Nữ diễn viên chính Resident Evil sẽ tham gia vào dự án phim Hellboy mới

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/08/2017 10:13 AM

Nữ diễn viên Milla Jovovich, ngôi sao của series phim Resident Evil đã được xác nhận là sẽ tham gia vào dự án phim Hellboy mới.

Mới đây, trang tin Deadline đã đưa thông tin công bố rằng hãng Lionsgate đã chuẩn bị kĩ càng để kí hợp đồng với nữ diễn viên Milla Jovovich trong việc tái khởi động lại dự án phim Hellboy đình đám từng chưa giành được thành công về doanh thu trước đây. Phiên bản phim mới của Hellboy này sẽ có vai diễn chính được giao cho David Harbour.

Được biết, trong phiên bản Hellboy reboot này, nữ diễn viên người Ukraine 24 tuổi của chúng ta sẽ được vào vai Blood Queen, một mụ phù thủy trong vai phản diện, có mong muốn được thống trị toàn bộ nhân loại. Tất nhiên, ham muốn này sẽ không bao giờ được Hellboy chấp nhận và anh chàng sẽ ra tay ngăn cản mụ ta.

Nữ diễn viên chính Resident Evil sẽ tham gia vào dự án phim Hellboy mới

Trước khi có thông tin về việc Jovovich tham gia vào dự án phim này, Lionsgate cũng đã xác nhận rằng nam diễn viên David Harbour, từng khá nổi tiếng với Stranger Thóng sẽ kế nhiệm nam diễn viên Ron Perlman để trở thành Hellboy. Ngoài ra thì phim cũng sẽ có sự tham gia của ngôi sao gạo cội Ian McShane trong vai tiến sĩ Broom, người cha nuôi, người dẫn dắt nhân vật chính Hellboy của chúng ta.

Dành cho những ai chưa biết thì nhân vật Hellboy được họa sĩ Mike Mignola sáng tác ra và từng lần đầu tiên được ra mắt khán giả trong Comic Con San Diego vào năm 1993. Đến năm 2004 và 2008, Hellboy đã được chuyển thể thành phim điện ảnh Live-action nhưng vẫn chưa thực sự giành được thành công như mong đợi.

Nữ diễn viên chính Resident Evil sẽ tham gia vào dự án phim Hellboy mới

Kế hoạch tái khởi động Hellboy được thông báo hồi tháng 5. Bộ phim mới do đạo diễn Neil Marshall (The Descent) thực hiện dựa trên kịch bản do Andrew Cosby và Christopher Golden chấp bút. Ngoài ra, tác giả của nguyên tác truyện tranh là Mike Mignola cũng tham gia quá trình xây dựng kịch bản cho dự án.