Những tựa game siêu anh hùng hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn ngay khi ra mắt

Thomas  - Theo Helino | 25/05/2019 11:59 PM

Game siêu anh hùng nghe thôi đã thấy cuốn rồi.

Kể từ khi Superman arrived on Atari 2600 ra mắt làng game vào năm 1979, các dạng game siêu anh hùng ngày một phát triển, thỏa mãn cơn khát của các game thủ là fan hâm mộ của những siêu anh hùng mà trước đó chỉ có trong truyện tranh hay phim ảnh.

Những game về siêu anh hùng thành công trước đây như Batman: The Video Game cho Nintendo Entertainment System hay Capcom's X-Men: Children of the Atom của Capcom từ năm 1995, đã là một phần của tuổi thơ chúng ta. Vậy trong năm tới những trò chơi nào dựa trên những siêu anh hùng đã làm chúng ta say mê sẽ được ra mắt, cùng điểm qua và chờ đợi ngày ra mắt của những game này nhé.

The Avenger Project

Những tựa game siêu anh hùng hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn ngay khi ra mắt - Ảnh 1.

Spider man hiện nay đang là siêu anh hùng Marvel được lên game thành công nhất. Tuy nhiên đội Avenger lừng danh của Marvel cũng đang có trò chơi của riêng mình. " The Avenger Project " là tựa game đầu tiên trong mối quan hệ đối tác trong nhiều trò chơi giữa hai công ty Crystal Dynamics và Eidos Montreal, các hãng phim đứng sau Tomb Raider và Deus Ex .

The Avenger Project sẽ có mặt tất cả những siêu anh hùng với thông tin chi tiết, những khoảnh khắc mang tính biểu tượng của họ, cũng như những năng lực đã in sâu trong lòng fan hâm mộ. Trò chơi sẽ là một dạng phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba trực tuyến , mặc dù điều đó chưa được xác nhận. Nhưng một số tin đồn xuất hiện trên internet cho thấy The Avengers Project thực tế là một bản khởi động lại của game nhập vai hành động nổi tiếng Marvel: Ultimate Alliance .

Guardians of the Galaxy có thể có trò chơi riêng

Những tựa game siêu anh hùng hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn ngay khi ra mắt - Ảnh 2.

Thỏa thuận của Square Enix với Marvel kéo dài và bao gồm nhiều trò chơi, ngoài The Avenger Project. Một trong những game dự đoán cũng bao gồm trong thỏa thuận của hai hãng này hiện đang được phát triển tại Eidos Montreal, theo Eurogamer là: A Guardians dựa theo nhóm Guardian of the galaxy.

Eidos, cũng đang làm việc trong dự án game Shadow of the Tomb Raider năm nay , game được báo cáo đang trong "giai đoạn đầu sản xuất" . Hiện tại vẫn chưa rõ tiến trình đã đi được đến đâu. Và các bạn cũng đừng quên rằng Eidos hiện vẫn đang hỗ trợ Crystal Dynamics trong Dự án The Avengers, điều đó có nghĩa là A Guardian vẫn còn trong tương lai xa mới được ra mắt.

Batman's son

Những tựa game siêu anh hùng hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn ngay khi ra mắt - Ảnh 3.

Có thể có một tựa game Batman mới sẽ được sản xuất tại WB Games Montreal, nhà sản xuất Batman: Arkham Origins . Từ hồi năm 2015, trên trang web của studio này đã cho biết họ đang làm việc với ít nhất hai trò chơi AAA liên quan đến các nhân vật của DC .

Suicide Squad, đã bị hủy bỏ vào năm 2016 sau khi nó "không gây ấn tượng" với ban quản lý WB. Theo báo cáo tương tự từ Kotaku , dự án còn lại là một trò chơi Batman với sự tham gia của Damian Wayne, con trai của Bruce. Trò chơi được đồn đại là một trò chơi Batman hợp tác thế giới mở với nhiều yếu tố mới lạ.

Spiderman của Marvel

Những tựa game siêu anh hùng hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn ngay khi ra mắt - Ảnh 4.

Spider man sau khi trở về với Marvel đã tạo được ấn tượng sâu đậm trong lòng người hâm mộ từ sau khi được ra mắt trên hai phần phim Avenger và trong phần phim riêng đầu tiên của mình. Game đầu tiên về Spider man của Marvel thậm chí có phần còn nhỉnh hơn cả phiên bản trên phim nữa.

Sau khi ra mắt xuất sắc như vậy, người chơi còn mong chờ gì trong phần 2 của game Spider man? New York, sân nhà của Spidey, đã được hiện thực hóa rực rỡ trong phần game đầu tiên, và bây giờ nhà phát triển Insomniac Games có thể sẽ muốn mở rộng trên khung cảnh NY hoặc, nhiều khả năng, thêm vào một thành phố hoàn toàn mới.

Sau khi tập trung hoàn toàn vào Người Nhện trong vòng đầu tiên, sẽ thật tuyệt nếu phần tiếp theo có thể Spidey phải làm việc cùng một anh hùng khác. Wolverine và Spider-Man là một cặp đôi kinh điển trên truyện tranh, với tính cách tương phản dữ dội của họ. Còn hình ảnh tháp Avengers thì đã xuất hiện ngay trong trò chơi đầu tiên, thì có lẽ đã đến lúc Peter Parker sẽ được tham gia vào một nhiệm vụ với nhóm siêu anh hùng. Với nền tảng tuyệt vời như vậy để xây dựng, Insomniac thực sự có thể làm được rất nhiều điêù với phần tiếp theo.

Batman Lego mới

Những tựa game siêu anh hùng hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn ngay khi ra mắt - Ảnh 5.

Người hâm mộ Lego Batman, hãy vui mừng! Phiên bản của Hiệp sĩ bóng đêm này đã trở lại trong Trò chơi điện tử Lego Movie 2 , một sự kết hợp với bộ phim hoạt hình sắp tới. Trò chơi sẽ chứng kiến ​​Batman và những người bạn của mình bảo vệ Bricksburg khỏi những kẻ xâm lược ngoài hành tinh từ Hệ thống Systar, những kẻ đe dọa sẽ phá hủy mọi thứ. Ngoài việc ngăn chặn mối đe dọa ở nhà, người chơi cũng sẽ phiêu lưu vào vũ trụ để chiến đấu với kẻ thù ngoài hành tinh.

Trò chơi sẽ có 100 nhân vật trong các bộ phim Lego và bao gồm cả các địa điểm từ bộ phim gốc. Chúng ta hãy hy vọng điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ quay trở lại Gotham và thậm chí có thể gặp Robin của Michael Cera từ The Lego Batman Movie .

Trò chơi điện tử Lego Movie 2 sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 2 cho Xbox One, PlayStation 4 và PC. Nó sẽ đến trên Nintendo Switch vào ngày 26 tháng 3.