Nói thật: Chơi game mobile không sợ đồng đội ngu, “hãi” nhất vẫn là chai pin, hỏng máy

Da Xâu  - Theo Helino | 13/10/2018 06:59 PM

Tam Sinh Tam Thế
21/10/2018 NCB: SohaGame NPH:

Có ti tỉ thứ bất tiện mà chúng ta gặp khi tâm huyết với một tựa game mobile nào đó, nhưng vẫn không thể nào sánh bằng việc hỏng cả điện thoại…

Với sự tiện lợi, nhanh gọn của mình, game mobile hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu giải trí của các game thủ Việt. Phải thừa nhận rằng, thời đại hoàng kim của game nhập vai trên PC thực sự đã kết thúc, nhường lại vị thế cho thế hệ game nhập vai trên smartphone, với những tinh chỉnh phù hợp với cuộc sống bận rộn của cộng đồng.

Nói thật: Chơi game mobile không sợ đồng đội ngu, “hãi” nhất vẫn là chai pin, hỏng máy - Ảnh 1.

Dòng game mobile đang vô cùng phát triện tại thị trương Việt

Thế nhưng điều gì cũng có hai mặt của nó. Có lẽ các game thủ kì cựu sẽ không thể nào quên những tháng ngày cắm tăm tại quán nét, train 24/24, thầu nguyên dàn máy để đủ team cho nhanh lên level, còn hiện tại "treo máy" trên smartphone là một vấn đề vô cùng đau đầu đối với bất cứ người chơi nào. Nóng máy, hại pin, hay disconnect… có ti tỉ thứ bất tiện mà chúng ta gặp khi tâm huyết với một tựa game mobile nào đó.

Nói thật: Chơi game mobile không sợ đồng đội ngu, “hãi” nhất vẫn là chai pin, hỏng máy - Ảnh 2.

Bởi vậy mới nói điều đáng sợ nhất khi chơi game mobile không phải là gặp kẻ địch mạnh, gặp hack- cheat, gặp trẻ trâu hay gặp đồng đội ngu, mà chính là những hậu quả khôn lường đến từ việc cắm train hàng tiếng đồng hồ, chưa kể còn phải vừa sạc vừa train mà pin vẫn tụt ầm ầm. Chẳng mấy chốc mà em pin cũng nói lời từ biệt mà thôi.

Nói thật: Chơi game mobile không sợ đồng đội ngu, “hãi” nhất vẫn là chai pin, hỏng máy - Ảnh 3.

Các game thủ Việt vẫn hằng ngày than thở trên hàng chục diễn đàn, fanpage hay hội nhóm facebook về công cuộc cắm máy của mình nhưng vẫn phải chấp nhận mà không hề có một giải pháp nào. Phần mềm giả lập trên PC tuy hỗ trợ rất nhiều cho game thủ, tuy nhiên như đã nói ở trên, game thủ chọn game mobile vì có thể chơi ở mọi lúc mọi nơi, chưa kể cắm máy bằng giả lập 90% sẽ bị lag, disconnect sau một thời gian ngắn.

Nói thật: Chơi game mobile không sợ đồng đội ngu, “hãi” nhất vẫn là chai pin, hỏng máy - Ảnh 4.

Chơi game thích thật, nhưng hại máy vô cùng

Các NPT game biết được nỗi khổ đó của game thủ, nhưng chưa một sản phẩm nào trên thị trường hiện nay quan tâm giải quyết nỗi khổ đó và game thủ cũng chỉ biết "sống chung với lũ" mà thôi. Thế nhưng mới đây, cộng đồng game thủ Việt đã vô cùng bất ngờ với tựa game có 1-0-2: Tắt máy, thoát game, kill app train quái, nhặt đồ như thường.

Nói thật: Chơi game mobile không sợ đồng đội ngu, “hãi” nhất vẫn là chai pin, hỏng máy - Ảnh 5.

Tam Sinh Tam Thế là tựa game nhập vai sắp

Theo chúng tôi tìm hiểu, tựa game nhập vai mà các game thủ đang rất quan tâm này có tên Tam Sinh Tam Thế, vừa mới được phát hành và làm mưa làm gió đồng thời ở cả 3 thị trường Hàn - Trung - Đài vào tháng 8 vừa qua. Chỉ cần cài đặt các thông số auto, đồ phẩm chất muốn nhặt, tự động sử dụng nguyên liệu hay mặc trang bị nhận được là anh em đã có thể ung dung thoát game - điều không tưởng đối với hầu hết các sản phẩm khác.

Nói thật: Chơi game mobile không sợ đồng đội ngu, “hãi” nhất vẫn là chai pin, hỏng máy - Ảnh 6.
Nói thật: Chơi game mobile không sợ đồng đội ngu, “hãi” nhất vẫn là chai pin, hỏng máy - Ảnh 7.

Tự động nhặt đồ, train quái, nuốt vật phẩm, nhận kinh nghiệm 100%... tối đa tới gần một ngày

Cơ chế Ủy Thác này của Tam Sinh Tam Thế sẽ góp phần nâng cao giá trị trải nghiệm của game thủ lên rất cao. Xưa nay có rất nhiều tranh cãi xung quanh việc game thủ có bị "lười đi" vì hệ thống auto nói chung hay không, tuy nhiên đứng ở một góc nhìn khách quan nhất, mọi tính năng sinh ra đều dựa vào nhu cầu thực tế từ game thủ, nhất là khi cuộc sống càng ngày càng trở nên bộn bề và bận rộn như hiện nay.

Tựa game khiến các game thủ Việt hết sức bất ngờ với cơ chế Auto Offline

Mặt khác, nếu xét riêng Tam Sinh Tam Thế với hệ thống tính năng tương tác tổ đội khổng lồ và một gameplay sâu sắc thì hệ thống auto tuyệt đối chỉ có lợi chứ không có hại. Giờ đây dù là những người bận rộn, đã đi làm cũng có thể yên tâm chơi game mà không cần sợ gánh nặng cày cuốc, treo máy. Mọi thứ đã có Ủy Thác lo, việc anh em cần làm chính là giữ sức để tham gia các hoạt động chiến trường máu lửa có "độ thù hằn sâu" mà thôi!

Nói thật: Chơi game mobile không sợ đồng đội ngu, “hãi” nhất vẫn là chai pin, hỏng máy - Ảnh 9.

Giữ sức để còn PK...

"Mình đánh giá đây không phải là tính năng core của game nhưng lại là thứ khiến mình hài lòng nhất. Game bây giờ nói thì hay chứ cũng chỉ toàn toàn rập khuôn mấy tính năng cũ chứ đâu để ý mấy đến tâm tư nguyện vọng của game thủ. Mình biết game sắp về nước nên qua test thử nhưng cũng khá ưng. Mong khi ra mắt NPH vẫn sẽ giữ tính năng này cho anh em được nhờ".

Nói thật: Chơi game mobile không sợ đồng đội ngu, “hãi” nhất vẫn là chai pin, hỏng máy - Ảnh 10.

Hoặc là tán gái :)

Với những tinh chỉnh nhỏ nhưng rất hiệu quả của mình, mong rằng đây sẽ là tựa game "an toàn" dành cho các dế yêu của game thủ, chứ cứ hại máy, hại pin thì dù đam mê đến mấy cũng khó lòng theo đuổi nổi. Các độc giả muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm MMORPG "nóng bỏng tay" này có thể truy cập tại:

Group: TẠI ĐÂY

Fanpage: TẠI ĐÂY