Những Superhero từng bị mê hoặc bởi nhan sắc “trầm ngư” của nàng Wonder Woman

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/04/2017 05:15 PM

Wonder Woman là một trong những nhân vật nữ xinh đẹp, sexy và quyến rũ nhất của thế giới Comic đã từng khiến rất nhiều Superhero bị quyến rũ bởi nhan sắc “trầm ngư” mình.

Wonder woman là công chúa Diana của xứ Themyscira. Đồng thời cô cũng là một nữ chiến binh Amazon mạnh mẽ, sở hữu nguồn sức mạnh to lớn và luôn đứng về phía công lý chống lại cái ác. Không chỉ vậy, nhan sắc của Wonder Woman cũng được đánh giá là một trong những nhân vật nữ xinh đẹp, sexy và quyến rũ nhất của thế giới comic. Thế nên chẳng ngạc nhiên khi có rất nhiều Superhero từng bị quyến rũ bởi nhan sắc “trầm ngư” của Diana đúng không nào.

Dưới đây là những Superhero từng bị mê hoặc bởi nhan sắc của nàng Wonder Woman xinh đẹp.

Superman

Những Superhero từng bị mê hoặc bởi nhan sắc “trầm ngư” của nàng Wonder Woman

Câu nói “Anh hùng khó qua ải mĩ nhân” thật chẳng sai. Ngay cả Superman - nhân vật mạnh nhất của thế giới DC còn được biết đến với tên gọi Clark Kent hay Kal-El cũng chẳng thể nào không động lòng khi đứng trước một Wonder Woman kiều diễm. Sau này, Superman tham gia sáng lập nên tổ đội siêu anh hùng mang tên Liên minh Công Lý (Justice League) và trở thành đồng đội với Wonder woman, cùng nhau bảo vệ hòa bình và thịnh vượng của nhân loại.

Trong mắt đông đảo mọi người, Superman chính là người anh hùng biểu tượng cho siêu sức mạnh, siêu thể chất, siêu giác quan cùng với khả năng bay lượn “như chim” và luôn chiến đấu hết mình để bảo vệ công lý.

So với những Superhero khác, sức mạnh của Superman là năng lực siêu nhiên do anh có thể hấp thụ năng lượng mặt trời, hấp thu nguồn bức xạ từ những ngôi sao lớn. Đặc biệt, thân thể của Superman có cấu tạo nguyên tử với mật độ dày đặc hơn titanium nhiều lần và phát ra một luồng năng lượng bức xạ không thể phá vỡ giúp cho anh gần như miễn nhiễm với hầu hết tất cả các dạng thương tổn vật lý, bao gồm cả những lực tương tác cực đại và nhiệt độ cực cao.

Batman

Những Superhero từng bị mê hoặc bởi nhan sắc “trầm ngư” của nàng Wonder Woman

Bên cạnh Superman, Batman là một trong 2 vị siêu anh hùng nổi tiếng nhất thế giới của DC Comics. Ngoài cái tên Batman quen thuộc, anh còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như Bruce Wayne, Caped Crusader, World's Greatest Detective, The Dark Knight, The Bat.

Tuy nhiên, chẳng giống như các super hero khác, Batman không có bất kỳ một siêu năng lực nào. Sức mạnh của anh đến từ kỹ năng chiến đấu của bản thân cộng với nhiều loại vũ khí công nghệ cao, kết hợp đầu óc nhạy bén và kỹ năng điều tra siêu việt. Chính vì vậy, Batman được coi là võ sĩ hùng mạnh nhất thế giới, thuần thục 127 môn võ của nhóm Justice League.

Và mặc dù là một trong những Superhero có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại, một biểu tượng của sức mạnh và công lý nhưng cũng giống như người bạn Superman của mình, Batman đã bị vẻ đẹp quyến rũ của nàng Wonder Woman thu hút.

Aquaman

Những Superhero từng bị mê hoặc bởi nhan sắc “trầm ngư” của nàng Wonder Woman

Aquaman là 1 trong những thành viên sáng lập nên Justice League cùng với Superman, Bat Man, Wonder Woman và nhiều siêu anh hùng khác. Họ dùng sức mạnh siêu phàm của mình để chiến đấu bảo vệ công lý, giữu gìn hòa bình.

Aquaman cùng cha mình - một nhà thám hiểm đại dương sinh sống dưới đáy biển ở độ sâu không ai có thể tới được. Cùng với vô số bí mật khoa học, Aquaman được cha dạy cách sống dưới đại dương, dạy cách hút oxi từ nước, sử dụng được tất cả sức mạnh tuyệt vời của biển nên anh hoàn toàn có thể sống và phát triển dưới nước. Ví dụ như anh có khả năng dùng mang để thở dưới nước, nhìn trong bóng tối, bơi với tốc độ cao, hiểu được tiếng nói của các sinh vật biển và bầu bạn với chúng.

Đồng thời, Aquaman cũng sở hữu một nguồn sức mạnh siêu nhiên và sau khi bị mất đi cánh tay, anh được Lady of the Lake tạo ra 1 chiếc tay ma thuật gắn vào bên cánh tay đã mất nên có thêm khả năng chữa bệnh, giết chết bất cứ ai mà chiếc tay chạm vào bằng cách làm mất nước của họ .

Green Lantern – Hal Jordan

Những Superhero từng bị mê hoặc bởi nhan sắc “trầm ngư” của nàng Wonder Woman

Green Lantern cũng là thành viên nhóm Justice League như Wonder woman và cùng với các siêu anh hùng bảo vệ hòa bình và công lý. Tất nhiên, đến Superman, Batman và Aquaman cũng lần lượt “rung rinh” trước nhan sắc trầm ngư của Wonder woman thì Green Lantern cũng làm sao có thể cưỡng lại được cơ chứ.

Không biết do định mệnh sắp đặt hay may mắn đã mỉm cười mà Hal Jordan từ 1 viên phi công bê tha, tự mãn đã trở thành chủ nhân của thứ vũ khí vĩ đại nhất trong vũ trụ, một chiếc nhẫn có sức mạnh phi thường. Sau khi nhận chiếc nhẫn, Jordan gia nhập nhóm Siêu anh hùng Chiến binh xanh mang tên Green Lantern Corps với nhiệm vụ bảo vệ sự cân bằng quyền lực trong vũ trụ.