Ngay trước thềm VCSA Mùa Hè 2018, GIGABYTE Marines bất ngờ thay tên, ý đồ "Đổi Vận"?

Triệu Tử Long  - Theo Helino | 14/06/2018 11:05 AM

Ngay trước thềm VCSA Mùa Hè 2018, Gigabyte Marines quyết định thay đổi tên gọi của mình.

Như các bạn đã biết, VCSA Mùa Hè 2018 sẽ chính thức được khởi tranh vào những ngày cuối tháng sáu nóng bóng này. Với sự xuất sắc của EVOS tại đấu trường MSI, Việt Nam chúng ta đã có một suất vào thẳng vòng bảng của CKTG mùa 8. Tấm vé quý hơn vàng này chắc chắn sẽ là động lực khủng khiếp để các đội tuyển Việt Nam tranh tài tại VCSA năm nay. Hoặc ngôi vị vô địch hoặc là không có gì cả.

Ngay trước thềm VCSA Mùa Hè 2018, GIGABYTE Marines bất ngờ thay tên, ý đồ "Đổi Vận"?

Trước thềm VCSA Mùa Hè, Gigabyte Marines đã công bố đội hình với khá nhiều gương mặt mới. Chủ yếu là các thành viên đến từ Ultimate. Sau khi đội tuyển này giải thể và bán suất của mình cho Vikings Gaming. Mới đây, ban lãnh đạo của GAM tiếp tục có một động thái khá bất ngờ. Đó chính là việc đổi tên tổ chức của mình. Cụ thể một thông báo đã được đưa ra trên fanpage chính thức của toàn đội.

Ngay trước thềm VCSA Mùa Hè 2018, GIGABYTE Marines bất ngờ thay tên, ý đồ "Đổi Vận"?

Marines Esports xin thông báo đến tất cả các bạn đã và đang theo dõi đội tuyển trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Hơn một năm kể từ khi cái tên Gigabyte Marines ra mắt khán giả cùng với sự chuyển mình vươn lên đầy thành công trong năm 2017. Chúng tôi đã luôn nỗ lực làm tốt nhất những gì có thể để mang đến cho người hâm mộ trong và ngoài nước. Cảm ơn sự tin tưởng, trân trọng và yêu quý mà các bạn dành cho GIGABYTE Marines trong 3 mùa giải vừa qua. Chắc hẳn, các bạn sẽ vẫn nhớ "GAM! GAM! GAM!" trên đấu trường trong nước cũng như quốc tế ở những thời điểm mà GAM đã đặt chân đến để thi đấu.

Ngay trước thềm VCSA Mùa Hè 2018, GIGABYTE Marines bất ngờ thay tên, ý đồ "Đổi Vận"?

Bước sang mùa giải 2018, cùng với sự đi lên chuyên nghiệp của các CLB thể thao điện tử, chúng tôi cũng sẽ có nhiều sự thay đổi để phù hợp với xu hướng chuyên nghiệp của sân chơi này. Qua đó, chúng tôi đã quyết định chính thức đổi tên thi đấu từ “GIGABYTE Marines” thành “GAM Esports” trước khi mùa hè 2018 bắt đầu khởi tranh.

Logo đội tuyển vẫn là màu vàng đặc trưng, tên viết tắt GAM

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin cảm ơn các quý đối tác đã cùng đội tuyển chinh chiến ở những mùa giải vừa qua. Hiện tại GIGABYTE, AORUS cùng các đối tác khác như TWITCH, HUBOO, ACER, PREDATOR và LOGITECH sẽ là đối tác chính thức cùng GAM Esports trong mùa giải mới. Hy vọng rằng, chúng tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng. Cùng chờ xem màn thể hiện của GAM Esports nhé.