Ngôi sao phim Vượt Ngục sẽ trở lại trong series phim siêu anh hùng DC Comics - Legends of Tomorrow

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/12/2016 03:47 PM

Sau một thời gian dài vắng bóng, nam diễn viên Wentworth Miller từng rất nổi tiếng trong series Vượt Ngục nay sẽ trở lại trong series phim siêu anh hùng DC Comics - Legends of Tomorrow.

Legends of Tomorrow là một TV Series (phim truyền hình dài tập) siêu anh hùng của DC Comics vừa mới được ra mắt trên kênh CW đầu năm 2016 vừa qua. Tuy chưa thật sự để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người xem nhưng nội dung phim xoay quanh thế giới siêu anh hùng DC Comics cũng là một lợi thế khiến phim có được chỗ đứng trong lòng khán giả.

Nội dung phim kể về một nhóm các siêu anh hùng đến từ tương lai được tập hợp với nhau để ngăn chặn sự thống trị của một nhân vật phản diện nhằm cứu thế giới tương lai thoát khỏi thảm họa diệt chủng. Phim có sự tham gia của khá nhiều diễn viên nổi tiếng và đặc biệt trong số đó phải kể đến cả sự xuất hiện của bộ đôi Dominic Purcell và Wentworth Miller từng rất quen thuộc với khán giả tại Việt Nam trong series phim Vượt Ngục - Prison Break.

Ngôi sao phim Vượt Ngục sẽ trở lại trong series phim siêu anh hùng DC Comics - Legends of Tomorrow

Bộ đôi diễn viên đình đám này được tham gia với hai vai diễn chính là Mick Rory (Heat Wave), sử dụng vũ khí là súng bắn nhiệt và Leonard Snart (Captain Cold) sử dụng súng phun băng.

Trong Season 1 này, nhóm các siêu anh hùng đến từ tương lai của chúng ta đã chịu một tổn thất khá lớn, đó là sự hi sinh của Captain Cold trong tập phim ở gần cuối mùa cùng với Hawkman và Hawkgirl. Tuy nhiên, theo tiết lộ mới đây thì có vẻ như trong season 2 của Legends of Tomorrow, nam diễn viên Vượt Ngục đình đám của chúng ta, Wentworth Miller sẽ được xuất hiện trở lại thêm một lần nữa.

Bằng chứng cho điều này chính là bức ảnh quảng bá cho những tập phim khởi chiếu vào giữa season, trong đó có cả hình ảnh của Captain Cold - Leonard Snart. Và như vậy thì anh chàng này sau khi hi sinh cho nhóm chiến binh huyền thoại đến từ tương lai sẽ được trở lại và tiếp tục làm đối trọng với người anh trai Heat Wave của mình.


Captain Cold sẽ được trở lại với series này. Những fan hâm mộ tưởng anh đã chết thật hẳn sẽ rất vui mừng khi biết tin này.

Captain Cold sẽ được trở lại với series này. Những fan hâm mộ tưởng anh đã chết thật hẳn sẽ rất vui mừng khi biết tin này.

Bên cạnh bức ảnh tiết lộ thông tin thì nhà sản xuất cũng cho biết thêm rằng những nhân vật phản diện như Damien Darhk trong Arrow và Eobard Thawne trong The Flash cũng sẽ hợp sức với nhau để gây thêm khó khăn cho các siêu anh hùng trong series phim này.

Tuy nhiên, dù được đưa trở lại trong phần này thì Captain Cold sẽ gia nhập vào nhóm nhân vật phản diện Legion of Doom ở season 2 lần này. Dẫu vậy nhưng các fan hâm mộ của Legends of Tomorrow, đặc biệt là các fan kì cựu của thế giới siêu anh hùng DC Comics cũng cảm thấy rất vui mừng trước sự trở lại của anh chàng này.

Ngôi sao phim Vượt Ngục sẽ trở lại trong series phim siêu anh hùng DC Comics - Legends of Tomorrow

Dành cho những ai chưa biết thì Legends of Tomorrow được biết tới là một series hoàn toàn mới với sự góp mặt của các siêu anh hùng được tách ra từ 2 phim truyền hình nổi tiếng trước đó là Arrow và The Flash. “Khi chỉ một người anh hùng đơn độc là không đủ…thế giới cần tới những huyền thoại”, đây chính là câu slogan chủ đạo của series phim mới này, và cũng chính từ đây, các huyền thoại sẽ được sinh ra.

Tới từ tương lai, nhà du hành thời gian nổi tiếng của thế giới DC Rip Hunter đã cố gắng ngăn chặn một biến cố rất lớn xảy ra trong quá khứ. Để làm được điều này, ông đã tập hợp một đội ngũ gồm cả các siêu anh hùng lẫn siêu tội phạm bắt tay hợp tác với nhau để cùng ngăn chặn mối đe dọa tiềm tàng kia. Liệu rằng nhóm người hùng đầy “éo le” này có ngăn chặn được mối hiểm họa bất tử, không giống với bất cứ thứ gì mà họ đã đối mặt từ trước tới giờ hay chăng?