One Piece: 9 kiếm sĩ có thể mạnh hơn Roronoa Zoro, trong đó có 2 samurai mà Kaido muốn thu nạp

Mẹ Sề  - Theo Helino | 16/03/2019 11:59 PM

Trong One Piece, Zoro là một trong những Siêu tân tinh và là cánh tay phải của Monkey D. Luffy trong băng hải tặc Mũ Rơm. Anh có ước mơ trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới nhưng vẫn có rất nhiều đối thủ anh cần vượt qua để thực hiện ước mơ của mình.

Dưới đây là 9 kiếm sĩ được dự đoán có thể đang mạnh hơn Zoro trong One Piece ở thời điểm hiện tại:

9. Smoothie

One Piece: 9 kiếm sĩ có thể mạnh hơn Roronoa Zoro, trong đó có 2 samurai mà Kaido muốn thu nạp - Ảnh 1.

Charlotte Smoothie là con gái của Charlotte Linlin, và là một trong ba tư lệnh ngọt của băng hải tặc Big Mom. Trái ác quỷ của cô cho phép cô hút chất lỏng của bất kỳ sinh vật sống hoặc không sống. Cô ta luôn mang bên mình một thanh kiếm khổng lồ và có thể sử dụng khả năng trái ác quỷ của mình với hiệu ứng chết người thông qua thanh kiếm này.

8. Vista

One Piece: 9 kiếm sĩ có thể mạnh hơn Roronoa Zoro, trong đó có 2 samurai mà Kaido muốn thu nạp - Ảnh 2.

Băng hải tặc Râu Trắng bao gồm rất nhiều thành viên sở hữu năng lực và sức mạnh tuyệt vời, trong đó có Vista hoa kiếm của băng. Vista là đội trưởng đội 5 của băng hải tặc, là một cựu chiến binh rất có kinh nghiệm vì ông là một thành viên của băng từ thời Gol D. Roger.

Ông là một trong những thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Râu Trắng , được thể hiện trong vai trò đội trưởng đội 5. Khi ông phối hợp cùng với Marco để bảo vệ Luffy khỏi Akainu, Vista cho thấy ông khả năng là kiếm sĩ mạnh nhất của băng.

7. Kawamatsu

One Piece: 9 kiếm sĩ có thể mạnh hơn Roronoa Zoro, trong đó có 2 samurai mà Kaido muốn thu nạp - Ảnh 3.

Kawamatsu là 1 nhân vật mới xuất hiện trong One Piece ở arc Wano, anh là một trong 3 Bao Kiếm Đỏ mạnh nhất dưới trướng Oden. Mà Wano là đất nước của những samurai dùng kiếm nên chắc chắc kiếm thuật của Kawamatsu cũng rất đỉnh. Mặt khác, Kawamatsu còn bị Kaido giam ở nhà tù mỏ đá nhằm khiến ông khuất phục và gia nhập băng của mình. Dù 13 năm bị ăn cá độ nhưng Kawamatsu vẫn không chết, điều này chứng tỏ ông không hề đơn giản đâu.

6. Shiki

One Piece: 9 kiếm sĩ có thể mạnh hơn Roronoa Zoro, trong đó có 2 samurai mà Kaido muốn thu nạp - Ảnh 4.

Shiki chính là một nhân vật lão làng của thời đại Gol D Roger, ông chính là thuyền trưởng cựu kỳ nổi danh của băng Sư Tử Vàng, và cũng là người đầu tiên trốn thoát khỏi ngục Impel Down. Trong quá khứ Shiki là một tượng đài của quyền lực, là đối thủ tầm cỡ với Sengoku, Garp hay thậm chí cả Roger và Râu Trắng.

Shiki đã ăn trái Fuwa Fuwa- một trái ác quỷ hệ Paramecia, có khả năng làm cho bất cứ thứ gì ông chạm vào sẽ mất đi trọng lực và bay lên (thậm chí cả không gian quanh nó) chỉ trừ những sinh vật sống. Shiki nói rằng cái nào ông đã làm cho nó nổi thì nó sẽ nổi cho đến khi ông hủy lệnh hoặc khi bị mất đi ý thức. Ông đã từng làm cả tàu biển thậm chí cả hòn đảo rộng lớn bay lên một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó Shiki nổi danh với tài dùng kiếm siêu việt, ông có thể giết chết cả một núi Hải Quân trước khi bị bắt. Mặc dù thua trận đấu với Sengoku và Garp nhưng ông cũng đã tiêu diệt một nửa Marineford bằng 2 thanh kiếm.

5. Fujitora

One Piece: 9 kiếm sĩ có thể mạnh hơn Roronoa Zoro, trong đó có 2 samurai mà Kaido muốn thu nạp - Ảnh 5.

Đô Đốc Issho còn có biệt danh Hổ Tím Fujjitora, ông đã gia nhập đội ngũ Hải Quân thông qua bản Dự Thảo Quân Đội Thế Giới trong 2 năm timeskip cùng với Ryokugyu. Dù đã tự hủy đi thị giác nhưng khả năng về thính giác của ông là cực kỳ nhạy bén. Ông cũng từng nói rằng mình có thể cảm nhận được cả sự chuyển động của những đám mây.

Zushi Zushi no Mi là một trái ác quỷ hệ siêu sức mạnh Paramecia cho phép người dùng tạo ra một luồng trọng lực với lực hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ xung quanh vị trí đã chọn và có thể "điều khiển vạn vật" theo ý muốn trong không gian đó. Zushi Zushi là âm thanh của tiếng bước chân nặng nề.

Vị đô đốc mù luôn mang theo một canh kiếm bên mình và cũng rất giỏi trong việc sử dụng nó. Nếu kết hợp nó với sức mạnh của trái ác quỷ có khả năng kiểm soát trọng lực thì Fujitora sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm.

4. Rayleigh

One Piece: 9 kiếm sĩ có thể mạnh hơn Roronoa Zoro, trong đó có 2 samurai mà Kaido muốn thu nạp - Ảnh 6.

Silvers Rayleigh, còn được gọi là "Vua Bóng Tối", ông là thuyền phó của băng hải tặc Roger, cánh tay phải của cựu Vua hải tặc, thầy của Luffy Mũ Rơm.

Mặc dù đã có tuổi nhưng Vua bóng tối Rayleigh vẫn sở hữu 1 cơ thể tráng kiện, vạm vỡ, cơ bắp cùng khả năng kiếm thuật tuyệt đỉnh.

3. Shutenmaru

One Piece: 9 kiếm sĩ có thể mạnh hơn Roronoa Zoro, trong đó có 2 samurai mà Kaido muốn thu nạp - Ảnh 7.

Shutenmaru là một nhân vật mới xuất hiện trong arc Wano. Người ta tin rằng anh ta thực sự là Ashura Douji. Shutenmaru thậm chí đã chiến đấu với Tứ Hoàng Kaido và vẫn còn sống và Kaido rất muốn có một Samurai mạnh mẽ trong phi hành đoàn của mình nên suốt bao năm qua vẫn luôn chiêu dụ anh về dưới trướng. Ngay cả ở độ tuổi hiện tại, Shutenmaru vẫn có thể chiến đấu ngang hàng với Jack hạn hán.

2. Shanks

One Piece: 9 kiếm sĩ có thể mạnh hơn Roronoa Zoro, trong đó có 2 samurai mà Kaido muốn thu nạp - Ảnh 8.

Shanks là 1 trong 4 Tứ Hoàng – những hải tặc rất mạnh và có quyền lực nhất ở Tân Thế Giới trong bộ manga/anime nổi tiếng One Piece. Đồng thời, Shank cũng chính là hải tặc đã truyền cảm hứng cho cậu bé Monkey D. Luffy trên con đường chinh phục ước mơ trở thành Vua Hải Tặc và cũng là người đã tìm thấy trái Gomu Gomu no mi (trái cao su) mà Luffy tình cờ ăn phải.

Ngoài việc sở hữu Haki bá vương, bản thân Shanks cũng là một kiếm sĩ tài năng, một cựu đối thủ ngang tài ngang sức của Hawkeye Mihawk.

1. Dracule Mihawk

One Piece: 9 kiếm sĩ có thể mạnh hơn Roronoa Zoro, trong đó có 2 samurai mà Kaido muốn thu nạp - Ảnh 9.

Không phải ngẫu nhiên mà Dracule Mihawk được mệnh danh là "kiếm sĩ mạnh nhất thế giới" trong One Piece. Chỉ bằng một nhát kiếm Mihawk có thể dễ dàng chẻ đôi những tàu chiến lớn hay ngọn núi khổng lồ. Trong quá khứ, Mắt Diều Hâu còn có thể dễ dàng hạ gục thợ săn tiền thưởng Zoro chỉ bằng 1 con dao găm.

Mihawk muốn Roronoa Zoro mạnh hơn và nhận danh hiệu kiếm sĩ mạnh nhất trong tương lai.