One Piece: 9 hải tặc sở hữu sức mạnh bá đạo và năng lực nguy hiểm nhất đến từ Biển Tây

Mirikatoji  - Theo Helino | 07/12/2018 02:00 PM

Trong series One Piece chúng ta đã được gặp vô số những nhân vật mạnh mẽ đến từ khắp các nơi từ Tân Thế Giới. Hôm nay chúng ta sẽ liệt kê lại 9 nhân vật được cho là mạnh nhất đến từ biển Tây nhé.

Chú ý: Bài viết chỉ mang tính chất liệt kê, không xếp hạng sức mạnh.

9. Nico Robin

One Piece: 9 hải tặc sở hữu sức mạnh bá đạo và năng lực nguy hiểm nhất đến từ Biển Tây - Ảnh 1.

Trong One Piece, Nico Robin, được biết đến với biệt danh "Đứa con của Quỷ", là nhà khảo cổ của băng hải tặc Mũ Rơm đến từ Biển Tây. Khi còn là một đứa bé, Robin đã bị truy nã cho cái đầu của mình với số tiền 79.000.000 Berry nhờ khả năng có thể đọc được các phiến đá cổ đại Poneglyphs. Cô đã thoát chết khỏi cuộc tàn sát tại đảo Ohara nhiều năm trước và từ đó cuộc sống của Robin đơn giản là chạy trốn và tự bảo vệ bản thân mình.

Robin đă ăn trái ác quỷ hệ Paramecia tên là Hana Hana no Mi khi còn rất trẻ và được thấy đã sử dụng sức mạnh của nó khi 8 tuổi. Cô có thể tạo ra một phần cơ thể trên bất cứ bề mặt nào kể cả cơ thể của cô, cơ thể người khác, và các vật thể khác, cho phép cô tạo ra bản sao của chúng.

8. Brook

One Piece: 9 hải tặc sở hữu sức mạnh bá đạo và năng lực nguy hiểm nhất đến từ Biển Tây - Ảnh 2.

Brook là một thành viên khác của băng hải tặc Mũ Rơm đến từ Biển Tây. Ông là một bộ xương mà nhóm Mũ Rơm nhìn thấy trên Con Tàu Ma khi trôi dạt vào vùng Tam Giác Florian. Brook đã ăn Trái Ác Quỷ Yomi Yomi và được hồi sinh, nhờ đó được trở lại với cuộc sống trong bề ngoài khá kỳ dị.

Sau khi sống lại, sức mạnh trái ác quỷ của ông mới phát huy tác dụng, ông có thể xuất hồn hay sử dụng tuyệt chiêu Linh Vương. Không những thế Brook rất thành thạo về kiếm thuật. Mặc dù trông Brook có vẻ ngốc nghếch nhưng trong trận chiến, khả năng của ông được thể hiện rất nhiều và cực kỳ hữu ích.

Ưu điểm chính của Brook là tốc độ phi thường do cơ thể nhẹ bâng của mình. Điều này giúp ông có thể di chuyển và hành động cực nhanh trước khi đối thủ của ông có thể phản ứng kịp.

7. Don Sai

One Piece: 9 hải tặc sở hữu sức mạnh bá đạo và năng lực nguy hiểm nhất đến từ Biển Tây - Ảnh 3.

Don Sai là một thành viên của Gia đình Chinjao và thủ lĩnh đời thứ 13 của Thủy quân bát bảo (Happo Navy), cũng như là chỉ huy đội 3 của Đại Hạm đội Mũ Rơm và anh cũng là người đến từ biển Tây.

Nhờ vào việc rèn luyện tâm huyết trong Hasshoken, Sai đã đạt được sức mạnh phi thường cũng như kĩ thuật điêu luyện trong môn võ thuật độc nhất vô nhị.

Sai đủ mạnh để có thể xử lý và xuất sắc vượt qua những hiểm nguy của Tân Thế Giới, tới mức được chọn làm Thủ lĩnh đời thứ 13 của Thủy quân bát bảo, làm truyền nhân của huyền thoại Chinjao.

6. Jozu

One Piece: 9 hải tặc sở hữu sức mạnh bá đạo và năng lực nguy hiểm nhất đến từ Biển Tây - Ảnh 4.

Là đội trưởng của đội 03 băng hải tặc Râu Trắng, Jozu sở hữu trái cây ác quỷ thuộc hệ Paramecia, cho phép anh ta biến đổi cơ thể mình thành kim cương. Như vậy thì anh ta đã biến thành người có cơ thể cứng nhất thế giới, đao thương bất nhập, thủy hỏa có thể xâm hay không thì chắc còn phải tùy tình hình.

Jozu không chỉ có cơ thể kim cương cứng cáp mà anh chàng này cũng từng đánh lại được cả các nhân vật đình đám như đô đốc Aokiji, Thất vũ hải Crocodile, chặn đòn tấn công của Mihawk...

5. Don Chinjao

One Piece: 9 hải tặc sở hữu sức mạnh bá đạo và năng lực nguy hiểm nhất đến từ Biển Tây - Ảnh 5.

Don Chinjao, từng có biệt danh là "Chinjao Mũi Khoan", là một cựu hải tặc và là người đứng đầu Gia tộc Chinjao đến từ biển Tây. Trong thời đại hoàng kim của mình, ông được treo thưởng cho cái đầu của mình trên 500.000.000 Berry.

Ông sử dụng đầu để chiến đấu cũng như nắm đấm của mình. Thiết đầu công của ông cực kì mạnh, có tin đồn rằng Chinjao đã bổ đôi một Lục địa Băng giá bằng đầu của mình. Ông có thể dễ dàng phá hủy những tảng đá và chặn đứng các loại kiếm chỉ bằng đầu. Ông cũng khá nhanh nhẹn, đến mức có thể tấn công đối thủ của mình với tốc độ rất nhanh.

Không những thế Don Chinjao còn được biết đến là người có khả năng sử dụng Haki Bá Vương rất mạnh khi ông hạ gục rất nhiều đấu sĩ ở Bảng C mà không cần động một ngón tay. Sóng xung kích từ vụ đụng độ Haki Bá Vương giữa Luffy và Chinjao mạnh đến nỗi có thể thổi bay những người dân Dressrosa ra khỏi đấu trường Coloseum.

4. Morley

One Piece: 9 hải tặc sở hữu sức mạnh bá đạo và năng lực nguy hiểm nhất đến từ Biển Tây - Ảnh 6.

Morley là một Okama khổng lồ và là chỉ huy Tây đoàn của quân cách mạng. Morley đã ăn một trái cây ác quỷ thuộc hệ Paramecia cho phép anh ta biến vùng đất anh chạm vào thành đất sét.

Sử dụng sức mạnh này, anh ấy có thể dễ dàng di chuyển dưới lòng đất, cũng như tấn công kẻ thù bằng cách đẩy các khối đất lên chúng bằng cách thay đổi trọng lượng và độ cứng ban đầu của nó.

Là một người khổng lồ, Morley sở hữu sức mạnh thể chất to lớn và tuổi thọ dài hơn khi so sánh với con người. Morley sử dụng một cây đinh ba khổng lồ làm vũ khí và kết hợp với sức mạnh trái ác quỷ của mình để di chuyển mặt đất.

3. Gekko Moria

One Piece: 9 hải tặc sở hữu sức mạnh bá đạo và năng lực nguy hiểm nhất đến từ Biển Tây - Ảnh 7.

Gekko Moriah là một cựu thành viên Shichibukai sống trên một hòn đảo nổi Thriller Bark, trước đây nằm ở Biển Tây. Ông là một người rất thông minh và có khả năng chiến lược. Không những thế còn có sức mạnh thể chất vô cùng lớn.

Moriah trước đây là một Shichibukai, cũng như là một trong những tên cướp biển có kinh nghiệm nhất. Ông đã từng chiến đấu với Kaido, một trong Tứ Hoàng quyền uy của Tân Thế Giới.

Moriah đã ăn trái ác quỷ Kage Kage no Mi thuộc loại Paramecia cho phép ông sử dụng và kiểm soát bóng. Nó cho phép ông xây dựng quân đội zombie bởi ông lấy bóng của người khác và cấy chúng trong cơ thể chết.

2. Capone Bege

One Piece: 9 hải tặc sở hữu sức mạnh bá đạo và năng lực nguy hiểm nhất đến từ Biển Tây - Ảnh 8.

Capone "Gang" Bege là một hải tặc nhưng xuất thân từ một gia đình Mafia. Ông là đội trưởng của băng hải tặc Firetank , hiện tại đang là con rể của Tứ Hoàng Big Mom và là một trong mười một tên cướp biển trong "Thế hệ tồi tệ nhất".

Bege đã ăn trái ác quỷ Shiro Shiro no Mi, một loại trái cây ác quỷ hệ Paramecia , cho phép ông ta biến cả cơ thể mình thành một pháo đài "bất khả xâm phạm". Ông có thể chứa một lượng lớn quân đội trong cơ thể của mình, cũng như ngựa và pháo, vũ khí,…

Quanh người của hắn ta có các cánh cửa, có cần kéo để đóng và mở. Những vũ khí hay binh đoàn từ trong cơ thể ông đi ra tới một khoảng cách nhất định sẽ biến trở lại kích cỡ bình thường.

1. Shanks

One Piece: 9 hải tặc sở hữu sức mạnh bá đạo và năng lực nguy hiểm nhất đến từ Biển Tây - Ảnh 9.

Shanks là thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ một Tứ Hoàng của Tân Thế Giới và là người cứu mạng Luffy nên ông được rất nhiều người yêu thích.

Trong quá khứ, Shanks đã cản nắm đấm dung nham của Akainu và đỡ đao của Râu Trắng - người đàn ông mạnh nhất thế giới chỉ với một tay, điều này cho thấy Shanks rất mạnh dù khả năng của anh vẫn chưa được thể hiện nhiều. Theo đánh giá Shanks chính là nhân vật sở hữu Haki Bá Vương mạnh nhất tính đến thời điểm này.

Ngoài ra, từ cựu Thuỷ sư đô đốc hải quân Sengoku, Đô đốc Akainu tới Râu đen, ai cũng phải e dè trước sức mạnh lẫn danh tiếng của vị Tứ Hoàng này. Có thể chắc chắn rằng Shanks chính là người mạnh mẽ nhất đến từ biển Tây cho đến thời điểm hiện tại.