Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS bất ngờ tuyên bố "dừng hoạt động"

DS  - Theo Helino | 12/08/2019 04:23 PM

Sau 6 năm, nhóm nhạc BTS bất ngờ tuyên bố dừng hoạt động vào ngày 11/8 để nghỉ ngơi sau 1 thời gian dài.

Vào ngày 11 tháng 8, Big Hit Entertainment chính thức tuyên bố rằng BTS sẽ có một khoảng thời gian tạm dừng hoạt động để nghỉ ngơi chính thức. Đây là lần đầu tiên kể từ khi ra mắt vào năm 2013, BTS có một kỳ nghỉ đúng nghĩa. Theo Big Hit, họ muốn BTS có thể tận hưởng một cuộc sống của những thanh niên tuổi 20+ đúng nghĩa. Bên cạnh đó, kỳ nghỉ sẽ là cơ hội để nhóm có thể nạp thêm năng lượng và sớm trở lại với không chỉ tư cách là ca sĩ, mà còn là tác giả, producer.

Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS bất ngờ tuyên bố dừng hoạt động - Ảnh 1.

Nhóm nhạc BTS của Hàn Quốc. Ảnh: Soompi.

Công ty Big Hit Entertainment hy vọng fan tôn trọng quyết định của BTS: "Nếu gặp họ tại các khu du lịch, bạn hãy tôn trọng quãng thời gian nghỉ ngơi này của nhóm. Đây là lúc họ rời xa các trách nhiệm của thần tượng và dành thời gian cho bản thân".

Phần lớn người hâm mộ đón nhận tin dừng hoạt động của nhóm theo cách tích cực. Họ cho rằng nhóm nhạc xứng đáng có thời gian nghỉ sau hàng loạt sản phẩm âm nhạc, buổi diễn.

Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS bất ngờ tuyên bố dừng hoạt động - Ảnh 2.

BTS tạm ngưng hoạt động một thời gian để nghỉ ngơi

  


BTS được thành lập năm 2010 và hoạt động từ tháng 5/2013. Trong sáu năm, nhóm phát hành sáu album và sáu EP (mini album). BTS gặt hái nhiều thành công trong công việc. Tháng 5, họ trở thành đại diện K-pop đầu tiên nhận giải " Nhóm nhạc xuất sắc " của Billboard Music Awards. Bảy chàng trai có liên tiếp ba album đứng đầu bảng xếp hạng Billboard trong 11 tháng, thành tích chưa nghệ sĩ nào đạt được từ năm 1995. Tháng 4, nhóm được vinh danh trong danh sách 100 người ảnh hưởng nhất thế giới của Time. BTS là nghệ sĩ châu Á duy nhất góp mặt trong bảng xếp hạng.

Xem thêm:

bts

k-pop

hàn quốc