Nóng bỏng và hấp dẫn hơn, Nier: Automata tiếp tục “thiêu đốt” game thủ với bản mở rộng đầu tiên

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/04/2017 02:39 PM

Theo dự kiến, bản DLC này sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 2/5 tại thị trường Nhật Bản. Với thị trường quốc tế, thời gian có thể chậm hơn từ 1 đến 2 tuần.

Theo thông tin mới nhất từ nhà phát hành Square Enix, tựa game đang làm mưa làm gió trên thị trường thế giới – Nier: Automata sẽ chuẩn bị cho ra mắt bản mở rộng đầu tiên với tên gọi “3C3C1D119440927”.

Nóng bỏng và hấp dẫn hơn, Nier: Automata tiếp tục “thiêu đốt” game thủ với bản mở rộng đầu tiên

Nội dung của bản mở rộng này sẽ bổ sung thêm hệ thống nhiệm vụ phụ tuyến, 3 đấu trường mới, boss mới và các trang phục mới cho các nhân vật chính. Các bộ trang phục mới gồm: Revealing Outfit cho 2B, Young Man Outfit cho 9S và Destroyer Outfit cho A2. Với những bộ cánh mới này, các nhân vật trong game vốn dĩ đã nóng bỏng nay lại càng hấp dẫn và lôi cuốn hơn nữa. Theo dự kiến, bản DLC này sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 2/5 tại thị trường Nhật Bản. Với thị trường quốc tế, thời gian có thể chậm hơn từ 1 đến 2 tuần.

Được biết, Nier: Automata là tựa game hành động, nhập vai được hãng Square Enix phát hành vào ngày 7/3. Vào vai một nữ chiến binh dũng cảm, bạn sẽ đồng hành cùng những người đồng đội để chiến đấu chống lại thế lực hung ác đang muốn xâm lược thế giới.

Nóng bỏng và hấp dẫn hơn, Nier: Automata tiếp tục “thiêu đốt” game thủ với bản mở rộng đầu tiên

Bản mở rộng đầu tiên của Nier: Automata

Về gameplay, cơ chế chiến đấu chủ đạo trong NieR: Automata vẫn là lối đánh hành động, chặt chém nhanh. Để dễ hình dung hơn, chúng ta có thể so sánh cơ chế chiến đấu trong NieR: Automata khá giống với series game đình đám một thời Dynasty Warriors.

Bên cạnh lối chơi đầy sức lôi cuốn, đồ họa và cách tạo hình trong game cũng khiến nhiều game thủ mê mẩn. Ngay từ khi ra mắt, các nhân vật trong game như 2B, 2A hay 9S đã trở thành hiện tượng trong giới game thủ và coser. Với từng đấy ưu điểm vượt trội, việc Nier Automata nhận điểm số trung bình 90/100 cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Đây hoàn toàn đủ khả năng trở thành nặng ký của danh hiệu Game of The Year 2017.