Những nhân vật có khả năng trở thành Hokage thay thế Naruto

zunzin  - Theo Helino | 11/07/2018 02:29 PM

Khi Boruto: Naruto Next Generations mới được ra mắt thì có rất nhiều tin đồn rằng Naruto sẽ phải hi sinh.

Tin tức này khiến nhiều người hoang mang và thật sự "sốc", nhưng sự hi sinh các nhân vật mà chúng ta yêu quý trong anime Naruto không còn xa lạ, nên dù như thế nào mọi người vẫn phải chấp nhận thôi. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ ai sẽ là người thay thế Naruto trở thành Hokage đệ bát đời tiếp theo chưa?

Sau đây chúng ta hãy kể ra những nhân vật có khả năng kế thừa Hokage đệ bát nhé. Họ đều là những ninja giỏi và tài năng hoàn toàn đủ điều kiện để thay thế Naruto trở thành Hokage đời tiếp theo.

Theo các bạn ai có khả năng cao nhất trở thành Hokage đệ bát? Hãy cho chúng tôi biết thêm ý kiến nhé.

1. Sakura Haruno

Những nhân vật có khả năng trở thành Hokage thay thế Naruto - Ảnh 1.

Không bất ngờ gì khi Sakura là nhân vật đứng đầu danh sách này, cô được đào tạo bởi hai cựu Hokage của Konohagakure là Kakashi Hatake và Tsunade Senju.

Cô được thừa hưởng tất cả sức mạnh và khả năng của Tsunade Senju, Sakura có khả năng chữa lành bất kỳ loại chất độc nào theo cách của mình, ngoài ra cô cũng là người thông minh có nắm đấm thực sự mạnh khiến mọi người phải khiếp sợ.

Tài năng của cô thì ai cũng biết, cô là người giỏi nhất trong việc thực hiện các kĩ năng y thuật trong Làng Lá, không những thế cô còn là người thông minh, bản lĩnh.

2. Shikamaru Nara

Những nhân vật có khả năng trở thành Hokage thay thế Naruto - Ảnh 2.

Shikamaru Nara cũng giống như cha mình Shukaku Nara được coi là một nhân vật thông minh nhất ở Làng Lá. Anh có một tố chất của một quân sư tuyệt vời, là một cánh tay phải đắc lực đưa ra các ý kiến xuất sắc cho Hokage đệ thất.

Shikamaru được biết đến với những chiến thuật phi thường trong những trận chiến mà chỉ cần một thời gian ngắn, trí thông minh nhanh nhạy của anh làm người khác thật sự ấn tượng.

Anh hoàn toàn có đủ khả năng và tài trí để dẫn dắt Làng Lá trong những giai đoạn tiếp theo.

3. Rock Lee

Những nhân vật có khả năng trở thành Hokage thay thế Naruto - Ảnh 3.

Rock Lee là học trò của Shinobi vĩ đại và là huyền thoại của Làng Lá giống như thầy của mình Might Guy. Anh là bậc thầy của các kỹ thuật Taijutsu, nhiều người cho rằng sức mạnh của anh còn vượt qua cả thầy của mình.

Anh được coi là một thiên tài về thể thuật, trong các cuộc chiến đấu về thể thuật anh được coi là bất khả chiến bại. Anh cũng là một người có lý tưởng, với sự nỗ lực lòng quyết tâm phi thường.

4. Konohamaru Sarutobi

Những nhân vật có khả năng trở thành Hokage thay thế Naruto - Ảnh 4.

Konohamaru là cháu nội của Hiruzen Sarutobi (Hokage đệ tam) và Asuma Sarutobi, anh chính là thầy giáo của Boruto, Sarada và Mitsuki.

Anh cũng là đệ tự chân truyền của Naruto, có thể nói anh đã được kế thừa hầu như tất cả của Naruto từ lòng quyết tâm, nhiệt huyết đến cả ước mơ làm Hokage.

Konohamaru là một gennin giỏi, anh đã thực hiện thành công những thuật cấp cao như Đa Trọng Ảnh Phân Thân Chi Thuật và Rasengan.

5. Sarada Uchiha

Những nhân vật có khả năng trở thành Hokage thay thế Naruto - Ảnh 5.

Sở hữu tài năng tuyệt vời của cha và trí tuệ của mẹ, Sarada rất vượt trội. Cô có thể kiểm soát chakra ở trạng thái cao cấp và sử dụng nó làm biến đổi trái đất. Cô còn điều khiển một loạt kỹ thuật ninjutsu theo ý mình và đánh thức Sharingan ở tuổi 11. Tương lai cô sẽ trở thành một người rất mạnh và mong muốn của cô là được trở thành một Hokage.

Có rất nhiều tin đồn rằng Sarada sẽ thành Hokage tiếp theo, nhưng khả năng này là khá thấp. Nếu những tin đồn về cái chết của Naruto là sự thật thì Sarada còn quá trẻ để có gánh được trách nhiệm làm Hokage. Ngay bản thân Naruto trước đó cũng phải chờ đợi mặc dù anh là anh hùng trong trận đại chiến lần thứ 4.

Nên nếu có là ứng viên của Hokage đệ bát thì sẽ phải có người dẫn dắt cô, hoặc tạm thời nhận trọng trách này giúp cô cho đến khi cô thật sự trưởng thành.

6. Kakashi Hatake

Những nhân vật có khả năng trở thành Hokage thay thế Naruto - Ảnh 6.

Một khả năng khác là nếu Naruto bất ngờ chết thì Kakashi một lần nữa sẽ tạm thời nhận lấy trọng trách làm Hokage lần nữa.

Nhưng trong trường hợp này anh sẽ vẫn được gọi là Hokage đệ lục chứ không được gọi là Hokage đệ bát. Anh sẽ tạm thời làm Hokage cho đến khi tìm được người thực sự phù hợp.