Nữ tướng có vòng 1 “khủng” nhất Cổ Long Quần Hiệp Truyện sắp ra mắt cộng đồng game thủ

Nipp  - Theo Helino | 19/10/2018 12:00 PM

Cổ Long Quần Hiệp Truyện
30/09/2018 NCB: SohaGame NPH:

Những hình ảnh đầu tiên về mỹ nhân này đã được hé lộ, theo một số game thủ Cổ Long Quần Hiệp Truyện từng chơi trước bản nước ngoài cho biết thì đây sẽ là nữ tướng không thể thiếu trong đội hình của người nông dân.

Nếu như bạn là một gamer yêu thích cái đẹp và sẵn sàng lùng sục, chiêu mộ bằng được các mỹ nhân trong dòng game thẻ tướng thì xin được báo tin vui là: Nữ tướng có vòng 1 "khủng" nhất trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện sắp xuất hiện rồi đấy!

Nữ tướng có vòng 1 “khủng” nhất Cổ Long Quần Hiệp Truyện sắp ra mắt cộng đồng game thủ - Ảnh 1.

Theo những hình ảnh được "nhá hàng", Chu Thất Thất là vị tướng Khống Chế tư chất 18 với những kỹ năng có thể gọi là khá… "ngon". Nhiều người chơi bản nước ngoài cho biết, nếu gamer bên ấy không có Tô Anh, họ chắc chắn sẽ chọn Chu Thất Thất. Vậy thì chứng tỏ đây sẽ là phiên bản "ngon, bổ, rẻ và cả xinh" tiếp theo mà nhóm game thủ "chuyên cày" nhất định nên có!

Nữ tướng có vòng 1 “khủng” nhất Cổ Long Quần Hiệp Truyện sắp ra mắt cộng đồng game thủ - Ảnh 2.

Một số thông tin về vị nữ tướng này:

- Kỹ năng chủ động Phất Tay Ngàn Vàng có tác dụng công 2 người, xác suất kích hoạt Hỗn Loạn khiến địch tự công lẫn nhau và không thể phóng kỹ năng chủ động.

- Kỹ năng bị động Yêu Hận Khó Phân buff đơn thể địch, khiến mục tiêu Bất Động, không thể bị chọn.

- Kỹ năng thuộc tính tăng thân pháp.

Nữ tướng có vòng 1 “khủng” nhất Cổ Long Quần Hiệp Truyện sắp ra mắt cộng đồng game thủ - Ảnh 3.

Có thể thấy, đây là một vị tướng khắc chế khá ghê gớm, đặc biệt là với khả năng khiến mục tiêu không thể xuất chiêu cũng như không thể bị chọn. Trước đó, chỉ với Sở Lưu Hương, rất nhiều người chơi đã phải khốn đốn vì các tướng phe mình bị khóa hành động. Thế nhưng, với phiên bản "rẻ" hơn là Chu Thất Thất, họ có thể build chiến thuật để khắc chế lại đối phương.

Nữ tướng có vòng 1 “khủng” nhất Cổ Long Quần Hiệp Truyện sắp ra mắt cộng đồng game thủ - Ảnh 4.
Nữ tướng có vòng 1 “khủng” nhất Cổ Long Quần Hiệp Truyện sắp ra mắt cộng đồng game thủ - Ảnh 5.

Một khả năng khác khá ghê gớm là khiến kẻ địch tự quay ra công lẫn nhau cũng rất đáng để chờ đợi. Hiện nay, các tướng có lượng sát thương cao như Lý Tầm Hoan, Phó Hồng Tuyết, Tây Môn Xuy Tuyết, Diệp Cô Thành đang dần xuất hiện ngày một phổ biến hơn. Địch công càng cao, kỹ năng của Chu Thất Thất lại càng hiệu quả.

Nữ tướng có vòng 1 “khủng” nhất Cổ Long Quần Hiệp Truyện sắp ra mắt cộng đồng game thủ - Ảnh 6.

Ngoài việc tung ra tướng mới, bản cập nhật sắp xuất hiện của Cổ Long Quần Hiệp Truyện còn đem đến tính năng kế thừa trang bị. Đây là điều mà người chơi đang ngóng trông từ lâu, tin rằng lần này sẽ rất thỏa mãn.

Một số Giftcode chung cho tân thủ trải nghiệm:

bh407042pe

ef951934mu

et687576je

aa076642mb

Group thảo luận: https://www.facebook.com/groups/colongquanhieptruyen/

Tải game tại ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/CoLongQuanHiepTruyen/