Những chi tiết cực hay ho có thể sẽ xảy ra trong tập 127 Dragon Ball Super

Mẹ Sề  - Theo Helino | 05/02/2018 04:48 PM

Vegeta và Androi 17 có thể sẽ bị loại, sức mạnh bí ẩn của Jiren được hé lộ mà những chi tiết cực thú vị trong tập sắp tới mà fan Ngọc rồng nào cũng muốn biết.

Sau khi tập 126 Dragon Ball Super được phát sóng, người hâm mộ Bi Rồng đã được chứng kiến trận quyết đấu tuyệt vời giữa Vegeta và Toppo. Nỗ lực và tinh thần bất khuất không vứt bỏ lòng tự hào của Vegeta trước Toppo đã giúp hoàng tử Saiyan giành chiến thắng 1 cách thuyết phục.

Những chi tiết cực hay ho có thể sẽ xảy ra trong tập 127 Dragon Ball Super

Việc loại bỏ Toppo, vũ trụ 11 chỉ còn lại 1 chiến binh duy nhất trên sân đấu hiện nay. Do đó, mục tiêu lúc này của vũ trụ 7 là dồn toàn lực đánh bại Jiren để có thể sống sót và giành lấy điều ước từ Rồng Thần siêu cấp.

Xét về lực lượng của 2 vũ trụ lúc này, vũ trụ 7 còn 4 và vũ trụ 11 chỉ còn 1 chiến binh nhưng xét về sức mạnh thì vũ trụ 11 vẫn có vẻ nhỉnh hơn. Hiện tại, Vegeta mặc dù đã đánh bại Toppo nhưng anh cũng đã cạn kiệt năng lượng, Frieza thì không rõ sống chết, Androi 17 dù sở hữu năng lượng vô tận nhưng khả năng đột phá không cao còn Goku dù đã lên cả Super Saiyan blue Kaioken x20 cũng còn chật vật khi đánh với Jiren.

Những chi tiết cực hay ho có thể sẽ xảy ra trong tập 127 Dragon Ball Super

Còn Jiren sau khi dở giọng khinh khỉnh nói về Toppo lúc đồng đội bị loại, hắn đã quyết định tung ra hết sức mạnh còn ẩn dấu hòng loại bỏ tất cả các chiến binh của vũ trụ 7. Mà theo phần giới thiệu trước cho tập 127, cả Goku và Vegeta đều bị Jiren cho anh hành xấp mặt đến nỗi Androi 17 phải xả thân vì nghĩa, đương đầu với kẻ còn mạnh hơn cả Thần hủy diệt để giúp đỡ đồng đội của mình.

Những chi tiết cực hay ho có thể sẽ xảy ra trong tập 127 Dragon Ball Super

Lúc trước, cả Vegeta ta đều ở trạng thái mạnh nhất và còn cùng nhau hợp tác chống lại Jiren nhưng vẫn không thể gây ra tổn thất cho hắn. Vậy khi mà Jiren tung ra toàn bộ sức mạnh thì liệu ai mới có thể trở thành đối thủ của hắn.

Chính vì thế, ngay khi tập 126 kết thúc, rất nhiều người hâm mộ đã đưa ra nhiều giả thuyết về số phận của Vegeta và Android 17. Không biết 2 chiến binh này của vũ trụ 7 có thể trụ lại đến phút cuối cùng của giải đấu hay sẽ bị loại bỏ đây. Theo dự đoán được nhiều fan đông tình, Vegeta có lẽ sẽ bị rớt đài trong tập tiếp theo. Nguyên nhân là trong tập vừa qua, Vegeta đã có màn thể hiện quá tuyệt vời và anh cũng đã kiệt sức rồi, lui về khán đài cổ vũ đồng đội là hợp lý thôi.

Những chi tiết cực hay ho có thể sẽ xảy ra trong tập 127 Dragon Ball Super

Nếu như từ trước đến nay, Goku luôn đương đầu với kẻ mạnh nhất còn Vegeta sẽ quyết đấu với kẻ mạnh thứ 2 thì nhiệm vụ trong giải đấu này của Vegeta đã xong rồi. Còn thời điểm Androi 17 ra tay bảo vệ Goku với Vegeta ở giai đoạn mấu chốt này có lẽ cũng đã khép lại vai trò của anh khi tham gia giải đấu. Các vũ trụ đã bị loại gần hết, đối thủ cũng chỉ còn lại có 1, mọi chuyện cứ để nhân vật chính lo đi.

Điều mà khán giải mong chờ nhất lúc này là được thấy Goku thức tỉnh và kiểm soát hoàn toàn trạng thái Bản Năng Vô Cực để đánh 1 trận ra trò với Jiren.

Những chi tiết cực hay ho có thể sẽ xảy ra trong tập 127 Dragon Ball Super

Về phía Jiren, có vẻ như khi Toppo vứt bỏ niềm tự hào của mình để có được sức mạnh hủy diệt, Jiren đã tỏ ra thất vọng với người đồng đội từng kề vai sát cánh của mình nên có thể sức mạnh của Jiren sẽ không giống Toppo và còn mạnh hơn gấp nhiều lần. Đó cũng là nguyên nhân khiến rất nhiều người cảm thấy tò mò về nguồn gốc của sức mạnh to lớn của kẻ còn mạnh hơn cả thần hủy diệt. Liệu thứ sức mạnh nào có thể hơn cả sức mạnh hủy diệt đây.

Mỗi tập cuối cùng của Dragon Ball Super đều ẩn chưa rất nhiều thú vị đấy nhé! Để biết được câu trả lời cho những thắc mắc trong lòng thì đừng bỏ lỡ những tập cuối cùng cùng của bộ phim được phát sóng vào chủ nhật hàng tuần nhé!