Những tựa game PUBG không dùng súng mà dùng phép thuật cực đỉnh sẽ làm game thủ mê mệt

RED  - Theo Helino | 27/11/2018 04:33 PM

Thể loại battle royale nay đã trở nên vô cùng phong phú đa dạng và có rất nhiều game PUBG phép thuật cực hay sẽ khiến game thủ say đắm.

Zeus’ Battlegrounds

Từ hồi giữa tháng 10, game thủ Việt hoàn toàn có thể chơi tựa game online sinh tồn mang nhiều yếu tố 'thần thánh' là Zeus’ Battlegrounds hoàn toàn miễn phí. Trò chơi mới bước vào Early Access trên Steam và ai cũng có thể tham gia ngay, tham khảo thêm tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/682290/Zeus_Battlegrounds/.

Những tựa game PUBG không dùng súng mà dùng phép thuật cực đỉnh sẽ làm game thủ mê mệt - Ảnh 1.

Như đã biết, Zeus’ Battlegrounds đưa con người vào những trận chiến hỗn loạn toàn những "Á Thần" quyền năng. Nhiệm vụ cũng người chơi vẫn như mọi khi là trở thành kẻ sống cuối cùng trong số 100 đối thủ tham gia trận chiến trên đỉnh Olympus.

Thực tế thì các quyền năng này được chúng ta 'nhặt' trên đường đi và có khá nhiều khả năng ấn tượng bao gồm cả dùng lửa, nước, sấm sét... Bên cạnh đó thì Zeus’ Battlegrounds cũng cung cấp nhiều loại vũ khí mạnh mẽ từ cận chiến cho tới bắn xa như kiếm, rìu, cung, nỏ...

Những tựa game PUBG không dùng súng mà dùng phép thuật cực đỉnh sẽ làm game thủ mê mệt - Ảnh 2.

Nhìn chung các trận chiến trong Zeus’ Battlegrounds vô cùng ấn tượng, đậm chất hành động và sẽ khiến cho game thủ không thể nào mà rời khỏi ghế nổi. Hầu hết phần chiến đấu đều là cận chiến song đôi khi sẽ phải canh chừng kẻ địch ở xa 'tỉa' đến bằng cung hay bằng phép.

Ngoài ra thì trò chơi còn có khá nhiều hệ thống vinh danh thú vị như bảng xếp hạng hay các đồ đạc trang trí trông vô cùng đẹp mắt.

Spellbreak

Spellbreak được biết đến như một tựa game sinh tồn Battle Royale được nhà sản xuất Proletariat Games phát triển. Khác với PUBG, Fortnite hay gần nhất là Call of Duty: Blackout, Spellbreak được xây dựng trong một thế giới phép thuật giả tưởng. Nhiệm vụ của bạn vẫn phải là người sống sót cuối cùng, tuy nhiên thay vì súng, đạn, những thứ bạn nhặt được trên đường đi sẽ là những bí kíp phép thuật.

Những tựa game PUBG không dùng súng mà dùng phép thuật cực đỉnh sẽ làm game thủ mê mệt - Ảnh 3.

Khác với các game thể loại Battle Royale mang tính 'súng ống' thì gameplay của Spellbreak chậm hơn đôi chút nhưng mà đậm chất hành động. Kết hợp với các chiêu thức phép thuật thì trò chơi này nhìn vui mắt hơn rất rất nhiều.

Những tựa game PUBG không dùng súng mà dùng phép thuật cực đỉnh sẽ làm game thủ mê mệt - Ảnh 4.

Ngoài ra với việc học phép thuật thì Spellbreak cũng đòi hỏi game thủ 'thông minh' hơn nhiều khi phải biết kết hợp giữa các skill để tạo ra combo hoàn chỉnh, có hiệu quả tốt trên chiến trường. Những thứ bạn cần bao gồm cả tấn công, phòng thủ lẫn chạy trốn ẩn nấp...

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://playspellbreak.com/

Battlerite Royale

Tựa game online MOBA cực hot Battlerite đã ra mắt chế độ Battle Royale thành một tựa game riêng Battlerite Royale nhằm cạnh tranh với thể loại 'sinh tồn' của dòng game bắn súng với những đại diện ưu tú là PUBG và Fortnite. Hiện tại game thủ có thể tham gia chơi tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/879160/Battlerite_Royale/.

Những tựa game PUBG không dùng súng mà dùng phép thuật cực đỉnh sẽ làm game thủ mê mệt - Ảnh 5.

Ngoài ra, NSX cũng công bố rằng Battlerite Royale là một tựa game riêng biệt chứ không gắn vào thành một mode chơi của Battlerite bản gốc nữa. Quyết định này hết sức quan trọng và được cân nhắc rất kỹ càng nhằm 'tách' bộ phận người chơi riêng biệt ra.

Những tựa game PUBG không dùng súng mà dùng phép thuật cực đỉnh sẽ làm game thủ mê mệt - Ảnh 6.

Battlerite Royale sẽ đem đến những trận đấu dài khoảng 10 phút, gộp 20 người chơi trên cùng một map có độ lớn gấp 30 lần map bình thường. Bạn có thể chơi solo hoặc duo, lựa chọn giữa 27 vị tướng, ngoài ra còn có một số quy tắc giúp bạn làm chủ trò chơi như: loot tất cả những gì bạn có thể tìm thấy, cố gắng hủy diệt các người chơi khác, loot đồ của họ và tất nhiên là tồn tại càng lâu càng tốt.

Những tựa game PUBG không dùng súng mà dùng phép thuật cực đỉnh sẽ làm game thủ mê mệt - Ảnh 7.

Mortal Royale

Mới đây một tựa game online Battle Royale vô cùng 'đẫm máu' là Mortal Royale đã được giới thiệu trên hệ thống Steam. Hiện tại game thủ có thể đăng ký thử nghiệm tại địa chỉ: https://mortalroyale.com/, hoặc tham khảo tại: https://store.steampowered.com/app/922630/Mortal_Royale/ .

Mortal Royale - Sign up for closed alpha

Mortal Royale đem đến trải nghiệm vô cùng kinh khủng với phần chơi sinh tồn lên tới 1000 người đấu nhau. Gần như là không có chỗ nào để trốn cả và các màn đấu đá sẽ diễn ra liên tục liên tục. Hơn nữa bối cảnh game lại là thời trung cổ với đủ thứ vũ khí 'dã man' như kiếm dài, rìu, búa, cung... khiến cho chiến trường... lênh láng máu me.

Bên cạnh các loại vũ khí thô sơ thì Mortal Royale còn có cả phép thuật và các skill đặc biệt nữa, biến chiến trường trở nên vô cùng huyền ảo.

Những tựa game PUBG không dùng súng mà dùng phép thuật cực đỉnh sẽ làm game thủ mê mệt - Ảnh 9.

Có thể thấy rằng phong cách chơi của Mortal Royale sẽ rất đã tay đã mắt nhưng hoàn toàn không phù hợp với đối tượng game thủ trẻ tuổi mà chỉ dành cho người trưởng thành mà thôi vì quá bạo lực và máu me!