Nhan Lương, Văn Sửu vốn dĩ chỉ là một người? - Câu chuyện lạ đời về mãnh tướng của Viên Thiệu được khắc họa trong Loạn Thế Hồng Nhan

Nipp  - Theo Helino | 02/01/2019 09:00 PM

Loạn Thế Hồng Nhan
16/01/2019 NCB: SohaGame NPH:

Cách mà Loạn Thế Hồng Nhan nhìn nhận về 2 mãnh tướng bậc nhất của Viên Thiệu từng đánh lui nhiều tướng Tào rất mới lạ, đảm bảo sẽ khiến nhiều fan Tam Quốc thích thú.

Vào thời Tam Quốc, khi mà thiên hạ còn chưa bị tam phân về Ngụy, Thục, Ngô, dưới trướng Viên Thiệu vốn đã nổi lên 2 cái tên khiến địch nhân ai cũng khiếp sợ - Nhan Lương, Văn Sửu. Thế nhưng, có một điều lạ lùng rằng, chưa có ai nhìn thấy cả 2 người họ cùng đi chung với nhau, hoặc có thấy thì cũng đã bỏ mạng mà chưa kịp truyền tin đi rồi.

Nhan Lương, Văn Sửu vốn dĩ chỉ là một người? - Câu chuyện lạ đời về mãnh tướng của Viên Thiệu được khắc họa trong Loạn Thế Hồng Nhan - Ảnh 1.

Sẽ ra sao nếu Nhan Lương, Văn Xú vốn dĩ chỉ là 1 người?

Lại có một sự tích khác kể lại, ngày trước, một đứa bé ở ngôi làng nhỏ cạnh bờ sông, vì thân hình, tướng mạo khổng lồ cộng thêm đầu óc thô kệch, ngu ngơ mà hay bị chúng bạn bắt nạt. Hắn trở thành công cụ cho đám trẻ khác trong xóm nô đùa, trêu chọc mà chẳng hề biết rằng chúng đang tỏ ác ý với mình. Đứa bé đó, không phải ai khác mà chính là Nhan Lương.

Nhan Lương, Văn Sửu vốn dĩ chỉ là một người? - Câu chuyện lạ đời về mãnh tướng của Viên Thiệu được khắc họa trong Loạn Thế Hồng Nhan - Ảnh 2.

Trong Loạn Thế Hồng Nhan, NSX tựa game này đã khai thác một hướng đi khá mới lạ khi viết ra câu chuyện riêng cho Nhan Lương, Văn Xú

Bỗng một ngày, khi đang chơi bên bờ sông, Nhan Lương bắt gặp một nhân vật đã khiến cả cuộc đời hắn sau này thay đổi - Văn Sửu. Trời sinh một cặp, nếu như Nhan Lương là đứa bé khổng lồ, ngoại cỡ thì Văn Sửu lại là một kẻ già dặn, trưởng thành nhưng phải sống với một cơ thể tí hon. Cả 2 đều trở thành nạn nhân trong các cuộc trêu chọc không hồi kết của những người xung quanh.

Nhan Lương, Văn Sửu vốn dĩ chỉ là một người? - Câu chuyện lạ đời về mãnh tướng của Viên Thiệu được khắc họa trong Loạn Thế Hồng Nhan - Ảnh 3.

Từ 2 đứa trẻ bị khinh miệt vì ngoại hình, từ khi về dưới trướng Viên Thiệu, Nhan Lương, Văn Xú lại trở thành mãnh tướng, được đúc vũ khí riêng

Sau khi cứu vớt Văn Sửu, do đồng cảnh ngộ, chẳng mấy chốc mà 2 kẻ này đã trở thành tri kỷ. Nhan Lương có sức mạnh để làm những điều mà Văn Sửu từng mơ nhưng không bao giờ có được. Ngược lại, Văn Sửu lại có trí khôn để dẫn dắt đứa trẻ kia thực hiện các âm mưu hắc ám của hắn. Rất nhanh chóng, chẳng có ai dám bắt nạt Nhan Lương, Văn Sửu nữa bởi khi mà 2 kẻ này đi chung với nhau, cái ác trong chúng đã hiện ra rất rõ rệt.

Nhan Lương, Văn Sửu vốn dĩ chỉ là một người? - Câu chuyện lạ đời về mãnh tướng của Viên Thiệu được khắc họa trong Loạn Thế Hồng Nhan - Ảnh 4.

Chúng xông pha trận mạc, tự tạo dựng tên tuổi riêng

Lại một ngày, khi quân của Viên Thiệu đi ngang qua ngôi làng nọ, nhận thấy tiềm tàng của Nhan Lương, Văn Sửu, hắn đã nhanh chóng cho người lôi kéo chúng về dưới trướng. Việc trả đũa lại đám trẻ con từng trêu chọc mình ngày nào giờ đây đã không còn thỏa mãn được cả 2, khi được mời ra chiến trường để tung hoành giữa trăm địch nhân, cả Nhan Lương, Văn Sửu đều không kìm được sự phấn khích.

Nhan Lương, Văn Sửu vốn dĩ chỉ là một người? - Câu chuyện lạ đời về mãnh tướng của Viên Thiệu được khắc họa trong Loạn Thế Hồng Nhan - Ảnh 5.

Hiếm có ai biết được chân mạo thật sự của Nhan Lương, Văn Xú bởi những người biết đều đã tử vong rồi

Viên Thiệu ưu ái, lệnh cho thuộc hạ làm ngay một vũ khí riêng cho 2 người mang tên Long Viêm Hỏa Pháo. Đây quả là thứ vũ khí rất thích hợp cho viên mãnh tướng này, nó mang đến sát thương khủng khiếp lên quân địch. Chẳng mấy chốc, Nhan Lương, Văn Sửu đã trở thành cái tên nổi bật nhất trong dàn tướng của Viên Thiệu.

Nhan Lương, Văn Sửu vốn dĩ chỉ là một người? - Câu chuyện lạ đời về mãnh tướng của Viên Thiệu được khắc họa trong Loạn Thế Hồng Nhan - Ảnh 6.

Loạn Thế Hồng Nhan đem đến những câu chuyện mới về những vị chiến tướng tưởng chừng đã rất quen thuộc

Đó là câu chuyện của Nhan Lương, Văn Sửu trong Loạn Thế Hồng Nhan, tựa game chiến thuật thẻ tướng chuẩn bị ra mắt trong tháng 1 này. Có thể thấy, các NSX game hiện nay đang liên tục tìm kiếm những hướng đi mới, câu chuyện mới để khai thác. Nhan Lương, Văn Sửu mặc dù là mãnh tướng nhưng lại bị "dìm hàng" quá đà trong Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung, trở thành tấm nền cho Quan Vũ tỏa sáng.

Nhan Lương, Văn Sửu vốn dĩ chỉ là một người? - Câu chuyện lạ đời về mãnh tướng của Viên Thiệu được khắc họa trong Loạn Thế Hồng Nhan - Ảnh 7.

Đó là thiên hạ do các mỹ nhân đứng sau khung rèm mách nước để tranh đoạt

Trong Loạn Thế Hồng Nhan, thiên hạ đại loạn nhưng lại là do những người phụ nữ được coi là tuyệt thế mỹ nhân đứng sau bức rèm chỉ điểm. Cụ thể, nếu như Điêu Thuyền thao túng Đổng Trác và Lữ Bố thì chính Hoàng Nguyệt Anh lại là người "mách nước" cho Gia Cát Lượng để thực hiện Long Trung đối sách. Tương tự như chị em Song Kiều đã lôi kéo Tôn gia lui về Giang Nam để mở ra một vùng đất mới, thành lập bờ cõi riêng…

Nhan Lương, Văn Sửu vốn dĩ chỉ là một người? - Câu chuyện lạ đời về mãnh tướng của Viên Thiệu được khắc họa trong Loạn Thế Hồng Nhan - Ảnh 8.

Họ trực tiếp dẫn quân đi giao tranh, chiếm đóng thành trì để cùng mơ tưởng về một ngôi vị thống nhất Tam Quốc

Sẽ còn rất nhiều câu chuyện lạ lùng khác về thời Tam Quốc được giới thiệu trong Loạn Thế Hồng Nhan. Chưa nói đến cách chơi, chỉ riêng lối dẫn dắt tài tình của NSX, tựa game này đã đem đến những khía cạnh rất khác biệt, thú vị về những tình tiết mà chưa ai biết đến trong thời loạn chiến Tam Quốc.

Dự kiến, Loạn Thế Hồng Nhan sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt trong tháng 1/2019. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/loanthehongnhan.vn/