Ngự Kiếm Phi Thiên chuẩn bị ra mắt hệ thống Ngũ Hành trong tháng 11

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/11/2017 07:00 PM

Ngự Kiếm Phi Thiên
18/08/2017 NCB: SohaGame NPH:

Lần cập nhật này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trận đại chiến căng thẳng, kịch tính và đặc sắc hơn bao giờ hết.

Trong bất kỳ tựa game nhập vai nào, dù là kiếm hiệp hay tiên hiệp thì Ngũ Hành cũng là một yếu tố không thể không có. Nhờ có hệ thống Ngũ Hành, việc tùy biến nhân vật của game thủ trở nên đa dạng hơn rất nhiều. Thêm vào đó, đây còn là công cụ góp phần tạo ra sự cân bằng trong game, là chìa khóa cho những màn “lật kèo” vượt ngoài sức tưởng tượng.

Là một gMO đang nổi trội trên thị trường hiện nay, Ngự Kiếm Phi Thiên cũng không thể thiếu hệ thống Ngũ Hành được nhiều người chơi yêu thích. Thông tin này đã được xác thực trên fanpage của tựa game và sẽ chính thức ra mắt trong phiên bản update mới sắp tới.

Ngự Kiếm Phi Thiên chuẩn bị ra mắt hệ thống Ngũ Hành trong tháng 11

Ngự Kiếm Phi Thiên sắp ra mắt hệ thống Ngũ Hành

Ngự Kiếm Phi Thiên sắp ra mắt hệ thống Ngũ Hành

Theo đó, khi đạt tới cấp 100, game thủ sẽ mở thêm được hệ thống Ngũ Hành với những nguyên tố quen thuộc: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Dựa vào quan hệ tương khắc, nếu thuộc tính chính của người chơi khắc chế đối phương sẽ tạo ra sát thương Ngũ Hành lớn và ngược lại, nếu bị đối phương khắc chế, sát thương Ngũ Hành giảm mạnh.


Đi kèm với việc mở thuộc tính chính, nhân vật còn được tặng kèm một kỹ năng thuộc tính mới

Đi kèm với việc mở thuộc tính chính, nhân vật còn được "tặng kèm" một kỹ năng thuộc tính mới

Cần lưu ý, khi đạt cấp 100, mỗi thuộc tính Ngũ Hành không vượt quá 3000 điểm thì sau mỗi cấp độ, giới hạn thuộc tính sẽ tăng thêm 1000 điểm. Khi thuộc tính Ngũ Hành bất kỳ vượt 50% trên tổng số điểm sẽ mặc định trở thành thuộc tính chính đồng thời kích hoạt kỹ năng thuộc tính, tỷ lệ vượt càng cao thì kỹ năng này càng mạnh.

Ngự Kiếm Phi Thiên chuẩn bị ra mắt hệ thống Ngũ Hành trong tháng 11

Đạo cụ tương quan Ngũ Hành có thể kiếm được thông qua khiêu chiến Phụ Bản hoặc Shop

Đạo cụ tương quan Ngũ Hành có thể kiếm được thông qua khiêu chiến Phụ Bản hoặc Shop

Điều này có nghĩa, game thủ sẽ không bị gò bó với một Ngũ Hành nhất định mà được tự quyết định nguyên tố cho nhân vật. Cộng thêm việc xuất hiện kỹ năng thuộc tính đi kèm, việc bồi đắp chiến lực của người chơi ngày càng phong phú hơn. Tất nhiên, việc nghiên cứu và sử dụng Ngũ Hành không phải là điều đơn giản. Chỉ những người chơi nắm rõ điểm mạnh/yếu của nhân vật mới biết được đâu là nguyên tố nên sử dụng. Hãy cùng chờ xem những game thủ Ngự Kiếm Phi Thiên sẽ có sức mạnh vượt trội như thế nào qua lần update này nhé.

Mọi thông tin về bản update sắp tới của Ngự Kiếm Phi Thiên, bạn đọc có thể tìm hiểu tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/NguKiemPhiThienMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngukiemphithien/