Những tựa game đình đám sắp được chuyển thể thành phim (phần 2)

Tomy  - Theo Helino | 09/11/2018 11:53 AM

Đây đều là những dự án được đầu tư bài bản, kỹ lưỡng để quyết tâm xóa bỏ cái dớp của dòng phim chuyển thể từ game.

Mass Effect

Ngày phát hành: Không xác định

Những tựa game đình đám sắp được chuyển thể thành phim (phần 2) - Ảnh 1.

Chúng tôi đã cố gắng xác định trạng thái hiện tại của bộ phim Mass Effect vào năm 2017, nhưng thành thật mà nói, nó chỉ là một loạt các quyền khai thác được trao đổi. Được thông báo ra mắt vào tháng 7 năm 2009, với nhà văn Blackhat Morgan Davis Foehl trở thành tác giả vào năm 2012, bộ phim giờ đây dường như bị mắc kẹt trong quá trình phát triển. Đạo diễn của Ghost in Shell và Inception vẫn được liệt kê trong danh sách nhà sản suất, nhưng điều đó không thể giúp được một điều rằng Mass Effect: Andromeda đang bị đặt trong một tương lai mù mịt.

Dante's Inferno

Ngày phát hành: Không xác định

Những tựa game đình đám sắp được chuyển thể thành phim (phần 2) - Ảnh 2.

Vào năm 2010, toàn bộ trò chơi đã được phát hành dựa trên Divine Comedy của Dante Alighieri, và nhà xuất bản EA cũng đã hứa hẹn về việc ra mắt một bộ phim. Năm 2013, Fede Alvarez - người đã chỉ đạo sản xuất bản remake Evil Dead - được công bố là người dẫn đầu dự án, nhưng đó là lần cập nhật có ý nghĩa cuối cùng của bộ phim này. Tất nhiên, năm 2010 đã đem lại cho chúng ta bộ phim Dante's Inferno: An Animated Epic, với sự tham gia của Luke Skywalker, Mark Hamill.

Temple Run

Ngày phát hành: Không xác định

Những tựa game đình đám sắp được chuyển thể thành phim (phần 2) - Ảnh 3.

Được công bố vào năm 2013, đạo diễn David Heyman, người đã chỉ đạo sản xuất bộ phim Fantastic Beasts và Where to Find Them dường như đang đàm phán với Warner. Bros về dự án này, tuy nhiên kể từ đó không có thêm thông tin gì nữa.

Rabbids

Ngày phát hành: Không xác định

Những tựa game đình đám sắp được chuyển thể thành phim (phần 2) - Ảnh 4.

Nếu các trò chơi Rabbids, phim truyền hình, truyện tranh, hàng hóa và điểm tham quan VR không đủ để làm bạn hứng thú, thì bộ phim hợp tác giữa Ubisoft và Sony Pictures có thể làm bạn nghĩ lại với việc các nhà văn Matthew Senreich, Tom Sheppard và Zeb Wells đang viết kịch bản.

Five Nights at Freddy's

Ngày phát hành:Không xác định

Những tựa game đình đám sắp được chuyển thể thành phim (phần 2) - Ảnh 5.

Chưa có ngày phát hành cho bộ phim kinh dị này nhưng chúng ta biết rằng studio đỉnh cao Blumhouse đã được Warner Bros cấp quyền để làm phim từ năm ngoái. Đầu năm nay, chúng tôi phát hiện ra rằng Chris Columbus – đạo diễn của Home Alone, Mrs Doubtfire và hai bộ phim Harry Potter đầu tiên - sẽ là người viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất bộ phim này. Cho dù bạn cảm thấy như thế nào về những con gấu hoạt hình có khả năng giết người, đây là một bộ phim đáng để chờ đợi.

Deus Ex: Human Revolution

Ngày phát hành: Không xác định

Những tựa game đình đám sắp được chuyển thể thành phim (phần 2) - Ảnh 6.

Bộ phim Deus Ex đã im lặng kể từ khi được thông báo vào năm 2013, đồng thời đã thay đổi nhà viết kịch bản, đạo diễn và thậm chí cả các công ty sản xuất kể từ đó. Cuối cùng, nhà văn C. Robert Cargill và Scott Derrickson, người đã viết kịch bản cho Dr.Strange đã đăng ký, và nhà sản xuất phim của IT và The Lego Movie, Roy Lee đã sẵn sàng để thực hiện nó

Far Cry

Ngày phát hành: Không xác định

Những tựa game đình đám sắp được chuyển thể thành phim (phần 2) - Ảnh 7.

Đây là một dự án hoàn toàn khác biệt, được sản xuất trực tiếp từ xưởng phim riêng của Ubisoft. Thậm chí có ít thông tin về dự án này hơn nhiều so với các bộ phim khác của Ubisoft như Splinter Cell và Rabbids, nhưng các trang web trong ngành công nghiệp phim cho biết nó được lên kế hoạch lần cuối vào năm 2016 và sẽ có kịch bản là một cựu điệp viên đặc biệt lần theo dấu vết của một nhà báo mất tích.

Trong khi đó Ubisoft đã cho ra mắt một vài live-action khác cho Far Cry 5, thứ mà bạn có thể xem trên Amazon.