One Piece 943: Zoro - Sanji vừa tái hợp đã đụng ngay Hawkins - X Drake, 1 cuộc chiến gay cấn sắp nổ ra?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 25/05/2019 08:00 PM

Bạn có mong chờ cuộc chiến giữa 2 cặp đấu là Zoro - Sanji với Hawkins - X Drake không?

Basil Hawkins là một Hải Tặc nổi tiếng được biết với biệt danh "Pháp Sư". Hawkins có thể bói bài Tarot để biết được tỷ lệ sống sót của tất cả hải tặc cũng như có một chút khả năng về việc báo trước số phận của tất cả mọi thứ mà anh nhìn thấy.

Hawkins đã ăn 1 trái ác quỷ cho phép hắn tạo ra được những hình nhân ma thuật, khiến hắn có thể chuyển tất cả những đòn tấn công hướng về mình lên một kẻ thế mạng khác. Như vậy, kẻ lãnh nhận kia sẽ chịu thay toàn bộ lực sát thương vốn dĩ Hawkins phải chịu, còn bản thân anh thì hoàn toàn vô sự.

Còn X Drake đã ăn trái ác quỷ Ryu Ryu no Mi, Moedel: Allosaurus, một trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại mang đến cho Drake khả năng biến thành loài khủng long Allosaurus.

One Piece 943: Zoro - Sanji vừa tái hợp đã đụng ngay Hawkins - X Drake, 1 cuộc chiến gay cấn sắp nổ ra? - Ảnh 1.

Cả Hawkins lẫn X Drake đều từng là thuyền trưởng của 1 băng hải tặc và là một trong những "Siêu Tân Tinh" thuộc thế hệ tồi tệ nhất.

Hiện tại, X Drake và Hawkins đã quy hàng dưới trướng băng Tứ Hoàng Kaido. Họ trở thành một trong những Headliners của băng Bách Thú. Mà Kaido và Orochi lại hợp tác với nhau.

One Piece 943: Zoro - Sanji vừa tái hợp đã đụng ngay Hawkins - X Drake, 1 cuộc chiến gay cấn sắp nổ ra? - Ảnh 2.

Trong chap 943 One Piece mới ra mắt, chúng ta đã thấy Hawkins lẫn X Drake đều nhìn thấy sự xuất hiện của Zoro và Sanji (2 thành viên của băng Mũ Rơm) ở nơi hành quyết Yasu. Với sự chạm mặt lần này, 1 cuộc chiến nổ ra là khó tránh khỏi.

One Piece 943: Zoro - Sanji vừa tái hợp đã đụng ngay Hawkins - X Drake, 1 cuộc chiến gay cấn sắp nổ ra? - Ảnh 3.

Vậy là sau 1 quãng thời gian đằng đằng, 2 anh chàng của nhóm Mũ Rơm đã gặp lại nhau rồi, nhưng đáng tiếc sao lại trong cảnh không mấy vui vẻ thế này. Khéo chỉ kịp có màn đấu khẩu chào chỏi, chưa kịp đụng tay đụng chân 2 anh đã phải bận ứng phó với kẻ thù trước mặt rồi.

Cơ mà tôi thực sự mong mỏi Oda sẽ cho chúng ta được thấy 1 cuộc chiến mãn nhãn 1 chút cho đỡ thèm, tại lâu không được thấy Zoro và Sanji đánh 1 trận ra trò rồi mà. Theo bạn kèo này thì bên nào sẽ thắng đây?

Thôi thì trong lúc chờ đợi diễn biến tiếp theo cùng xem các fan nhà ta nhận xét như nào nhé!

One Piece 943: Zoro - Sanji vừa tái hợp đã đụng ngay Hawkins - X Drake, 1 cuộc chiến gay cấn sắp nổ ra? - Ảnh 4.
One Piece 943: Zoro - Sanji vừa tái hợp đã đụng ngay Hawkins - X Drake, 1 cuộc chiến gay cấn sắp nổ ra? - Ảnh 5.
One Piece 943: Zoro - Sanji vừa tái hợp đã đụng ngay Hawkins - X Drake, 1 cuộc chiến gay cấn sắp nổ ra? - Ảnh 6.

Ngoài ra, theo nhiều fan đưa ý kiến thì Zoro và Sanji nên chạy thật nhanh nhanh sau khi cứu Toki, chờ Luffy luyện skill xong rồi mới bung lụa.

Nguồn: One Piece FC in VietNam