Nhân dịp ra mắt, Huyền Thoại LOL tặng game thủ 999 Giftcode cực giá trị

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/05/2017 02:32 PM

Huyền Thoại LOL
15/05/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Nhân dịp ra mắt máy chủ server 1 vào sáng nay 10/05/2016, NPH Vega Game xin gửi tặng game thủ 999 giftcode cực giá trị để trải nghiệm Huyền Thoại LOL.

Huyền Thoại LOL vừa được NPH Vega Game ra mắt vào 10h sáng nay ngày 10/05/2017. Game có tạo hình nhân vật giống nguyên bản LOL với hơn 30 tướng nổi tiếng nhất. Đặc biệt trong số đó là Lee Sin, Riven và Zed được đồn đại là có sức mạnh bá đạo. Game thủ sẽ chọn ra 5 vị tướng ưng ý, mạnh mẽ nhất để tạo thành team tối thượng. Tính chiến thuật và cách phối hợp tạo combo trong game được đề cao, đảm bảo đem lại trải nghiệm mới mẻ giành cho người yêu thích Liên Minh.

Đấu trường Summoner’s Rift trong game được thiết kế theo phong cách độc đáo, tạo cảm hứng và trải nghiệm khác biệt cho các game thủ.
Đấu trường Summoner’s Rift trong game được thiết kế theo phong cách độc đáo, tạo cảm hứng và trải nghiệm khác biệt cho các game thủ.

Hệ thống xếp hạng trong Huyền Thoại LOL được chia theo Đồng, Bạc, Vàng cho đến Thách Đấu, tạo cảm giác quen thuộc cho game thủ LOL. Từng trận đánh đều đề cao tính chiến thuật, chọn tướng chọn đội hình, thỉnh thoảng đổi mới team, tạo sự đột phá gây bất ngờ cho đối thủ. Cấp độ thách thức trong đấu trường là cực cao, không gây nhàm chán và luôn đem lại trải nghiệm mới cho người chơi.

Nhân dịp ra mắt máy chủ server 1 vào sáng nay 10/05/2016, NPH Vega Game xin gửi tặng game thủ 999 giftcode cực giá trị để trải nghiệm game.

Android: http://bit.ly/HTLMAND

iOS: http://bit.ly/HTLMIOS

Fanpage: http://bit.ly/HTLMFan

Group chính thức: http://bit.ly/GroupHTLM

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode