Nhà văn Avengers: Endgame lý giải thuyết âm mưu Ant-Man "chui hậu" để tiêu diệt Thanos: Người Kiến sẽ chết ngay lập tức!

Mirikatoji  - Theo Helino | 09/06/2019 01:37 PM

Dù bom tấn Avengers: Endgame đã kết thúc nhưng những thuyết âm mưu cùng những câu chuyện xung quanh bộ phim vẫn được rất nhiều các fan hâm mộ bàn tán sôi nổi.

Bom tấn Avengers: Endgame đã chính thức khởi chiếu trên toàn cầu. Không phụ lòng mong đợi của khán giả Marvel Studio đã mang đến một bộ phim mãn nhãn, đầy cảm xúc, một đại tiệc siêu anh hùng hoành tráng nhất mọi thời đại.

Bộ phim không chỉ là phần khép lại cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử phim siêu anh hùng, mà cũng là lời tri ân đến các siêu anh hùng đã đóng góp trong suốt hơn 1 thập kỷ qua, từ đó mở ra một thời kỳ hoàn toàn mới cho cả vũ trụ Marvel.

Mặc dù bộ phim đã kết thúc thế nhưng hiện tại những thuyết âm mưu cùng những câu chuyện xung quanh bộ phim vẫn được rất nhiều các fan hâm mộ bàn tán sôi nổi.

Nhà văn Avengers: Endgame lý giải thuyết âm mưu Ant-Man chui hậu để tiêu diệt Thanos: Người Kiến sẽ chết ngay lập tức! - Ảnh 1.

Nếu mọi người còn nhớ thì trước khi Endgame được công chiếu cả thế giới đã vô cùng sửng sốt trước giả thuyết là Ant-Man sẽ thu nhỏ bằng kích thước của một con côn trùng, sau đó bay vào "phần hậu" của Thanos, và phóng to lên làm nổ banh xác gã ác nhân Khoai Tím.

Đây thật sự là một giả thuyết vô cùng quái đản, theo kế hoạch này thì các siêu anh hùng sẽ giết Thanos một cách rất thô thiển. Nghe thì có vẻ không được vệ sinh cho lắm, thế nhưng nó lại thu hút sự chú ý của rất nhiều người về tính khả thi thiết thực của mình.

Nhà văn Avengers: Endgame lý giải thuyết âm mưu Ant-Man chui hậu để tiêu diệt Thanos: Người Kiến sẽ chết ngay lập tức! - Ảnh 2.

Trước đó ngay cả anh em đạo diễn Russo cũng rất bất ngờ về giả thuyết, họ dành những lời khen có cánh cho người đã nghĩ ra được cách làm "độc nhất vô nhị" vừa dễ làm lại vô cùng hiệu quả. Thậm chí cả nhà khoa học nổi tiếng Neil deGrasse Tyson cũng cân nhắc về vấn đề này.

Tuy nhiên mới đây nhà văn Avengers: Endgame là Christopher Markus đã lên tiếng lý giải vì tính phi lý của nó, ông cho rằng "Người Kiến sẽ chết ngay lập tức mà chưa kịp làm gì Thanos".

Nhà văn Avengers: Endgame lý giải thuyết âm mưu Ant-Man chui hậu để tiêu diệt Thanos: Người Kiến sẽ chết ngay lập tức! - Ảnh 3.

Christopher Markus chia sẻ: "Thanos cực kỳ mạnh, da hắn gần như không thể bị xuyên thủng. Và nếu Ant-Man có chui được vào phần hậu của gã Titan thì anh cũng chết ngay lập tức trong đống phân đầy chất độc của hắn. Tóm lại, việc tránh xa "phần hậu" của ông ta có lẽ là điều tốt nhất cho bất kỳ con người, hoặc siêu anh hùng nào".

Nghe cũng rất hợp lý phải không nào? Bởi bản thân Thanos là một siêu ác nhân nổi đình đám trong toàn cõi vũ trụ, hắn mình đồng da sắt, sở hữu sức mạnh bá đạo không ai sánh được. Nên chắc gì "phân" của ông ta không mang một chất độc khủng khiếp có thể giết bất cứ ai. Có lẽ các siêu anh hùng cũng nhận ra được điều đó nên đã dùng một cách khác để đánh bại gã ác nhân này

Nhà văn Avengers: Endgame lý giải thuyết âm mưu Ant-Man chui hậu để tiêu diệt Thanos: Người Kiến sẽ chết ngay lập tức! - Ảnh 4.

Như chúng ta thấy trong Endgame các siêu anh hùng đã thực hiện cú du hành thời gian để đảo ngược lại cú búng ta Vô Cực trước đó. Và đến phút cuối, Iron Man là người làm nên cú chốt hạ cao cả khi tự mình trộm các Viên đá Vô cực từ tay Thanos, gắn vào găng tay riêng của mình và búng tay làm "bay màu" cả đội quân phản diện gã Khoai Tím một lần và mãi mãi.

Đây thực sự là một cái kết gây đau lòng cho nhiều hâm mộ nhưng cũng vô cùng ý nghĩa. Cái kết này đã hoàn thành hành trình 11 năm của nhân vật cũng như Vũ trụ Điện ảnh Marvel với câu mở đầu và kết thúc đều là :"Tôi là Người Sắt" (I Am Iron Man). Và tất cả đã chứng tỏ Avengers: Endgame chính là trận chiến hoành tráng nhất từ trước đến nay của MCU.