NTN đặt mua 5000 ống hút để làm nhà khổng lồ câu view, bị dân mạng ném đá, phản đối kịch liệt

Mặt Trứng  - Theo Helino | 08/06/2019 12:00 PM

Thử thách của NTN bị nhiều người đánh giá là ảnh hưởng rất nhiều tới môi trường.

Những ngày qua, sau khi vụ việc đá xoáy trào lưu các ông bà làm Youtube của NTN còn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì mới đây, anh chàng này lại thêm một lần nữa vướng phải gạch đá của dư luận. Lần này là khi NTN thực hiện thử thách làm 1 ngôi nhà từ 5000 ống hút nhựa. Nên nhớ rằng, đây cũng không phải là lần đầu tiên mà anh chàng này thực hiện các thử thách bị ném đá như vậy. Trong quá khứ, NTN cũng từng bị chỉ trích rất nhiều với những chiêu trò như tắm trong chậu mỳ tôm hay giả đặt bom trên phố đi bộ.

NTN đặt mua 5000 ống hút để làm nhà khổng lồ câu view, bị dân mạng ném đá, phản đối kịch liệt - Ảnh 1.

NTN khoe căn nhà khổng lồ làm từ ống hút

Cụ thể, vlog được anh chàng phát hành trên Youtube vào ngày 6/6 vừa qua, dù mới chỉ qua 1 ngày nhưng đã nhận về đến hơn 1,2 triệu lượt xem. Như trong rất nhiều vlog trước đó của mình, NTN xưng "tôi", gọi mọi người là "ông", tuyên bố dùng 5000 ống hút nhựa (loại màu đen, thường dùng để uống trà sữa trân châu) để thực hiện thử thách tạo "ngôi nhà làm từ ống hút to nhất thế giới".

NTN phát biểu: "Hôm nay tôi sẽ thực hiện 1 cái video mà liên quan đến 5000 CÁI ỐNG HÚT NHỰA, ở đây có 5000 cái ống hút các bạn nhé, các bạn có thể slow lại hoặc stop để đếm xem có đủ 5000 cái ống hút không nhá. Tôi sẽ thực hiện cái ý tưởng là dùng 5000 cái ống hút này, tôi sẽ dính nó lại thành 1 ngôi nhà ống hút khổng lồ... 5000 cái ống hút này là phải đi đặt về đấy. Và đây có lẽ sẽ là ngôi nhà ống hút lớn nhất thế giới".

NTN đặt mua 5000 ống hút để làm nhà khổng lồ câu view, bị dân mạng ném đá, phản đối kịch liệt - Ảnh 2.

NTN chia sẻ mình phải đặt hàng 5000 ống hút

Nói là làm, sau đó NTN cùng những người bạn của mình đã bắt đầu tiến hành xây dựng ngôi nhà theo đúng nghĩa. Sử dụng keo nến dính ống hút thành từng tấm, mỗi tấm gồm 33 ống. NTN còn sử dụng các ống nhựa sơn màu đen để làm khung cho ngôi nhà, sau khi dựng khung nhà xong thì lợp các tấm ống hút nhựa lên trên.

NTN đặt mua 5000 ống hút để làm nhà khổng lồ câu view, bị dân mạng ném đá, phản đối kịch liệt - Ảnh 3.

Anh chàng chia sẻ mất 8 tiếng để dán các ống hút lại với nhau

NTN đặt mua 5000 ống hút để làm nhà khổng lồ câu view, bị dân mạng ném đá, phản đối kịch liệt - Ảnh 4.

Và mất 3 ngày để hoàn thiện ngôi nhà

Anh chàng chia sẻ, mình phải bỏ ra tới 8 tiếng để dán hết 5000 chiếc ống hút cũng như 3 ngày để hoàn thiện căn nhà và "đưa vào sử dụng". Cũng trong vlog, NTN cho biết nếu video của mình được 200k likes trên Youtube thì sẽ tiếp tục thực hiện thử thách 24h thử sống trong ngôi nhà từ ống hút nhựa nói trên.

NTN đặt mua 5000 ống hút để làm nhà khổng lồ câu view, bị dân mạng ném đá, phản đối kịch liệt - Ảnh 5.

Nếu đạt được đủ like, anh chàng sẽ trải nghiệm sống trong căn nhà này

Tuy nhiên, thử thách này của NTN đã rất nhanh chóng nhận phải cơn mưa gạch đá từ phía người hâm mộ, đặc biệt là với những đối tượng yêu môi trường. Trong khi phong trào giảm thiểu ống hút, chai lọ cũng như các vật dụng làm bằng nhựa đang lan rộng và ngày càng được cộng đồng hưởng ứng, nhiều người cho rằng việc nam vlogger mua quá nhiều ống hút nhựa về để quay video như vậy là không hề bảo vệ môi trường, nếu anh sử dụng vật liệu nhựa đã qua sử dụng hoặc thực hiện làm căn nhà từ ống hút tre thì có lẽ sẽ mang nhiều ý nghĩa hơn.

NTN đặt mua 5000 ống hút để làm nhà khổng lồ câu view, bị dân mạng ném đá, phản đối kịch liệt - Ảnh 6.

Cộng đồng mạng tỏ ra khá bất bình trước thử thách mới của NTN

NTN đặt mua 5000 ống hút để làm nhà khổng lồ câu view, bị dân mạng ném đá, phản đối kịch liệt - Ảnh 7.

Đặc biệt là đối với những người có ý thức bảo vệ môi trường

Và dù thế nào đi nữa, cái tên NTN lại thêm một lần nữa trở nên nổi tiếng và được nhắc đến nhiều hơn sau vụ việc này.

Xem thêm:

ntn

youtube

youtuber