Những hành động điên rồ nhất mà Wolverine từng làm trong lịch sử

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/04/2017 04:34 PM

Wolverine dù là một siêu anh hùng nhưng cũng từng có rất nhiều hành động điên rồ mà bạn không ngờ là anh ta từng làm trong lịch sử.

Wolverine trở thành linh vật cho một ban nhạc Metal

Khi bạn nghĩ đến Wolverine, bạn sẽ nghĩ ngay đến một anh chàng siêu anh hùng cục tính, lập dị, thường xuyên say xỉn, nghiện rượu nhưng đồng thời cũng vô cùng tốt tính. Và chắc chắn sẽ chẳng bao giờ nghĩ được đến cảnh anh chàng này đeo tai nghe và nhún nhảy trong tiếng nhạc death metal.

Những hành động điên rồ nhất mà Wolverine từng làm trong lịch sử

Quay trở lại những năm đầu thập niên 90, khi mà Marvel đã có một cuộc thỏa thuận mà các fan gọi là thất bại nhất trong lịch sử khi lập hợp đồng với một công ty thu âm. Theo đó thì Marvel sẽ để cho Wolverine trở thành linh vật cho một nhóm nhạc death metal (một nhánh của Heavy Metal). Tất nhiên là việc này đã ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của nhân vật này.

Wolverine đánh nhau với... Magneto... Magneto nhé các bạn

Nếu phải lấy ví dụ về việc các nhân vật khắc chế nhau thì chắc chắn không thể không nhắc tới cặp đôi Wolverine và Magneto. Ai cũng biết rằng Wolverine có khả năng hồi phục rất tốt cùng khung xương Adamantium vô cùng cứng cáp đủ để đối đầu với hầu hết mọi đối thủ.

Những hành động điên rồ nhất mà Wolverine từng làm trong lịch sử

Tuy nhiên, Magneto thì lại có khả năng điều khiển kim loại bằng cách thay đổi từ trường xung quanh cơ thể mình. Như vậy thì khung xương kim loại của Wolverine lại trở thành điểm yếu chết người của anh chàng khi đối đầu với Magneto. Vậy mà Wolverine có lúc vẫn tự tìm tới gây sự với Magneto, bất chấp khả năng chiến thắng của anh ta gần như bằng 0.

Đánh nhau với Hulk và bị xé xác làm đôi, bị bỏ mặc trong 3,5 năm

Trong năm 2005, khi Lindelof, showrunner của series Lost được trở thành người viết kịch bản cho phần truyện tranh Ultimate Wolverine vs. Hulk, phần truyện tranh đã mang đến cho khán giả một trong những kỉ niệm đau buồn nhất, đó là cảnh Wolverine bị Hulk xé xác.

Những hành động điên rồ nhất mà Wolverine từng làm trong lịch sử

Và cuộc chiến của hai anh chàng này không đơn giản chỉ là một cuộc so găng giữa hai siêu anh hùng mà trong đó, Hulk đã ra tay hết sức với người đồng đội của mình, thậm chí xé xác Wolverine thành hai mảnh và ném ra hai nơi khác nhau. Phải mãi 3,5 năm sau, đến tháng 5 năm 2009, người ta mới để Wolverine tìm thấy mảnh cơ thể còn lại của mình và hồi phục lại nguyên dạng cơ thể.

Wolverine hét lên thích thú khi thấy... búp bê và đồ chơi...

Lại thêm một cảnh được các fan hâm mộ đánh giá là vô cùng đáng xấu hổ trong cả series truyện tranh về Wolverine. Đó chính là cảnh mà anh chàng siêu anh hùng Wolverine của chúng ta hét lên một cách sung sướng khi thấy món đồ chơi điện tử và búp bê trong chính truyện tranh của mình.

Những hành động điên rồ nhất mà Wolverine từng làm trong lịch sử

Theo đó thì Marvel đã có thỏa thuận quảng cáo với Gerber trong năm 1993, cùng năm với thỏa thuận cùng trung tâm thu âm nhạc death metal. Và tất nhiên, có doanh thu quảng cáo thì WOlverine cũng bị mất khá nhiều fan hâm mộ vì hình ảnh hài hước này.

Dám nói rằng Punisher là người đồng tính

Punisher tuy không có một siêu năng lực đặc biệt nào nhưng khả năng chiến đấu, sự tàn độc trong cách tấn công, ra đòn cùng khả năng lên kế hoạch tác chiến cực tốt luôn khiến Punisher lọt vào danh sách những nhân vật nguy hiểm nhất của thế giới Marvel.

Những hành động điên rồ nhất mà Wolverine từng làm trong lịch sử

Đa phần các siêu anh hùng của chúng ta đều chẳng dại gì mà trêu ngươi Punisher bởi cái kết nhận lại sẽ vô cùng đắng cho những hành động đùa cợt này. Và trong Wolverine số 186, anh chàng đã nói rằng Punisher đồng tính...