Những quái thú nào sẽ có cơ hội xuất hiện trong vũ trụ MonsterVerse sau Godzilla 2?

Tiến Zeus  - Theo Helino | 25/05/2019 11:54 PM

Cuối tháng 5 này cả thế giới sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng sự trở lại cực kỳ hoành tráng của King of the Monster: Godzilla sau hàng thập kỷ ngủ yên

Cuối tháng 5 này cả thế giới sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng sự trở lại cực kỳ hoành tráng của King of the Monster: Godzilla sau hàng thập kỷ ngủ yên. Trong những trailer được tung ra mới đây, chúng ta đã có thể đoán được có ít nhất 4 Titan sẽ xuất hiện trong phần này, đó chính là: Godzilla, Rodan, Mothra và King Ghiroda. Nhưng thế giới của MonsterVerse không chỉ có thế, còn có rất nhiều Titan vẫn chưa được hé lộ danh tính.

Những quái thú nào sẽ có cơ hội xuất hiện trong vũ trụ MonsterVerse sau Godzilla 2? - Ảnh 1.

Trong đoạn trailer mới nhất vừa ra mắt, Tiến sĩ Serizawa đã tiết lộ rằng có ít nhất 17 Titan đã được phát hiện cho đến ngày nay. Mỗi Titan đều có một tiền đồn nhất định, một số đó đã bị biến mất. Chúng ta hãy đến với những Titan nổi tiếng và có khả năng xuất hiện trên màn ảnh rộng sau này. Ở đây chúng ta sẽ không nhắc đến những Titan đã chắc chắn xuất hiện gồm 4 cái tên ở trên và King Kong.

Gigan

Những quái thú nào sẽ có cơ hội xuất hiện trong vũ trụ MonsterVerse sau Godzilla 2? - Ảnh 2.

Đạo diễn của “Godzilla: King of the Monster”, ông Mike Dougherty bày tỏ sự quan tâm đến việc sử dụng Gigan cho phần 3, với điều kiện là ông sẽ còn được giữ vai trò cầm trịch franchise này. Mothra và Godzilla có vô số kẻ thù chung, một trong số đó chính là Gigan. Có tin đồn rằng Titan này đã được đặt một tiền đồn ở biên giới Thái Lan và Cambodia, gần đền thờ Yunna - nơi cư ngụ của Mothra. Sẽ thật thú vị khi Gigan quay trở lại và quyết đấu với cả Mothra và Godzilla đúng không?

Spiga

Những quái thú nào sẽ có cơ hội xuất hiện trong vũ trụ MonsterVerse sau Godzilla 2? - Ảnh 3.

Đôi chân bước ra từ mỏ dầu trong trailer cho Godzilla: King of the Monsters trông giống như chúng thuộc về một loài côn trùng. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy sự ra mắt của Spiga, đồng minh của Godzilla, hay còn được biết đến với cái tên là Kumonga. Nó là một con nhện khổng lồ, và là một trong nhiều cư dân của Đảo quái vật trong các bộ phim kinh điển của Godzilla trong thập niên 1960.

Kamacuras

Những quái thú nào sẽ có cơ hội xuất hiện trong vũ trụ MonsterVerse sau Godzilla 2? - Ảnh 4.

Kamakuras cũng là cái tên được các fan nghĩ đến khi thấy những chiếc chân xuất hiện từ mỏ dầu trong trailer. Đây là một loài bọ ngựa khổng lồ. Thú vị là trong quá khứ, Godzilla đã từng “xử đẹp” 3 tên Kamakuras ở “Son of Godzilla”.

Baragon

Những quái thú nào sẽ có cơ hội xuất hiện trong vũ trụ MonsterVerse sau Godzilla 2? - Ảnh 5.

Baragon vốn là một chủng loài khủng long bốn chân. Chúng dùng sừng để đào một cái hang sâu dưới lòng đất để thoát khỏi nạn diệt chủng hàng triệu năm trước. Có lẽ Orca bằng cách nào đó sẽ đánh thức Baragon trong Godzilla: King of the Monsters hoặc chuẩn bị cho Titan này một kết thúc mở.

Anguirus

Những quái thú nào sẽ có cơ hội xuất hiện trong vũ trụ MonsterVerse sau Godzilla 2? - Ảnh 6.

Anguirus là một trong những đồng minh thân cận nhất của Godzilla. Trong những năm 1960, Anguirus đã nhiều lần kề vai sát cánh cùng Godzilla chống lại King Ghirodah và Gigan. Trên thực tế, một số người tin rằng Anguirus là quái vật xuất hiện từ ngọn núi trong trailer của Godzilla: King of the Monsters.

Ebirah

Những quái thú nào sẽ có cơ hội xuất hiện trong vũ trụ MonsterVerse sau Godzilla 2? - Ảnh 7.

Ebirah là một con tôm hùm khổng lồ từng chiến đấu với Godzilla trong “Horror of the Deep”. Tuy nó chưa từng là một mối đe dọa đáng sợ đối với Godzilla, nhưng cũng có cơ hội xuất hiện. Vì theo Monarch thì có rất nhiều tiền đồn ở đại dương, và biết đâu được một trong số đó là của Ebirah thì sao? Biết đâu trong tương lai nó sẽ trở lại một cách đầy mạnh mẽ.

Megalon

Những quái thú nào sẽ có cơ hội xuất hiện trong vũ trụ MonsterVerse sau Godzilla 2? - Ảnh 8.

Lại một kẻ thù lớn nữa của Godzilla, Megalon từng chiến đấu với “King of the Monster” trong “Godzilla vs Megalon”. Megalon có khả năng đào hang sâu dưới lòng đất, nó được tôn thờ như một vị thần trong Vương quốc ngầm Seatopia. Giống như một số kaiju, Megalon có thể ẩn náu ở hầu hết mọi nơi trong MonsterVerse.

Manda

Những quái thú nào sẽ có cơ hội xuất hiện trong vũ trụ MonsterVerse sau Godzilla 2? - Ảnh 9.

Một tiền đồn của Monarch đang đóng quân ở Cao nguyên Bắc Scotland. Điều này như ám chỉ rằng sẽ có một quái vật khổng lồ đang ẩn náu đâu đó ở vùng đất này. Và điều đặc biệt là Scottland là quê hương của Quái vật hồ Loch Ness nổi tiếng. Liệu đây có phải là một gợi ý về Manda, một loài rồng có khá nhiều điểm tương đồng với Quái vật hồ Loch Ness?

Gorosaurus

Những quái thú nào sẽ có cơ hội xuất hiện trong vũ trụ MonsterVerse sau Godzilla 2? - Ảnh 10.

Gorosaurus được cho là một con khủng long, nổi tiếng nhờ vào trận chiến với King Ghirodah trong “Destroy all Monster” năm 1968. Có một sự thật khá thú vị là Gorosaurus là gã quái vật duy nhất đã từng gặp cả Godzilla và King Kong. Có thể phần đại chiến giữa Godzilla và Kong sẽ có sự góp mặt của Gorosaurus một lần nữa.

King Caesar

Những quái thú nào sẽ có cơ hội xuất hiện trong vũ trụ MonsterVerse sau Godzilla 2? - Ảnh 11.

Trong Godzilla vs Mechagodzilla, King Caesar được giới thiệu là một quái vật huyền thoại cống hiến để bảo vệ người dân Okinawa. Sự xuất hiện của Vua Caesar dựa trên Shisa, là những con sư tử hộ mệnh từ thần thoại Trung Quốc. Vì sư tử hộ mệnh cũng có mặt trong văn hóa củ Cambodia, biết đâu được đây là một mối liên hệ thú vị khi Monarch cũng có một tiền đồn ở biên giới đất nước này.

Titanosaurus

Những quái thú nào sẽ có cơ hội xuất hiện trong vũ trụ MonsterVerse sau Godzilla 2? - Ảnh 12.

Quái vật dưới biển sâu Titanosaurus là một cái tên đáng sợ trong trận chiến khốc liệt với Godzilla trong “Terror of Mechagodzilla”. Khi đó nó bị kiểm soát bởi một nhà khoa học điên. Titanosaurus có thể được đặt ở một trong những tiền đồn dưới biển, như Tam giác quỷ Bermuda chẳng hạn.

Battra

Những quái thú nào sẽ có cơ hội xuất hiện trong vũ trụ MonsterVerse sau Godzilla 2? - Ảnh 13.

Là một phiên bản đối lập với Mothra, Battra cũng sở hữu cho mình nhiều quyền năng. Tuy nhiên, khác với Mothra, Battra cho rằng mình được sinh ra để bảo vệ Trái Đất chứ không phải loài người. Ngược lại, do sự tàn phá thiên nhiên mà chủng tộc này mang lại, Battra dần căm ghét loài người hơn. Và đây cũng là lúc mà Battra và Mothra đứng ở hai đầu chiến tuyến. Liệu bản thể ác quỷ của Mothra có cơ hội nào để xuất hiện trong MonterVerse hay không?