Ngôi sao LMHT nổi tiếng Bắc Mỹ bất ngờ bật nhạc của ca sĩ Tuấn Hưng cho fan hâm mộ quốc tế nghe

Triệu Tử Long  - Theo Helino | 09/01/2018 03:56 PM

Mới đây, Sneaky khiến cho fan hâm mộ Việt phải bất ngờ khi anh chàng này đã bật ca khúc "Nắm Lấy Tay Anh" của Ca sỹ Tuấn Hưng khi leo rank.

Với fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, cái tên Sneaky - xạ thủ nổi tiếng của đội tuyển Bắc Mỹ Cloud9 có lẽ không còn quá xa lạ. Sneaky không chỉ là một tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại tài năng, anh chàng này còn có khiếu hài hước, luôn đem đến cho khán giả những tiếng cười. Chính vì thế, Sneaky là một trong những tuyển thủ có đông người xem nhất trên nền tảng Twitch.

Ngôi sao LMHT nổi tiếng Bắc Mỹ bất ngờ bật nhạc của ca sĩ Tuấn Hưng cho fan hâm mộ quốc tế nghe

Sneaky bật nhạc Tuấn Hưng

Mới đây, Sneaky khiến cho fan hâm mộ Việt phải bất ngờ khi anh chàng này đã bật ca khúc "Nắm Lấy Tay Anh" của Ca sỹ Tuấn Hưng khi leo rank. Tuy nhiên, do anh được 1 fan donate yêu cầu mở bài hát cùng đường dẫn chứ không phải “gu âm nhạc” của Sneaky.

Ngôi sao LMHT nổi tiếng Bắc Mỹ bất ngờ bật nhạc của ca sĩ Tuấn Hưng cho fan hâm mộ quốc tế nghe

Được biết đến với khả năng chơi Ezreal, Graves và Jayce. Sneaky là một trong số ít tuyển thủ chuyên nghiệp lựa chọn Jayce cho vị trí xạ thủ. Sneaky bắt đầu chơi LMHT ngay khi trò chơi này mới ra mắt, tuy nhiên anh không hề có hứng thú với trò chơi này bởi vì trận đấu đầu tiên, anh ko thể nhìn thấy được bản đồ nhỏ mà chỉ nhìn thấy tướng, trụ và lính. Sneaky đã không chơi LMHT cho đến khi anh cảm thấy chán HoN. Gankplank là vị tướng đầu tiên của anh nhưng Veigar mới chính xác là tướng đầu tiên anh chơi thử. Sneaky đã từng học chuyên ngành Khoa học máy tính khoảng 1 năm tại đại học Florida Atlantic, trước khi gia nhập LCS Bắc Mĩ.

Sự nghiệp của Sneaky khá lận đận, từ tháng 4/2012 đến tháng 5/2013, anh đã lần lượt thi đấu cho 5 đội tuyển khác nhau. Chỉ đến khi gia nhập Cloud9, tên tuổi của Sneaky mới thực sự sang một trang mới. Đây không phải lần đầu tiên một game thủ nổi tiếng nước ngoài bật nhạc Việt Nam trên stream. Trước đó, tuyển thủ Ssumday và streamer Cowsep cũng bật ca khúc "Chim Trắng Mồ Côi" và "Không phải dạng vừa đâu" cho fan hâm mộ của mình nghe.