Những giải đấu lớn của DOTA 2 mà bạn có thể tham gia đầu năm 2018

w8haa  - Theo Helino | 10/01/2018 04:30 PM

Mùa giải mới 2018 của DOTA 2 đã bắt đầu và đây là thời điểm mà chúng ta sẽ bị bội thực với những giải đấu liên tiếp, san sát nhau cho đến tận tháng 3. Nếu bạn và đồng đội đang có ý định try hard DOTA 2 thì không nên bỏ qua những giải đấu này.


Epicenter, Dreamleague và joinDOTA season 12 mở cửa đăng kí dành cho tất cả các team.

Epicenter, Dreamleague và joinDOTA season 12 mở cửa đăng kí dành cho tất cả các team.

Epicenter là giải Major được cho là hoành tráng nhất thế giới với qui mô rất lớn, không hề thua kém The International đã bắt đầu mở cửa cho các team đăng kí. Giải đấu sẽ được tổ chức vào tháng 3 và vòng loại các tier sẽ bắt đầu vào đầu tháng 2.

Bên cạnh đó, DreamLeague cũng là giải rất lớn được tài trợ bởi DreamHack và ASUS ROG và đã trải qua 8 mùa giải. Season 9 lần này sẽ được diễn ra vào tháng 2. Nhà vô địch ở season 8 là Team Secret là team đầu tiên nhận được vé mời, vé mời còn lại vẫn chưa được công bố. Ngoài ra vòng loại các khu vực cũng sẽ chọn ra 1 đại diên. Nhanh tay đăng kí và biết đâu team của bạn sẽ gặp được các gosu như Mushi, EE-sama,...

Những giải đấu lớn của DOTA 2 mà bạn có thể tham gia đầu năm 2018

JoinDOTA là 1 giải đấu lâu đời của DOTA 2, đã trải qua 11 season, sản sinh ra rất nhiều gosu thi đấu cho các team chuyên nghiệp, hầu hết đều tham gia giải đấu danh giá này. Ngại ngùng gì nữa mà không đăng kí 1 slot cho team mình. Hạn chót đăng kí cho giải đấu này là 18/1 này.

Link đăng kí:

Epicenter qualifier #1: https://goo.gl/5uczq7
Epicenter qualifier #2: https://goo.gl/mVNyoE

DreamLeague qualifier: https://goo.gl/LqmWdZ
Joindota Season 12: https://goo.gl/igRaub