Nghi vấn Hulk bị chết trong Avengers: Infinity War khiến Black Widow trải qua cú shock nặng nề

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/07/2017 11:33 AM

Đoạn phỏng vấn mới đây của Scarlett Johansson đã khiến các fan hâm mộ rộ lên nghi vấn rằng Hulk sẽ bị chết trong Avengers: Infinity War.

Scarlett Johansson đã tiết lộ rằng trong bộ phim Avengers: Infinity War sắp tới sẽ có một cảnh phim khá cảm động về cuộc hội ngộ giữa Natasha Romanoff/Black Widow và Banner/The Hulk (Mark Ruffalo). Từng có khá nhiều lời bàn tán về việc những nhân vật nào sẽ được tham gia vào Avengers: Infinity War và lời đồn đoán này còn đi kèm với những câu trêu đùa của Chris Hemsworth về việc có một vài nhân vật sẽ bị "cho ra rìa" càng làm các fan hâm mộ cảm thấy tò mò hơn. Dù úp mở về một số nhân vật bị loại bỏ nhưng Chris vẫn không quên hé lộ rằng Infinity War sẽ là phim đầu tiên để các siêu anh hùng trong nhóm Avengers gặp gỡ với Guardians of the Galaxy.

Nghi vấn Hulk bị chết trong Avengers: Infinity War khiến Black Widow trải qua cú shock nặng nề

Thêm vào đó, Infinity War cũng sẽ đưa những nhân vật đình đám như Hulk/Bruce Banner trở lại với nhóm siêu anh hùng của mình. Anh chàng khổng lồ xanh này sẽ phải giải đáp khá nhiều thắc mắc của các đồng đội cũ về cuộc phiêu lưu dài hơi kể từ sau khi Avengers: Age of Ultron kết thúc. Tất nhiên, khán giả thì ai cũng biết cuộc phiêu lưu đó sẽ được kể lại trong Thor: Ragnarok rồi.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với trang Bravo, nữ diễn viên Scarlett Johansson đã chia sẻ khá nhiều điều về cảm nghĩ của cô khi đóng vai Black Widow. Qua bài phỏng vấn này, khán giả cũng đã được hiểu hơn thêm về quá trình quay của bộ phim Avengers: Infini War cũng như sự xuất hiện của cô bên cạnh anh chàng Hulk - Mark Ruffalo:

"Tôi vừa mới hoàn thành cảnh quay của Avengers: Infinity War. Nhưng mới phần 1 mà thôi. Nhân vật Black Widow của tôi lần này sẽ tiếp tục có tình cảm với Hulk của Mark Ruffalo. Tôi đã cảm thấy rất shock khi đóng những cảnh đó. Tôi không biết tại sao nhưng thực sự lúc đó tôi đã rất buồn. Có điều gì đó toát lên xung quanh nhân vật mà Mark thể hiện, nó vừa cứng rắn nhưng đôi khi lại không phải như vậy. Và các cảnh phim này gợi nhắc cho tôi khá nhiều về chính cuộc sống của mình."

Nghi vấn Hulk bị chết trong Avengers: Infinity War khiến Black Widow trải qua cú shock nặng nề

Theo nhiều nhận xét của các fan hâm mộ thì những chia sẻ của Scarlett Johansson khá chung chung nhưng ai cũng hiểu rằng Hulk đã biến mất, rời xa Black Widow kể từ sau cuộc chiến với Ultron. Do đó sẽ phải có những cảnh phim vô cùng xúc động về cuộc đoàn tụ giữa Black Widow và Hulk nhưng có lẽ nó sẽ không phải là những cảnh phim "buồn và shock" như những gì mà Black Widow đã chia sẻ.

Bởi lẽ nếu đây chỉ là một cuộc đoàn tụ giữa Black Widow và Hulk thì nó phải ngập tràn sự hạnh phúc chứ không phải là chìm trong nỗi buồn như Scarlett Johansson miêu tả.

Nghi vấn Hulk bị chết trong Avengers: Infinity War khiến Black Widow trải qua cú shock nặng nề

Rất nhiều fan hâm mộ đã đưa ra dự đoán rằng có thể đây không phải là lời miêu tả về cuộc đoàn tụ mà có thể chính là một cuộc chia ly. Bởi trong Avengers: Infinity War, các siêu anh hùng của chúng ta sẽ phải đối đầu với một nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất từ trước đến nay - Thanos. Ngay cả trong nguyên tác truyện tranh thì các siêu anh hùng của chúng ta cũng đã bại trận, gần như bị tiêu diệt hoàn toàn bởi Thanos cùng chiếc găng tay gắn ngọc vô cực thần thánh của hắn. Như vậy thì có khả năng rất lớn nỗi buồn và cú shock mà Scarlett phải trải qua ở đây chính là việc Hulk bị chết ngay trong Avengers: Infinity War.