Nghịch Thủy Hàn "cháy máy" ngày ra mắt, dân tình than trời vì không thể vào được game

SmiLe  - Theo Helino | 29/06/2018 04:12 PM

Nghịch Thủy Hàn
31/12/2018 NCB: Đang cập nhật NPH:

Điều đáng tiếc rằng mặc dù đã chuẩn bị tới hàng chục server nhưng Nghịch Thủy Hàn vẫn gặp phải tình trạng "quá tải" trong ngày đầu ra mắt.

Vào đúng 1h trưa ngày hôm nay 29/06, siêu bom tấn Nghịch Thủy Hàn của NetEase đã chính thức mở cửa rộng rãi tại Trung Quốc. Hiện tại, game thủ có thể tham gia trải nghiệm Nghịch Thủy Hàn một cách thoải mái mà không lo ngại về việc chặn IP hay reset tài khoản.


Nghịch Thủy Hàn chính thức mở cửa vào trưa ngày hôm nay 29/06

Nghịch Thủy Hàn chính thức mở cửa vào trưa ngày hôm nay 29/06

Là tựa game hot nhất tại Trung Quốc trong năm 2018 này, tất nhiên, Nghịch Thủy Hàn nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cộng đồng game thủ. Mức độ quan tâm đến Nghịch Thủy Hàn không chỉ đến từ các game thủ nước nhà, mà ngay cả tại Việt Nam, số lượng người "lặn lội" mò sang server Trung Quốc để trải nghiệm game cũng không phải là ít.

Điều đáng tiếc rằng mặc dù đã chuẩn bị tới hàng chục server nhưng Nghịch Thủy Hàn vẫn gặp phải tình trạng "quá tải" trong ngày đầu ra mắt. Số lượng người chơi đăng nhập vào game quá đông khiến server bị nghẽn. Tính đến thời điểm hiện tại, gần như không nhiều người chơi còn có thể đăng nhập được vào Nghịch Thủy Hàn mà bị xếp vào hàng chờ, chịu tình cảnh "trâu chậm uống nước đục".


Số lượng người tham gia hàng chờ của Nghịch Thủy Hàn đông đến khủng khiếp, hơn 45.000 người

Số lượng người tham gia hàng chờ của Nghịch Thủy Hàn đông đến khủng khiếp, hơn 45.000 người

Theo hình ảnh được chia sẻ, cá biệt có các server mà số lượt người xếp hàng lên đến con số hàng chục nghìn người, game thủ sẽ phải đợi... gần 2500 phút (khoảng 41 ngày) thì mới có thể đăng nhập vào game. Thậm chí, ngay cả tỷ phú Vương Tư Thông cũng phải lên tiếng than phiền rằng anh không thể đăng nhập vào để chơi Nghịch Thủy Hàn.

Trước tình trạng này, NetEase đã phải lên tiếng trấn an rằng họ sẽ sớm khắc phục tình trạng server game quá tải như trên để người chơi có thể sớm đăng nhập vào Nghịch Thủy Hàn. Rõ ràng rằng mặc dù là siêu bom tấn nhưng Nghịch Thủy Hàn vẫn chưa thể thoát được tình trạng quá tải trong ngày ra mắt. Tuy nhiên, điều này cho thấy mức độ quan tâm khủng khiếp của game thủ đến Nghịch Thủy Hàn là như thế nào.