Ngày đầu trông quán net, thanh niên chôm luôn của gia chủ cả trăm triệu đồng

RED  - Theo Helino | 09/02/2018 06:01 PM

Chủ quán net này quả thực là không kịp trở tay và đành phải đăng đàn nhờ mọi người trên mạng giúp đỡ truy tìm kẻ trộm.

Quá là 'đắng' cho chủ quán net này khi thanh niên được thuê trông quán đã nhanh chóng chôm mẻ lớn tài sản với tổng giá trị lên tới cả trăm triệu đồng bao gồm chiếc xe máy xịn và cả laptop chiến game. Điều đáng chú ý hơn là tên trộm này mới đi làm ngày đầu nhưng đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của gia chủ để thực hiện hành vi xấu.

Chủ quán net này quả thực là không kịp trở tay và đành phải đăng đàn nhờ mọi người trên mạng giúp đỡ truy tìm kẻ trộm để thông báo với cơ quan chức năng:

"Hùng ơi anh thuê em trông cho anh quán game, em không trông cho anh mà em đã thủ tiêu 1 xe Sh 150i, 1 máy laptop Dell 15.000.000 anh mới mua =((.

Hôm nay mình thuê bạn này về trông quán game nhà mình, mới ngày đầu trông quán mà bạn ý đã thủ tiêu mất tài sản nhà mình rồi, ai biết bạn này lang thang ở đâu gọi số điện thoại mình 09***64896 hoặc inbox messenger cho mình để giúp công an tìm nhanh ra tên trộm, mình xin biếu người đó 3.000.000đ và 1 bộ full cây và màn hình máy tính chơi game, mình xin chân thành cảm ơn. Dưới đây là hình ảnh tên trộm".

Ngày đầu trông quán net, thanh niên chôm luôn của gia chủ cả trăm triệu đồng

Hiện tại Tết đang đến gần mà chủ quán net này lại dính phải quả đắng này thì đúng là đen đủi, thật khó mà tin được trong ngày đầu đi làm mà tên này đã nhanh chóng cuỗm đi khối tài sản lớn đến như vậy khiến gia chủ không thể đề phòng nổi.

Hi vọng cộng đồng mạng cũng như cơ quan chức năng sẽ sớm tìm được tên trộm này và bắt hắn chịu trách nhiệm về hành vi của mình trước pháp luật, trả lại tài sản cho chủ quán net.

Phục sát đất chủ quán net thu thập main cũ lắp được hẳn bản đồ thế giới để trang trí phòng máy