Nhận lỗi lớn trong việc Việt Nam không thể qua vòng bảng CKTG mùa 7, Optimus chính thức thông báo rời khỏi Gibabyte Marines

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/10/2017 01:21 PM

Optimus chính thức rời khỏi Gigabyte Marines sau gần 3 năm gắn bó.

Như các bạn đã biết, hành trình của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tại CKTG mùa 7 đã chính thức kết thúc tại vòng bảng. Đây là kết quả mà không fan hâm mộ Việt nào muốn nhưng chúng ta vẫn phải chấp nhận. Bởi đây là giải đấu lớn nhất và cũng là khắc nghiệt nhất hành tinh. Không chỉ riêng GAM, một loạt hạt giống số một các khu vực lớn như EDG, G2 Esports, TSM hay Flash Wolves đều không thành công trong việc tìm đường vào Tứ Kết.

Và điều mà khán giả Việt lo lắng lúc bây giờ là liệu, GAM có giữ được đội hình của mình và tiếp tục trở lại trong năm 2018 không? Tuy nhiên, điều đó đã trở thành hiện thực. Khi mà Optimus chính thức thông báo rời đội.

"Trải qua khoảng thời gian 2 năm rưỡi thi đấu cho đội, vì những lý do cá nhân và dự định tương lai, mình xin thông báo mình đã chính thức rời đội.
Em cảm ơn anh Linh và anh Muội Mập đã giúp đỡ, đồng hành cùng em trong những năm tháng qua. Cảm ơn các nhà tài trợ đã hỗ trợ đội. Xin cảm ơn tình cảm của tất cả các bạn đã dành tặng cho mình. Hiện tại mình xin được giữ bí mật mình sẽ làm gì trong tương lai, đến thời thích hợp mình sẽ thông báo cụ thể, hi vọng tới lúc đó vẫn sẽ nhận được những tình cảm ấy của các bạn."

Nhận lỗi lớn trong việc Việt Nam không thể qua vòng bảng CKTG mùa 7, Optimus chính thức thông báo rời khỏi Gibabyte Marines

Xét về trình độ chuyên môn, Optimus hoàn toàn có thể coi là một trong những người chơi đường giữa xuất sắc nhất Wildcard. Nhưng với việc phong độ không ổn định đã khiến Optimus cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa trở thành siêu sao. Cho dù vậy, việc Optimus ra nước ngoài thi đấu vẫn là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Hãy cùng chờ đợi xem tương lai mà Optimus lựa chọn như thế nào nhé.