một giọng cười đặc trưng, anh ta ghét nó vì bị nhiều kẻ khác chế giễu. Sau khi đập cho bọn chế giễu đó một trận thì Killer bắt đầu đeo mặt nạ từ đó.

Có vẻ như Kid rất tức giận khi thấy bộ dạng của Killer hiện nay và thương xót cho anh ta, nên dù đã trốn thoát nhưng khi nhận ra điệu cười quen thuộc của Kamazou, anh ta đã bất chấp tất cả muốn giải cứu cho đồng đội của mình nên mới bị bắt lại.

Theo suy đoán, sau khi Kid bị Kaido đánh bại, các thành viên trong băng đều không rõ tung tích, có lẽ nhiều người đã bị ép ăn trái SMILE, bao gồm cả Killer. Và vì muốn cứu đồng đội nên Killer mới nghe theo lệnh của Orochi trở thành thành sát thủ.

Killer cười trong nước mắt 1 cách ám đầy ám ảnh, giống như những người dân ở thị trấn Ebisu, anh ta không biết phải nói gì cả, có vẻ Killer cũng là một nạn nhân của trái ác quỷ nhân tạo SMILE.

One Piece 944: Zoro điên tiết tấn công Orochi, Kid tức giận khi biết sát thủ Kamazou chính là thuộc hạ cũ của mình - Ảnh 4.
One Piece 944: Zoro điên tiết tấn công Orochi, Kid tức giận khi biết sát thủ Kamazou chính là thuộc hạ cũ của mình - Ảnh 5.

Queen nảy số nghĩ ra 1 trò hay với 2 tù nhân mới, hắn cho người xích Kid và Kamazo từ đầu đến chân, treo ngược lên rồi dìm xuống 2 vại nước. Hắn tuyên bố thêm, nếu Luffy còn sống thì 2 tên kia vẫn sẽ bị dìm dưới nước, điều này làm Luffy thấy khó chịu. Luffy tung 1 cú đấm về phía Queen nhưng đã bị hắn cản lại dễ dàng.

One Piece 944: Zoro điên tiết tấn công Orochi, Kid tức giận khi biết sát thủ Kamazou chính là thuộc hạ cũ của mình - Ảnh 6.

Hay nhất là có tiếng động lạ vang lên từ phía bên ngoài nhà tù, bọn thuộc hạ của Queen báo là chúng đã mất liên lạc với đội gác cổng. Ở trang cuối Chapter này, Big Mom với khuôn mặt đáng sợ khi đói ăn đã xuất hiện ở nơi đây. Vâng, vậy là Big Mom cuối cùng cũng đã tới nơi, 1 cuộc chiến kinh thiên động địa liệu có sắp xảy ra không? Cùng chờ nhé!

Tuần sau vẫn có chap mới.