Những hình ảnh đầu tiên về bom tấn game Naruto mới sẽ ra mắt năm 2018

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/07/2017 10:20 AM

Naruto to Boruto: Shinobi Striker là phần nối tiếp của series game nổi tiếng Ninja Storm. Trong game, người chơi sẽ được hóa thân vào các nhân vật quen thuộc như Naruto, Sasuke, Sakura, Kakashi hay Shikamaru…

Trong chiến dịch quảng bá cho tựa game Naruto to Boruto: Shinobi Striker, vừa qua, nhà phát hành Bandai Namco đã tung ra một trailer mới nhằm giới thiệu các class trong game. Theo đó, Shinobi Striker sẽ có 4 lớp nhân vật chính gồm:


Attack: Sát thương lớn, tốc độ cao

Attack: Sát thương lớn, tốc độ cao


Ranged: Sát thương lớn, tầm đánh xa

Ranged: Sát thương lớn, tầm đánh xa


Defense: Máu trâu, khả năng sinh tồn cao

Defense: Máu trâu, khả năng sinh tồn cao


Heal: Hỗ trợ đồng đội

Heal: Hỗ trợ đồng đội

Được biết, Naruto to Boruto: Shinobi Striker là phần nối tiếp của series game nổi tiếng Ninja Storm. Sesries game này được ra mắt lần đầu vào 9/2014. Trong game, người chơi sẽ được hóa thân vào các nhân vật quen thuộc như Naruto, Sasuke, Sakura, Kakashi hay Shikamaru… Mỗi nhân vật sẽ có những đặc tính và kỹ năng riêng. Tùy vào khả năng và sở thích của mỗi người chơi, các nhân vật sẽ phát huy được sức mạnh và lợi thế riêng của mình.

Lối chơi của Naruto to Boruto: Shinobi Striker cho phép người chơi chiến đấu với nhau trong một môi trường 3D giả lập, chủ yếu tập trung vào phần đối kháng trong các chiến trường giao động từ 1vs1 đến 4vs4. Với đấu trường 4vs4, Shinobi Striker sẽ vận hành gần như tương tự với các trò chơi MOBA hiện tại.

Những hình ảnh đầu tiên về bom tấn game Naruto mới sẽ ra mắt năm 2018

Naruto to Boruto: Shinobi Striker Trailer

Một điểm đặc biệt khác của game là chế độ chiến đấu non-target (không định vị mục tiêu). Điều này giúp game thủ có thể rèn luyện và phô diễn những kỹ năng cá nhân của mình. Lúc này, kết quả của trận đấu không chỉ phụ thuộc hoàn toàn vào đồ đạc mà còn là kỹ năng cá nhân của mỗi game thủ.

Theo dự kiến, game sẽ ra mắt vào cuối năm 2017 trên 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One.