Nhận ngay Tướng cam và Thần Đao với quà server mới của Kim Dung Quần Hiệp Truyện

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/12/2017 01:25 PM

Nhanh tay đăng nhập và nhận ngay những phần quà Giftcode giá trị làm hành trang khi bước chân vào thế giới võ hiệp của người Việt nhé.

Sau một thời gian ra mắt gặt hái được nhiều thành công lớn, Kim Dung Quần Hiệp Truyện đã nhanh chóng trở thành sân chơi giao lưu của cộng đồng game thủ yêu kiếm hiệp và game thẻ tướng. Đặc biệt là những người đã luôn, đã và đang ủng hộ game Việt và nền công nghiệp sản xuất game online vẫn còn non trẻ của nước nhà. Chính những người chơi luôn đặt niềm tin vào sản phẩm “Made in Vietnam” đã góp phần cổ vũ và tạo động lực rất lớn để các Developer ngày càng nỗ lực tạo nên nhiều tính năng hay và phù hợp với game thủ Việt hơn.

Nhận ngay Tướng cam và Thần Đao với quà server mới của Kim Dung Quần Hiệp Truyện

Nhân dịp ra mắt server mới Mạc Đại Tiên Sinh, Kim Dung Quần Hiệp Truyện gửi đến các game thủ 500 Giftcode giá trị. Mỗi Giftcode bao gồm:

- 1 Chu Tước Đao

- 1 Rương Tân Thủ

- 200 KNB

Hạn sử dụng: 31/12/2017

Để nhận code, anh em bấm VÀO ĐÂY nhé. Yêu cầu rất đơn giản đó là like fanpage GameK và nhận phần quà "bỏng tay" thôi!

Ngoài ra, game thủ có thể nhập thêm bộ code mừng Big Update Thiên Hạ Đệ Nhất Bang: UP5X4SUZ87. Khi nhập vào sẽ nhận một gói hiệp khách Cam cấp 5 siêu hiếm, được lựa chọn một trong những tướng giá trị và mạnh nhất trò chơi.

Ngoài ra còn có:

- 500 KNB

- 500 Vé Quét

Hạn sử dụng: 31/12/2017

Fanpage: https://www.facebook.com/KimDungQuanHiepTruyen/

Trang chủ: http://kimdungquanhiep.vn/moinhat

Group: Hội Quán Kim Dung Quần Hiệp Truyện