Nữ Vương Nổi Loạn: Dù có bị biến thành nữ giới, Dante vẫn rất “kun ngầu”, được nhiều người chơi săn đón

Nipp  - Theo Helino | 18/04/2018 06:00 PM

Với full nộ, vị nữ tướng này có thể tiễn ngay 2 mục tiêu địch trong 1 lần ra chiêu…

Để chiều lòng người hâm mộ, Nữ Vương Nổi Loạn đã mở sớm 3 server đầu tiên trong ngày hôm qua 17/04/2018. Lượng người chơi đăng nhập tính đến 21h tối đông ngoài sức tưởng tượng. Có thể thấy, ra mắt trong thời điểm không có bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào trên thị trường, Nữ Vương Nổi Loạn đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của hàng nghìn fan Manga/Anime trên khắp cả nước.


Nữ Vương Nổi Loạn - sân chơi Manga/Anime rất hot những ngày gần đây

Nữ Vương Nổi Loạn - sân chơi Manga/Anime rất "hot" những ngày gần đây

Trong quá trình trải nghiệm gameplay, cộng đồng game thủ không chỉ thích thú trước thân hình nóng bỏng của dàn mỹ nhân mà còn choáng ngợp bởi các bộ kỹ năng cực “khủng”. Điển hình trong số đó có thể kể đến Dante phiên bản nữ với lượng sát thương bạo kích cao nhất nhì game hiện nay.


Dante phiên bản nữ trong Nữ Vương Nổi Loạn

Dante phiên bản nữ trong Nữ Vương Nổi Loạn

Nếu bạn đọc đã quên, Dante là nhân vật chính cực kỳ nổi tiếng của dòng game Devil May Cry. Với dáng vẻ bụi bặm, phong trần cùng thái độ dửng dưng, cười nhạo trước vô số phen hiểm nguy nhất, gã đã nhanh chóng lọt vào Top những nhân vật nam “ảo” được yêu quý nhất. Vũ khí đóng mác thương hiệu của Dante chính là thanh kiếm Rebellion và cặp súng lục Ebony/Ivory.


Và Dante chính chủ

Và Dante "chính chủ"

Còn ở Nữ Vương Nổi Loạn, phiên bản nữ của Dante được xếp hạng là tướng tư chất A, 4 sao với khả năng công kích rất ghê gớm. Nhiều người chơi còn ví von nữ tướng này với Robert trong QV 98 ngày xưa - “trùm sò” của game thời gian đầu. Đến nỗi mà người người, nhà nhà phải quay bằng được thì thôi. Có nhiều game thủ còn bày tỏ, họ đã lập tới 5 tài khoản khác nhau chỉ để được sở hữu Dante.


Dante được nhiều game thủ ví von với Robert trong QV 98 ngày trước vì sự bá đạo thời gian đầu game

Dante được nhiều game thủ ví von với Robert trong QV 98 ngày trước vì sự "bá đạo" thời gian đầu game

Trong tựa game này, các tướng công kích đơn thể lại được ưu ái hơn là tướng công quần thể. Bởi Nữ Vương Nổi Loạn cho phép bạn lựa chọn mục tiêu để dồn sát thương nên việc làm sao để kết liễu kẻ địch nhanh nhất có thể là điều mà ai cũng trông mong. Yêu cầu này lại rất phù hợp với các tuyệt chiêu mà Dante sở hữu.
Với GunsDance, cô nàng được tăng 30% bạo kích, gây sát thương lớn cho mục tiêu đơn thể. Tiếp đó, kỹ năng Tất Sát Ex Streak còn buff chỉ số bạo kích cho toàn đội, tấn công 1 hàng địch, gây sát thương lớn.

Nữ Vương Nổi Loạn: Dù có bị biến thành nữ giới, Dante vẫn rất “kun ngầu”, được nhiều người chơi săn đón

Dante là tướng có khả năng bạo kích rất cao

Dante là tướng có khả năng bạo kích rất cao

Để lượng bạo kích này hiệu quả hơn nữa, kỹ năng bị động Điệu Múa Crimson giúp tăng sức tấn công cho các tướng nhóm Ngọt phe mình. Hiểu đơn giản, không chỉ có khả năng dồn sát thương cực mạnh, Dante còn có thể đem đến cho toàn đội hình của người chơi lượng bạo kích, công kích đáng mơ ước.

Kiếm Dante ở đâu? Đơn giản nhất chính là Tháp Thí Luyện. Dù chỉ mới mở game sớm từ sáng hôm qua, đã có rất nhiều topic khoe được sở hữu Dante. Tầng trung bình để mở được nữ tướng này là khoảng 14 - 16. Việc còn lại của người chơi chỉ là “cày cuốc” thêm mảnh để nâng cấp cho cô nàng thêm “khỏe” mà thôi.


Kỹ năng Tất Sát của nữ tướng này giúp tăng mạnh phần trăm bạo kích của cả đội hình

Kỹ năng Tất Sát của nữ tướng này giúp tăng mạnh phần trăm bạo kích của cả đội hình

Trong số các Duyên Phận của Dante, hãy tập trung để tăng phần trăm công nhiều nhất có thể. Đặc biệt, thức tỉnh trang bị Sách Tái Chế sẽ tăng tới 15% công. Đây là một con số rất cao đối với một yêu cầu không quá khó. Tất nhiên, với những tướng có sát thương cao, lượng thủ sẽ thấp hơn đa số còn lại để tạo sự cân bằng. Hãy lưu ý tới điều này để khắc chế các đối thủ cũng sở hữu Dante hoặc tự bổ sung vào khuyết điểm của chiến thuật mình đang sử dụng.

Nữ Vương Nổi Loạn: Dù có bị biến thành nữ giới, Dante vẫn rất “kun ngầu”, được nhiều người chơi săn đón

Người chơi có thể thu thập Dante thông qua việc vượt Tháp Thí Luyện

Người chơi có thể thu thập Dante thông qua việc vượt Tháp Thí Luyện

Đừng quên rằng, Dante mới chỉ là 1 trong hằng sa số các vị tướng của Nữ Vương Nổi Loạn. Vẫn còn rất nhiều yếu tố đặc sắc khác đang chờ người chơi khám phá. Ngay bây giờ, bạn đọc có thể truy cập vào ĐÂY để tải game và bắt đầu cuộc hành trình chiêu mộ mỹ nhân của mình.