Ngoài “hở hang” với chuyên buff độc ra thì nữ tướng này chả có gì hot, thế mà các đại gia vẫn phải chiêu mộ bằng được

Nipp  - Theo Helino | 10/10/2018 07:30 PM

Cổ Long Quần Hiệp Truyện
30/09/2018 NCB: SohaGame NPH:

Tô Anh hiện đang là mỹ nhân được mến mộ nhất trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện, dù là đội hình đại gia hay dân cày cũng đều có mặt nàng ta.

Dù đã trải qua khoảng thời gian không ngắn để cộng đồng người chơi định hình và ổn định đội hình tướng của mình, vẫn có những cái tên được tin tưởng, gắn bó từ đầu game cho tới tận bây giờ. Có lẽ, chúng sẽ còn được sử dụng rất lâu về sau nhờ vào dàn kỹ năng "có 1 không 2" của mình, bất chấp phẩm chất có bình thường hay bất thường đi nữa. Một trong số những cái tên được nhiều game thủ Cổ Long Quần Hiệp Truyện chú ý nhất chính là Thiên Ngoại Độc Y - Tô Anh.

Ngoài “hở hang” với chuyên buff độc ra thì nữ tướng này chả có gì hot, thế mà các đại gia vẫn phải chiêu mộ bằng được - Ảnh 1.

Tô Anh - mỹ nhân vừa đẹp, vừa độc trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện

Điều đầu tiên khiến người chơi ấn tượng với nữ tướng này chính là vẻ ngoài nóng bỏng. Chuyện các nhân vật nữ được thiết kế hơi "hở" kèm thân hình nóng bỏng không phải điều quá lạ lẫm trong game online. Thế nhưng, ở Cổ Long Quần Hiệp Truyện, NPT đã rất khéo léo khi cho nàng ta "rung động" những chỗ cần, "bất động" những chỗ không cần. Bạn đọc có thể nhìn bức ảnh dưới đây để hiểu:

Ngoài “hở hang” với chuyên buff độc ra thì nữ tướng này chả có gì hot, thế mà các đại gia vẫn phải chiêu mộ bằng được - Ảnh 2.

Thêm vào đó, khuôn mặt xinh đẹp như thần tiên giáng trần cùng làn da trắng muốt làm cho ai đứng đối diện cũng không kìm được lòng. Thế nhưng, đừng để vẻ ngoài ấy đánh lừa, đi kèm vẻ đẹp bất phàm lại là những cái gai sắc nhọn, đủ sức để giết chết bất kỳ kẻ nào dám lai phạm.

Ngoài “hở hang” với chuyên buff độc ra thì nữ tướng này chả có gì hot, thế mà các đại gia vẫn phải chiêu mộ bằng được - Ảnh 3.

Trong game, Tô Anh được ưu ái cho kỹ năng buff độc toàn thể cực khủng - Thiên Ngoại Độc Y. Đúng với tên gọi của nó, lượng độc này có thể làm cho đối thủ chết dần, chết mòn mà chẳng kịp trở tay. Mỗi lần cộng điểm, lượng sát thương mà kỹ năng này mang lại còn tăng theo phần trăm. Vừa khiến địch tụt HP trầm trọng, Tô Anh còn làm chúng khó mà trở tay nếu không xóa hiệu ứng xấu kịp thời.

Ngoài “hở hang” với chuyên buff độc ra thì nữ tướng này chả có gì hot, thế mà các đại gia vẫn phải chiêu mộ bằng được - Ảnh 4.

Những kỹ năng "có 1 không 2"

Cho đến giờ, những tướng hỗ trợ có khả năng xóa buff xấu trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện vẫn còn rất ít. Một số người chơi may mắn quay được Thiên Cơ Lão Nhân thì dù có dùng cũng không đủ mảnh để nâng cấp sức mạnh. Thành ra, Tô Anh - một tướng Truyền Kỳ dễ kiếm mảnh lại trở thành nữ tướng được săn lùng nhiều nhất mà ngay cả các đại gia cũng không thể bỏ qua.

Ngoài “hở hang” với chuyên buff độc ra thì nữ tướng này chả có gì hot, thế mà các đại gia vẫn phải chiêu mộ bằng được - Ảnh 5.
Ngoài “hở hang” với chuyên buff độc ra thì nữ tướng này chả có gì hot, thế mà các đại gia vẫn phải chiêu mộ bằng được - Ảnh 6.

Nhiều trường hợp quay tướng tới cả chục lần để kiếm Tô Anh

Đặc biệt hơn, ngoài buff độc, Tô Anh còn có khả năng đặt con rối hồi HP cho toàn đội. Cả kỹ năng bị động và chủ động đều có xác suất triệu hồi những con rối này, trong trường hợp thuận lợi nhất, đội của bạn có tới 3 con rối buff máu, hiệu quả còn hơn các tướng hỗ trợ thông thường. Điểm trừ là lượng HP của những con rối trên khá thấp, khó có thể chịu được đòn tấn công của phe địch, trừ khi bạn sắp xếp đội hình khéo léo để chúng không lộ mặt.

Ngoài “hở hang” với chuyên buff độc ra thì nữ tướng này chả có gì hot, thế mà các đại gia vẫn phải chiêu mộ bằng được - Ảnh 7.

Những con rối hồi máu hoạt động cực kỳ hiệu quả

Cho đến giờ, nếu để so về mức độ khó chịu ngang với Tô Anh thì chỉ có thể là Sở Lưu Hương với khả năng cấm đối thủ ra chiêu, hoặc Tô Dung Dung với tuyệt kỹ dị dung, trộm kỹ năng của phe đối phương. Thế nhưng, cả 2 vị tướng đó đều là tướng Thiên Đạo, phẩm chất cao nhưng khó nuôi. Vì thế cho nên, nếu phải lựa chọn, ai cũng sẽ chiêu mộ Tô Anh bằng được, vừa dễ ghép team lại có thể sử dụng lâu dài.

Ngoài “hở hang” với chuyên buff độc ra thì nữ tướng này chả có gì hot, thế mà các đại gia vẫn phải chiêu mộ bằng được - Ảnh 8.

Ngay cả các đại gia cũng tin dùng Tô Anh

Tô Anh đi một mình chưa thực sự đáng sợ nhưng nếu Tô Anh được đi với Thẩm Lãng - người có thể làm tăng sát thương phép mà địch phải chịu thì đó sẽ là cơn ác mộng. Đối với những game thủ may mắn có được Thẩm Lãng, luôn nhớ rằng, sử dụng nộ của Thẩm Lãng trước rồi mới đến Tô Anh.

Ngoài “hở hang” với chuyên buff độc ra thì nữ tướng này chả có gì hot, thế mà các đại gia vẫn phải chiêu mộ bằng được - Ảnh 9.

Nếu được đi cùng Thẩm Lãng, đó sẽ là cơn ác mộng cho các đội hình thủ phép yếu

Để khắc chế Tô Anh, người chơi có thể chọn Trác Đông Lai, cũng là tướng Truyền Kỳ dễ nuôi, dễ chơi và còn có thêm khả năng buff Tán Công khiến địch không thể ra chiêu. Bằng cách kéo dài thời gian như vậy, đội hình của bạn sẽ sống sót được lâu hơn, tranh thủ thời gian để tiêu diệt các mục tiêu nguy hiểm khác.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về tựa game tại:

Tải game sớm tại ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/CoLongQuanHiepTruyen/