Những thành tích đáng nể của MU Awaken - VNG trước khi cập bến Việt Nam

A.D  - Theo Helino | 06/11/2018 05:30 PM

Là bản Việt hóa của tựa game MU Origin 2 từng làm mưa làm gió tại Hàn Quốc, MU Awaken – VNG sở hữu trong tay hàng loạt thành tích đầy ấn tượng trên thế giới.

MU Awaken – VNG (gọi tắt MUA) được xem là tựa game đang nắm giữ vị trí số 1 châu Á trong dòng game MMORPG theo phong cách thần thoại Bắc Âu. Tại Hàn Quốc, MU Awaken – VNG chính là tựa game MU Origin 2 – phiên bản kế thừa và phát triển từ những tinh hoa của MU Origin đã được phát hành trước đó. Sản phẩm này cũng đã “tung hoành” tại các thị trường Đài Loan, Trung Quốc với tên gọi MU Awaken.

Những thành tích đáng nể của MU Awaken - VNG trước khi cập bến Việt Nam - Ảnh 1.

MU Awaken – VNG là sản phẩm “chính chủ” Webzen Hàn Quốc hợp tác cùng Tianma, do Tencent phát hành tại Trung Quốc và VNG độc quyền phát hành ở Việt Nam.

Dựa theo data từ trang App Ape (một website tổng hợp game của một số nước trên thế giới), MU Origin 2 (phiên bản Hàn Quốc của MU Awaken – VNG) là tựa game phù hợp với nhiều lứa tuổi, từ giới trẻ cho đến thế hệ Mutizen kỳ cựu. Sản phẩm này cũng nằm trong top những game MMORPG có lượng người chơi nữ ở độ tuổi 40 nhiều nhất.

Mới đây, MU Origin 2 đã lọt vào danh sách đề cử hạng mục Popularity Prize cho game nước ngoài tại Korea Game Awards 2018. Đây là sự kiện được mong đợi nhất của ngành game Hàn Quốc trước ngày G-Star bắt đầu. Đề cử này đã chứng minh được sức hút của MU Origin 2 khi đạt được những thành công và tiếng vang nhất định tại Hàn Quốc – một thị trường game tương đối “khó tính”.

Những thành tích đáng nể của MU Awaken - VNG trước khi cập bến Việt Nam - Ảnh 2.

Kế thừa những thành công trên thế giới và nối tiếp sức ảnh hưởng từ sản phẩm MU Strongest – VNG, MU Awaken – VNG mong muốn mang đến cho game thủ Việt một “phiên bản tân MU được nâng cấp vượt trội” về mọi mặt. Nếu MU Strongest – VNG đã tái hiện 15 năm kinh điển và đưa huyền thoại MU trở lại, thì MU Awaken – VNG chính là sự thức tỉnh của một vị chúa tể với nhiều đột phá. 

Đồ họa 3D sắc nét, mở ra một thế giới MU rộng hơn đến 50%; giao diện mang màu sắc cổ điển nhưng không gây cảm giác u tối, nặng nề; hệ thống nhân vật quen thuộc nhưng không kém phần mới lạ với những Mutizen kỳ cựu; thời trang đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của thế hệ game thủ trẻ. Đặc biệt, hệ thống giao dịch trực tiếp, tự do định giá cùng các giá trị cốt lõi của dòng game MMORPG cũng được đầu tư phát triển: hệ thống Guild, PvP, các hoạt động cộng đồng…

MU Awaken - VNG: MU AWAKEN - VNG SẮP RA MẮT VÀO THÁNG 11/2018

Được xem là mảnh ghép tiếp theo trong dòng sản phẩm MU, NPH VNG mong muốn MU Awaken – VNG sẽ là bước tiến để trẻ hóa cộng đồng MU, gắn kết các thế hệ Mutizen và xây dựng một thế giới MU lớn mạnh.

MU Awaken – VNG hiện đã mở cổng đăng ký sớm tại http://mua.zing.vn với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho game thủ. Tựa game này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15.11.2018.

Fanpage MU Awaken – VNG: https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Cộng đồng MU Awaken – VNG: https://www.facebook.com/groups/mua.zing.vn