Những thông tin ban đầu về Star Trek 4

ChubyWTF  - Theo Helino | 11/01/2018 06:43 PM

Tuần vừa qua, nhà sản xuất J.J.Abrams đã chính thức đưa ra những công bố đầu tiên về Star Trek 4, và Paramount cũng đã khẳng định về sự tồn tại của kế hoạch của Star Trek 4 đang được triển khai. Đây có lẽ không phải điều đáng ngạc nhiên sau khi Star Trek Beyond đã cực kì thành công.

Ngoài Star Trek 4, lượt reboot này của series Star Trek sẽ còn một bản phim nữa, nhưng vẫn chưa được công bố tên cũng như plot.

Những thông tin ban đầu về Star Trek 4

Về dàn diễn viên, phi hành đoàn của Enterprise vẫn sẽ gần giữ nguyên như trong Star Trek Beyond, trường hợp duy nhất sẽ biến mất khỏi series Star Trek là của Chekov (Do cố nam diễn viên Anton Yelchin thủ vai), vai diễn Chekov hiện nay vẫn đang bị bỏ ngỏ, thậm chí có thể bị loại bỏ hẳn khỏi series phim để thể hiện sự tôn trọng với nam diễn viên quá cố.

Những thông tin ban đầu về Star Trek 4

Trong Star Trek 4, Chris Hemsworth sẽ quay trở lại trong vai George Kirk sau cảnh quay hi sinh từ bản reboot năm 2009. Tuy nhiên, ngay cả Chris Hemsworth vẫn chưa rõ lí do hay mục đích của sự trở lại này.

Những thông tin ban đầu về Star Trek 4

J.D. Payne và Patrick McKay, 2 tác giả đã từng làm nhiệm vụ hỗ trợ cho Star Trek Beyond, được chỉ định chấp bút cho kịch bản của Star Trek 4; Simon Pegg và Doug Jung dường như được đã được chỉ định hoàn thiện kịch bản cho một phần khác của series Star Trek đã được nhắc đến ở trên.

Những thông tin ban đầu về Star Trek 4

Về plot của Star Trek 4, câu chuyện sẽ tập trung quanh sự hội ngộ của thuyền trưởng Kirk (Của nam diễn viên Chris Pine) với thuyền trưởng huyền thoại, cũng là cha của anh George Kirk. Fan hâm mộ đang kì vọng về một phiên bản Indiana Jones and the Last Crusade trên không gian.

Chúng ta sẽ sớm hội ngộ với những Zachary Quinto, Kal Urban, Zoe Saldana…rất sớm cùng với con tàu Enterprise trong khoảng thời gian sắp tới.