Ninja bất ngờ tới Pháp đi xem bóng cùng Neymar, thế nhưng lại phải buồn bã nhìn PSG bị MU loại cay đắng

DS  - Theo Helino | 07/03/2019 07:57 PM

Sức nóng của trận đấu giữa PSG và MU thu hút cả streamer nổi tiếng như Ninja. Đáng tiếc là rạng sáng nay anh đã không thể mỉm cười vì đội bóng con cưng để thua và bị loại.

Ninja bất ngờ tới Pháp đi xem bóng cùng Neymar, thế nhưng lại phải buồn bã nhìn PSG bị MU loại cay đắng - Ảnh 1.

Trong danh sách những nhân vật có tiếng xuất hiện trên sân Parc des Princes dự khán trận đấu giữa PSG và MU có "Ninja", một trong những streamer có nhiều fan nhất vào thời điểm hiện tại. Anh là CĐV của PSG và đặc biệt yêu mến Neymar. Cả 2 đã gặp mặt và chào hỏi nhau trước trận đấu.

Ninja bất ngờ tới Pháp đi xem bóng cùng Neymar, thế nhưng lại phải buồn bã nhìn PSG bị MU loại cay đắng - Ảnh 2.

Neymar và Ninja đã quen biết nhau từ trước đó. Họ đam mê và từng chơi Fortnite cùng nhau, tựa game thuộc thể loại Battle Royale thu hút rất nhiều người chơi ở châu Âu và châu Mỹ. Ngoài Neymar, Ninja còn có cơ hội chơi Fortnite với Dele Alli, Harry Kane của Tottenham Hotspur.

Ninja gặp gỡ Neymar trước trận cầu đinh PSG - Manchester United


Ninja bất ngờ tới Pháp đi xem bóng cùng Neymar, thế nhưng lại phải buồn bã nhìn PSG bị MU loại cay đắng - Ảnh 4.

Nhưng kết quả cuối cùng của trận đấu lại là 3-1 nghiêng về phía MU. PSG đã để thua ngược một cách đầy bất ngờ trên sân nhà, qua đó chính thức bị loại khỏi Champions League. Ninja đã không thể giấu được nỗi buồn của mình khi tiếng còi mãn cuộc được cất lên.

Ninja bất ngờ tới Pháp đi xem bóng cùng Neymar, thế nhưng lại phải buồn bã nhìn PSG bị MU loại cay đắng - Ảnh 5.

Neymar cũng không hiểu chuyện gì đã xảy ra với PSG. Các đồng đội của anh được thi đấu với lợi thế sân nhà, có 2 bàn thắng trên sân khách làm vốn nhưng đã đánh mất chính mình trước đội bóng đến từ nước Anh.