One Piece 911: Xuất hiện cô gái có mối quan hệ bí ẩn với Hỏa Quyền Ace?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 11/07/2018 02:37 PM

Mách nhỏ cho các bạn biết, One Piece Chapter 911 sẽ xuất hiện một cô gái có mối quan hệ bí ẩn với Ace và cô gái ấy đã gặp Luffy rồi.

Chào các bạn, chúng ta hãy cùng nhau nói về One Piece Chapter 911 trong bài viết này nhé! Trước khi bắt đầu, tôi muốn cho bạn biết rằng bài viết này chứa rất nhiều spoilers nên hãy cân nhắc khi đọc nó.

One Piece 911: Xuất hiện cô gái có mối quan hệ bí ẩn với Hỏa Quyền Ace? - Ảnh 1.

Hình ảnh cuối cùng của One Piece Chapter 910

Trong One Piece chapter 910, Luffy và mọi người cuối cùng cũng đến vùng biển của vương quốc Wano và sau khi gặp con khỉ khổng lồ cầm một thanh katana đuổi theo một con lợn rừng thì Luffy "chắc chắn" mình đã ở Wano.

One Piece 911: Xuất hiện cô gái có mối quan hệ bí ẩn với Hỏa Quyền Ace? - Ảnh 2.

Còn bây giờ, hãy cùng nhau nói về những chi tiết thú vị sẽ xảy ra trong One Piece Chapter 911 nào:

- Luffy bắt đầu nhớ lại những chuyện đã xảy ra trước khi mình tới được chỗ bờ biển này. Lúc cả nhóm đang bị chuẩn bị cuốn vào xoáy nước, Luffy đã thổi phồng cơ thể để Sanji đưa mọi người rời khỏi tàu Sunny. Đúng lúc Luffy định nhảy ra thì bị con bạch tuộc túm lại. Cả Luffy lẫn Sunny đều bị cuốn vào xoáy nước khiến Vivre Card để trên Mũ rơm bị thất lạc đâu mất.

- Phía khu rừng, bọn côn đồ đang bắt giữ một cô bé và đe dọa sẽ bán cô vào phố đèn đỏ vì cô là người hầu của gia tộc Light Moon độc ác. Con khỉ đầu chó cầm thanh kiếm ở chap trước chính là hộ vệ của chúng, nó đang đánh nhau với con Komainu.

- Bọn côn đồ tiến về phía bờ biển và nhìn thấy Luffy cùng tàu Sunny, chúng buộc tội cậu xâm nhập trái phép và tính bắt cậu rồi bán vào khi bất hợp pháp. Một gã chĩa súng về phía Luffy nhưng nhanh chóng bị đánh gục. Thấy vậy bọn thảo khấu ra lệnh cho con khỉ đầu chó đánh Luffy trước nhưng chỉ với một cái lườm của Luffy nó đã co rúm người lại.

One Piece 911: Xuất hiện cô gái có mối quan hệ bí ẩn với Hỏa Quyền Ace? - Ảnh 3.

- Cô bé ban nãy tên là O-Tama đã luồn tới sau lưng bọn cướp và đánh chúng ngất xỉu bằng một cái dùi cui. O-Tama tạo thành hình tròn với ngón trỏ cùng ngón cái và giả làm những cái bánh bao nhằm thu hút sự chú ý của con khỉ đầu chó. Luffy tỏ ra thích thú khi trông thấy hành động đó và nói năng lực này thật hữu dụng.

- Tama cho Luffy biết cậu đang ở Kuri. Lúc cô đang mua đồ ăn ở chợ thì bị lũ côn đồ và con khỉ đầu chó trông thấy và đuổi theo đến tận đây, còn con Komainu đang cố gắng bảo vệ cô bé. Tama nói có biết gia tộc Kouzuki – những người đang bị liệt vào hàng tội phạm cực kỳ nguy hiểm tại Wano.

- Tama dẫn Luffy về nhà mình rồi mời Luffy ăn cơm với dưa muối, Luffy hơi thất vọng vì ít đồ ăn quá. Tama gạt Luffy là đi vệ sinh nhưng lại lén ra sông uống nước để vơi bớt cơn đói cháy ruột.

- Tengu – chủ nhân của Tama về đến nhà và nổi giận khi biết Luffy đã ăn hết chỗ cơm. Anh nói O-Tama đã làm việc cật lực để kiếm tiền và nhiều ngày nay vẫn chưa có gì bỏ bụng. Hôm nay là sinh nhật 8 tuổi của cô bé nên Tengu đã tặng cô chút cơm như một món quà sinh nhật.

- Thấy vậy, O-Tama định nói đỡ cho Luffy nhưng chưa kịp nói gì thì đã ngất luôn khiến Luffy sốc nặng.

- Tengu giải thích là nước sông hiện đã bị nhà máy của Kaido làm cho ô nhiễm và đó là nguyên nhân khiến Tama bị mắc bệnh. Đáng nhẽ Tama có thể chuyển tới nơi khác sống nhưng vì muốn giữ lời hứa với Ace nên nhất quyết không rời đi.

- Chuyển cảnh, Basil Hawkins đang nói chuyện với đám thuộc hạ, sau đó bảo chúng nhanh chóng cắt đứt liên lạc rồi tới Kuri đi và dặn không được để Kaido biết.

Hết chapter 911, tuần sau vẫn ra chap mới. Đặc biệt, One Piece sẽ lên bìa tạp chí Jump và có trang màu. Điều đáng chú ý nhất trong chapter 911 là sự xuất hiện của cô bé O-Tama. Không biết giữa Tama và Ace có mối quan hệ như thế nào nhỉ? Lời hứa của cô bé với Ace quan trọng đến mức nào mà cô bé nhất định không chịu rời Kuri, mà đó lại là nơi ở của lãnh chúa Oden đấy? Cùng đợi Oda tiết lộ thôi.

One Piece 911: Xuất hiện cô gái có mối quan hệ bí ẩn với Hỏa Quyền Ace? - Ảnh 4.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

Tiết lộ thêm cho các bạn một tin vui, tuần sau còn có hai one-shot đặc biệt nữa nhé, cụ thể là:

- One-shot do bộ đôi tác giả của Shoukugeki no Soma thực hiện có tên Shokugeki no Sanji (Vua bếp Sanji).

- One-shot kết hợp với nhóm Youtuber Fisher có tên Fischer's x One Piece, do mangaka Semimaro Aburakoji vẽ.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece