Ninja: "Tôi không tin vào phụ nữ trên internet, đó là một thứ gì đó tôi chắc chắn sẽ tuân thủ 100%"

TVG  - Theo Helino | 14/08/2018 02:40 PM

Để tránh những phiền phức liên đến các mối quan hệ trên Internet, Ninja khẳng định: “Cách duy nhất để tránh mấy chuyện đó đơn giản là không chơi với họ".

Trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 9 của Samsung, cùng với buổi giới thiệu tựa game Battle Royale đình đám Fortnite chuẩn bị đặt chân lên nền tảng mobile. Trang tin tức Polygon đã có dịp phỏng vấn một số câu hỏi dành cho streamer nổi tiếng nhất trên nền tảng Twitch - Ninja. Trong đó, có một câu hỏi mà rất nhiều các fan hâm mộ quan tâm đó chính là: tại sao Blevins “Ninja” lại không mời những nữ game thủ hoặc nữ streamer khác chơi cùng mình trong những buổi livestream?

Ninja: Tôi không tin vào phụ nữ trên internet, đó là một thứ gì đó tôi chắc chắn sẽ tuân thủ 100% - Ảnh 1.

Streamer nổi tiếng nhất Twitch này không ngần ngại trả lời câu hỏi này, Ninja cho hay:

"Nếu tôi có một cuộc gặp gỡ và trò chuyện với một nữ streamer khác trong buổi livestream, sẽ có nhiều người bảo tôi rằng hãy tán tính cô ấy đi. Nó sẽ trở thành một tin giật gân và tôi không muốn điều đó"

Mặc dù Ninja không ngần ngại việc kết hôn, tuy nhiên với hơn 10 triệu người theo dõi từng hành động, cử chỉ của Ninja cho nên việc những tin đồn trên internet khiến ngôi sao Twitch này không muốn mời những nữ game thủ hay nữ streamer tham gia trong các buổi livestream của mình.

Có một sự thật rằng, rất nhiều các nam streamer khác đã dính phải rất nhiều tin đồn khác nhau trên Youtube, Twitch khi họ chơi cùng với những nữ streamer khác. Lấy ví dụ như tin đồn của hai streamer nổi tiếng trên Twitch là Anys và Kabbani.

Anys và Kabbani là hai streamer nổi tiếng trong năm qua khi cặp đôi này bắt đầu chơi Fortnite trên Twitch cùng với nhau. Rất nhiều câu hỏi từ người xem rằng: Họ có hẹn hò với nhau không? Khiến cặp đôi streamer này gặp phải rất nhiều tin đồn về tình trạng hôn nhân của họ.

Ninja: Tôi không tin vào phụ nữ trên internet, đó là một thứ gì đó tôi chắc chắn sẽ tuân thủ 100% - Ảnh 2.

Để tránh những tin đồn thất thiệt trên internet giống như cặp đôi steamer trên, Ninja khá kín tiếng về mối quan hệ của anh với nữ streamer Jessica “Jghosty” khi trả lời câu hỏi của Polygon.

"Tôi không tin vào phụ nữ trên internet, đó là một thứ gì đó tôi chắc chắn sẽ tuần thủ 100%. Tôi sẽ tham gia cùng với những streamer khác trên Twitch nếu họ là nam giới. Chuyện này không liên quan đến cô ấy, cô ấy chẳng liên quan gì đến nó cả. Tôi yêu mối quan hệ hiện tại của chúng tôi." Ninja nói.

Đây được xem như là một câu trả lời mà Ninja gửi đến hàng triệu fan của mình trên toàn thế giới. Anh không muốn dính vào những tin đồn thất thiệt trên internet và muốn giữ kín về chuyện tình cảm của mình. Mặc dù đây là một cử chỉ khá bảo thủ, tuy nhiên streamer nổi tiếng nhất trên Twitch khẳng định rằng: “Cách duy nhất để tránh mấy chuyện đó đơn giản là không chơi với họ".

Được biết, Ninja vừa qua đã trở thành streamer trên nền tảng Twitch đầu tiên đạt 10 triệu lượt theo dõi và vẫn đang tăng lên một cách chóng mặt. Ninja thực sự là một streamer tài năng, và hiện đang trong top những streamer nổi tiếng nhất có thể kể đến như Shroud. Lĩnh vực của anh hiện đang gắn liền với Fortnite, một tựa game Battle Royale đang rất hot hiện nay.