Người ngoài hành tinh thể hiện thế nào trong FIFA Online 3 Việt Nam?

Nhà Thơ Đá Bóng  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/08/2017 03:48 PM

Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: Garena NPH:

Cuối cùng đã có những clip review về Ronaldo Ultimate Legend - huyền thoại tối thượng trong FO3 Việt Nam.

Sau nhiều tháng chờ đợi, chúng ta vẫn… chưa được chạm tay vào sở hữu Ronaldo Ultimate Legend trong máy chủ FIFA Online 3 Việt Nam. Chỉ có vài người chơi may mắn, trong đó có Vodka Quang, streamer Ngyyellling và BLV Lê Khôi đã trải nghiệm và có video clip đánh giá về huyền thoại Brazil.

Người ngoài hành tinh thể hiện thế nào trong FIFA Online 3 Việt Nam?

Nếu như bạn chưa biết đến “Rô béo” thì mời bạn quay về… hành tinh của mình. “Người ngoài hành tinh” là cầu thủ nổi tiếng toàn thế giới và có lẽ là được yêu thích nhất môn thể thao bóng đá. Thế nên thẻ UL của anh dù cộng đồng ra sức ‘hunt’ vẫn chẳng thấy tăm hơi đâu. Có lẽ những người may mắn nhất sở hữu cũng đã ‘ém’ hàng, giữ lấy mà dùng chứ không dại gì mang ra bán.Giá khởi điểm 30 tỉ EP do game thiết lập mặc định với họ là quá rẻ mạt so với độ quý hiếm của Ronaldo UL vào lúc này.

Người ngoài hành tinh thể hiện thế nào trong FIFA Online 3 Việt Nam?

Tốc độ tên lửa và thăng bằng siêu hạng - gần như chưa thấy Ronaldo bị ‘đẩy ngã’ khi đang đua hay rê bóng. Dứt điểm thì chẳng cần phải nói thêm. Đánh đầu cũng không hẳn là điểm yếu vì anh có “Đánh đầu mạnh” nhưng chiều cao không đến 190cm nên sẽ có nhiều trường hợp Ronaldo vất vả không chiến với các CB cao từ 188cm trở lên. Gần tiệm cận sự hoàn hảo ở vị trí ST, không ai khác, chính là Ronaldo Nazario Ultimate Legend.

Mời bạn xem 2 clip review của các game thủ FO3 Việt Nam về huyền thoại được mong đợi nhất này.

https://www.youtube.com/watch?v=Vys2_aBWApA

https://www.youtube.com/watch?v=i5PcZ6v827k