Những nhân vật mạnh mẽ nhưng cũng bí ẩn nhất One Piece (Phần 2)

Mirikatoji  - Theo Helino | 12/02/2019 05:09 PM

One Piece vẫn đang là series được nhiều người yêu thích nhất trên thế giới, bên cạnh những tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn trong từng trang truyện thì kéo theo đó cũng có vô vàn những "bí ẩn" khiến các fan phải đau đầu tìm câu trả lời.

Sau hơn 20 năm ra mắt, One Piece đã tạo nên một cơn sốt trên toàn cầu, có một lượng fan hùng hậu, các sản phẩm đồ chơi, quần áo, poster luôn trong tình trạng cháy hàng vì sức hút của bộ truyện này. Nội dung của bộ truyện kể về chuyến hành trình của cậu bé Luffy cùng với các thành viên khác đi đến các vùng biển khác nhau để tìm kiếm kho báu vĩ đại nhất thế giới và trở thành Tân Hải Tặc Vương.

Những nhân vật mạnh mẽ nhưng cũng bí ẩn nhất One Piece (Phần 2) - Ảnh 1.

Trải qua vô số những cuộc phiêu lưu, những mảnh đất kỳ lạ chúng ta đã được gặp rất nhiều những nhân vật mạnh mẽ sở hữu những khả năng bá đạo. Bên cạnh những người được biết rõ mặt mũi, tên tuổi, sức mạnh thì cũng có những nhân vật vô cùng "bí ẩn".

Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu 10 nhân vật mạnh mẽ những cũng bí ẩn nhất trong One Piece nhé. Những nhân vật này tuy không được nhắc đến nhiều những với địa vị cùng sức mạnh của mình thì chắc chắn sẽ nắm giữ vai trò quan trọng trong cả bộ truyện.

6. Monkey D. Dragon

Những nhân vật mạnh mẽ nhưng cũng bí ẩn nhất One Piece (Phần 2) - Ảnh 2.

Monkey D. Dragon là cha của Monkey D. Luffy và là con trai của Monkey D. Garp. Ông là nhà cách mạng nguy hiểm nhất đối với WG (World's Most Wanted) và cũng là người lãnh đạo quân phản loạn chống lại chính quyền thế giới.

Không biết thực hư thế nào, nhưng khi so sánh với những kẻ mạnh nhất hiện nay, như các Admiral, Shichibukai, Yonkou hay thấp hơn là các Supernovas và các hải tặc nổi tiếng ở Tân thế giới thì ta có thể khẳng định một điều chắc chắn rằng Daragon có một sức mạnh không hề tầm thường.

Sức mạnh của Daragon hiện nay vẫn luôn là mối nghi vấn lớn của đông đảo cộng đồng fan One Piece. Chúng ta chỉ biết mỗi lần xuất hiện của Dragon đều có liên quan ít nhiều tới những cơn bão.

7. Gol D. Roger

Những nhân vật mạnh mẽ nhưng cũng bí ẩn nhất One Piece (Phần 2) - Ảnh 3.

Vua hải tặc Roger là tượng đài hải tặc vĩ đại nhất mà đến nay chưa ai có thể vượt qua. Ông đã tự nộp mình cho Hải quân, dùng tính mạng của mình, lấy cái chết của bản thân để có cơ hội công bố cho cả thế giới biết về kho báu vĩ đại One Piece từ đó mở ra một kỷ nguyên hải tặc mới.

Tuy nhiên, sức mạnh của vua hải tặc Roger đến nay vẫn còn là một bí mật chưa được bật mí. Thánh Oda chưa từng hé lộ bằng chứng cụ thể nào xác định Roger có sở hữu trái ác quỷ hay là bậc thầy về haki hay không.

Sức mạnh của Roger chỉ được nhắc đến qua vài chi tiết như từng suýt giết nhau nhiều lần với phó đô đốc Garp và qua lời kể gián tiếp của một số nhân vật sau khi Roger chết. Hay như lần Shiki nói với Garp và Sengoku trong lần đến Marineford cướp ngục: "Các ngươi biết hắn mạnh thế nào mà". Một hải tặc hùng mạnh thời đó như Shiki còn công nhận như thế thì chắc chắn sức mạnh của Roger không hề tầm thường.

8. Ngũ Lão Tinh

Những nhân vật mạnh mẽ nhưng cũng bí ẩn nhất One Piece (Phần 2) - Ảnh 4.

Ngũ Lão Tinh được biết đến là 5 "ông lão" nắm trong tay quyền lực tối cao của chính quyền thế giới, họ có quyền điều hành thậm chí có thể tiêu diệt cả một hòn đảo chỉ bằng một lệnh triệu tập đơn giản hay tiêu diệt cả một quốc gia nếu thấy điều đó là cần thiết.

Tuy nhiên sức mạnh của họ ra sao thì cho đến nay vẫn còn là một bí mật, nhưng chúng ta nhận thấy một người trong số họ có cầm kiếm nên có thể đoán là họ cũng biết chiến đấu ít nhiều chứ không chỉ phải là những ông già ngồi ở trong phòng chỉ tay 5 ngón sai khiến người khác.

Chắc chắn rằng Ngũ Lão Tinh cũng mang trong mình sức mạnh cực kì to lớn, ít nhất cũng có thể sánh được với Tứ Hoàng, thậm chí còn có thể hơn thì mới duy trì được cán cân quyền lực trên thế giới này.

9. Gã tù nhân bí ẩn trong ngục Kaido

Những nhân vật mạnh mẽ nhưng cũng bí ẩn nhất One Piece (Phần 2) - Ảnh 5.

Trong chap 924 One Piece, ngoài Kid đang bị giam giữ và Luffy mới được tống giam vào ngục tối của Kaido thì chúng ta còn nhìn thấy một bóng đen bí ẩn nữa đang bị nhốt tại đây. Hàng ngày, đám tay chân của Tứ Hoàng đều mang đến cho nhân vật bí ẩn này một con cá độc bỏ xương.

Theo lời mấy tên canh ngục nói rằng "Thường thì chúng ta dùng cá độc nếu muốn giết đứa nào đó, nhưng xem ra cái thứ quái quỷ gì trong đó vẫn cứ sống nhăn răng" chứng tỏ chính bọn chúng cũng không biết người được nhốt trong đó là ai và nhân vật kia có sức sống vô cùng mãnh liệt dù bị hạ độc mỗi ngày.

Sau đó chúng ta còn được chứng kiến cảnh nhân vật bí ẩn này trong ngục nhổ ra một chiếc xương cá từ miệng bắn trúng cổ một tên lính gác. Một tên khác thấy thế bèn la lên mắng kẻ kia tại sao không gỡ xương cá ra theo lệnh.

Xuất hiện chớp nhoáng như thế nhưng chi tiết này vẫn khiến các fan không khỏi thắc mắc gã tù nhân bí ẩn trong ngục của Kaido là ai? Một huyền thoại đang bị giam giữ hay một nhân vật cực mạnh mà chúng ta đã biết mà lâu không rõ tung tích?

10. Im- Sama

Những nhân vật mạnh mẽ nhưng cũng bí ẩn nhất One Piece (Phần 2) - Ảnh 6.

Đây được xem là nhân vật quyền lực nhất chính quyền thế giới khi mà cả Ngũ Lão Tinh cũng phải quỳ gối trước hắn. Tuy nhiên đến bây giờ sự tồn tại của nhân vật này vẫn là một bí ẩn rất lớn, không ai biết hắn đến từ đâu, sức mạnh thật sự của hắn là gì mà khiến cả thế lực to lớn như chính quyền phải phục vụ dưới chân hắn.

Đã có rất nhiều giả thuyết cho rằng Im-Sama đã sự tồn tại từ hơn 800 năm trước và hắn là người dân trong vương quốc Cổ Đại. Hắn chính là người đứng đầu lãnh đạo các lực lượng đồng minh để lật đổ vương quốc của mình. Và bằng cách nào đó hắn đã đạt được sự bất tử và sức mạnh để trở thành vua của thế giới với những quyền lực tuyệt đối.