Ngỡ ngàng với pha bứt phá ngoạn mục của game thủ Kiếm Vũ

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/06/2016 11:00 AM

Kiếm Vũ
Kiếm Vũ

Webgame RPG

31/05/2016 NCB: VNG NPH:

Bảng xếp hạng Kiếm Vũ luôn thay đổi qua từng ngày, và mới đây đã lộ diện đối thủ đáng gờm của S1.CriticalHit, nhân vật đã soán ngôi top 1 một cách ngoạn mục.

Pha bứt phá ấn tượng tại máy chủ 2

Cách đây không lâu cả thế giới Kiếm Vũ đã phải nghiêng mình nể phục người hùng CriticalHit, nhân vật chỉ trong thời gian ngắn đã giữ vững vị trí số 1 tại các bảng xếp hạng trong game. Nhưng núi cao còn có núi cao hơn, chỉ chưa đầy 2 tuần sau đó vị trí đầu bảng Kiếm Vũ đã kịp đổi ngôi, cái tên tỏa sáng lần này là C4.Jibril thuộc máy chủ 2.

Ngỡ ngàng với pha bứt phá ngoạn mục của game thủ Kiếm Vũ

Dù cấp độ thấp hơn nhưng với lực chiến cách biệt so với CriticalHit hơn 200,000 lực chiến thì C4.Jibril cũng đủ làm mọi người xôn xao “anh ấy đã làm điều đó như thế nào?”. Không chỉ hơn về lực chiến, những hạng mục khác như Chiến Kỵ, Tiên Dực, Linh Dực, Thần Binh, Pháp Khí… thì C4.Jibril đều nhỉnh hơn hoặc ngang ngửa với CriticalHit.

Ngỡ ngàng với pha bứt phá ngoạn mục của game thủ Kiếm Vũ

Top 1 server 2

Có thể nói cuộc đua tại các bảng xếp hạng trong game không có người mạnh nhất, chỉ có người mạnh hơn. Thực tế đã chứng minh được điều này sau chưa đầy 3 tuần game ra mắt. Các máy chủ vẫn đang tiếp tục được khai mở, các cao thủ vẫn đang ráo riết chuẩn bị hành trang để bứt phá. Nhân vật kế tiếp tạo nên tiếng vang trong cộng đồng Kiếm Vũ sẽ là ai? Hãy tiếp tục chờ đợi.

Game thủ Kiếm Vũ khoe lực chiến nhận quà

Việc đọ lực chiến không chỉ giành riêng cho những ngôi vị đầu bảng mà những game thù bình thường vẫn có thể khoe và nhận code hấp dẫn tại fanpage Kiếm Vũ. Trong thời gian từ nay đến 23h00 ngày 16/06/2016, người chơi Kiếm Vũ chỉ cần chụp lại con số lực chiến thỏa các yêu cầu của BTC là có thể nhận ngay code với các vật phẩm như Vàng khóa, Mỹ Nhân Lệnh, Loa, Thần Hành Ngoa. Sân chơi này đến nay đã thu hút được gần 2,000 lượt tương tác trên fanpage. Nhanh tay tham gia và chờ đợi điều may mắn sẽ thuộc về mình nhé!

Ngỡ ngàng với pha bứt phá ngoạn mục của game thủ Kiếm Vũ

Hãy tự mình trải nghiệm Kiếm Vũ – webgame chuẩn từ đồ họa đến PK tại đây

Tham gia trao đổi, tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ tại https://www.facebook.com/kiemvu.360game.vn/