Nữ game thủ build quả "team nông dân" quá dị, Trương Phi full Truyền Thuyết vẫn phải "anh xin giơ tay rút lui thôi"

Đô Đô  - Theo Helino | 08/01/2019 06:00 PM

Thiên Hạ Anh Hùng
25/07/2018 NCB: SohaGame NPH:

Theo các game thủ khác nhận định thì đây thực sự là một đội hình cực kỳ cao tay, chỉ gồm toàn các tướng thường nhưng lại bá đạo vượt ngoài sức tưởng tượng.

Điều làm nên cái hay và đẳng cấp của dòng game chiến thuật xưa nay chính là việc, từ một bộ tướng mà ai cũng có, lại sáng tạo nên hàng trăm loại đội hình khác nhau, sức sáng tạo là vô hạn. Một tựa game chiến thuật kích thích được người chơi khám phá ra sức mạnh của từng con tướng, khiến họ đủ "liều" để tạo nên những sự kết hợp dù là điên rồ nhất - chính là một tựa game đáng để chơi.

Nữ game thủ build quả team nông dân quá dị, Trương Phi full Truyền Thuyết vẫn phải anh xin giơ tay rút lui thôi - Ảnh 1.

Thiên Hạ Anh Hùng chính là một tựa game điển hình để dẫn chứng cho điều đó. Nếu dạo qua một vòng các bài viết trước đây, có thể nhận thấy rằng cộng đồng này luôn biết cách khiến người khác bất ngờ về độ sáng tạo cũng như tài thao binh dụng tướng của mình. Server ra đã lâu? Thần Tướng nhà nhà đều có? Sức mạnh của tướng đều đạt ngưỡng? Vậy thì game thủ Thiên Hạ Anh Hùng sẽ cho bạn nhận ra rằng, đây mới chính là thời kỳ hưng thịnh nhất, là thời điểm mà những bộ óc thiên tài nhất mới dần lộ diện.

Nữ game thủ build quả team nông dân quá dị, Trương Phi full Truyền Thuyết vẫn phải anh xin giơ tay rút lui thôi - Ảnh 2.

Team nông dân trong Thiên Hạ Anh Hùng không thiếu, team bá đạo lại cũng không hề hiếm, nhưng thường chúng được sinh để phục vụ cho 1 mục đích nào đó cụ thể như leo tháp, đi du lịch hay thủ đấu trường. Có thể nói vẫn chưa có một loại đội hình nông dân nào có thể dùng để nuôi lâu dài và trở thành đối trọng trực tiếp với các team thần tướng. Tuy nhiên xưa chưa có, giờ đã có, mà còn theo một cách vượt ngoài sức tưởng tượng.

Nữ game thủ build quả team nông dân quá dị, Trương Phi full Truyền Thuyết vẫn phải anh xin giơ tay rút lui thôi - Ảnh 3.
Nữ game thủ build quả team nông dân quá dị, Trương Phi full Truyền Thuyết vẫn phải anh xin giơ tay rút lui thôi - Ảnh 4.

Loại đội hình mới đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng Thiên Hạ Anh Hùng

Đây là một topic mới trong cộng đồng Thiên Hạ Anh Hùng đang khiến rất nhiều các game thủ, thậm chí là top - vip phải nghiêng mình ngả mũ. Nếu những ai chưa biết thì theo thứ tự hàng trước Trương Xuân Hoa - Lưu Bị - Tiểu Kiều, hàng sau Tôn Thượng Hương - Từ Thứ - Giả Hủ. Để phân tích kỹ thì có khá nhiều thứ cần phải lưu tâm đặc biệt trong đội hình này của nữ game thủ No1_BeKim.

Nữ game thủ build quả team nông dân quá dị, Trương Phi full Truyền Thuyết vẫn phải anh xin giơ tay rút lui thôi - Ảnh 5.

Mô phỏng lại đội hình mà game thủ No1_BeKem sử dụng

Thứ nhất, đây là lần đầu tiên mà Tôn Thượng Hương được build đến nơi đến chốn như một sát thương chủ lực của team, trước nay hầu như không ai thực sự lưu tâm đến, hoặc giả như chưa ai khám phá ra sức mạnh thực sự của cô. Tương tự với trường hợp của Từ Thứ cũng như vậy, trong những cái tên từng được đưa ra tranh luận xưa nay, hầu như vị tướng này không được đề cập đến.

Nữ game thủ build quả team nông dân quá dị, Trương Phi full Truyền Thuyết vẫn phải anh xin giơ tay rút lui thôi - Ảnh 6.
Nữ game thủ build quả team nông dân quá dị, Trương Phi full Truyền Thuyết vẫn phải anh xin giơ tay rút lui thôi - Ảnh 7.

Cả Tôn Thượng Hương và Từ Thứ đều mạnh về khống chế và lượng sát thương khủng

Thứ hai, đây cũng là lần đầu tiên có người xếp cả Trương Xuân Hoa - Lưu Bị và Tiểu Kiều lên hàng trước - vị trí vốn dành cho các vị tanker.

Thứ ba, khó có thể phân biệt được đâu mới là vị trí chủ lực trong team. Thực sự các vị trí trong team đều vừa hoàn thành xuất sắc vai trò vốn có của mình, lại vừa kết hợp tuyệt với với nhau.

Nữ game thủ build quả team nông dân quá dị, Trương Phi full Truyền Thuyết vẫn phải anh xin giơ tay rút lui thôi - Ảnh 8.

Trương Xuân Hoa được xếp hàng đầu, ra nộ đầu tiên chính là cách khắc chế trực tiếp Trương Phi - thần tướng hot nhất thời điểm hiện tại

Kết hợp rất nhiều thứ lạ như vậy, game thủ nữ này đã tạo nên một loại đội hình nhìn thì tưởng mỏng manh nhưng lại có thể bán hành theo đúng nghĩa đen cho cả team Thần Tướng, dù là Trương Phi, Chu Thái hay thậm chí là Tuân Úc với biệt tài giải hiệu ứng cũng đều bó tay. Để đánh giá một cách khách quan nhất về loại đội hình này, hãy cùng đến với những nhận xét đánh giá của cộng đồng ngay dưới bài đăng:

- Tôn Thượng Hương đó bạn, crit kinh lắm, Từ Thứ có xóa pháp phòng damage cũng to nữa.

- Bác này chơi đúng chuẩn nông dân vui nhỉ, học hỏi mới được.

- Team này khống chế nhiều quá, Tôn Thượng Hương không cho nộ, Từ Thứ - Điêu Thuyền choáng, có Giả Hủ ly dán nữa, bác chơi Tuân Úc thử xem có khắc chế được không?

- Thử rồi ông ơi. Trương Phi max truyền thuyết, Thái sẹo còn dẹo luôn.

- Team toàn phép này khắc Phi - Thái lắm.

- Team quá hay cho nông dân.

- Team thuần nông mà khá bá cho anh em nông dân xem theo. Đội hình của bé Kim được xây dựng khá lâu vẫn giữ theo nguyên bộ 3: Giả Hủ, Từ Thứ và Tôn Thượng Hương nên càng lên level cao có lẽ sẽ càng đáng sợ hơn, anh em nông dân thử xem.

Từ Thứ cũng khó chịu tương tự khi liên tục "khóa mõm" Chúc Dung

Khả năng khóa hành động của Tôn Thượng Hương cùng chỉ số crit đáng sợ

Vậy có nghĩa là loại đội hình này không phải "nhất thời" build chơi mà đã được BeKim nghiên cứu và quyết định theo lâu dài ngay từ đấu. Việc sáng tạo nên một đội hình nông dân quá hay như thế này đã là điều lạ, lại từ một nữ game thủ nữa thì thực sự đúng là không thể tưởng tượng ra nổi, đáng trân trọng!

Nếu hứng thú với đội hình nông dân này nói riêng và Thiên Hạ Anh Hùng nói chung, các game thủ có thể tải game ngay tại đây và tìm cách vượt qua thử thách mà cô nàng BeKim này đặt ra nhé.

Tổng hợp giftcode cho người mới bắt đầu:

ytflmdizyte04

mdnlogu5ndc47

zmuzzgi3ztg15

yzrinthiytm317

yzmwn2m3y2zm2

Tải game cho iOs/Adroid/ PC TẠI ĐÂY

Group: Click ĐÂY