Ngày Closed Beta FIFA Online 4 đã đến rất gần?

Nhà Thơ Đá Bóng  - Theo Helino | 12/03/2018 03:59 PM

Động thái gần đây tại các server của NPH Garena cho thấy ngày ra mắt FIFA Online 4 đã đến rất gần.

Có lẽ không cần phải giải thích nhiều, liên tiếp những bài viết liên quan đến tựa game FIFA Online thế hệ tiếp theo đang lan truyền với tốc độ chóng mặt. Và đã không ít có những lời tiên đoán về ngày Closed Beta của FIFA Online 4 đã được đưa ra.


Các bạn có thể theo dõi clip này trên fanpage FIFA Online 3 Thailand.

Các bạn có thể theo dõi clip này trên fanpage FIFA Online 3 Thailand.

Tại Thái Lan, người hâm mộ tựa game FO3 đã có dịp được theo dõi quá trình gặp gỡ của các đại diện đến từ Thái Lan và đội ngũ phát triển FIFA Online 4 ngay tại Hàn Quốc với EA Spearhead Tour. Một chuyến đi đặc biệt để được tận tay trải nghiệm sản phẩm chính thức với rất nhiều hình ảnh vô cùng giá trị mà NPH FIFA Online 3 Thái Lan dành cho người chơi tại đây. Đồng thời thông báo về việc chuyển đổi tài khoản từ FO3 sang FO4 cũng đã được đưa ra.


“Chỉ còn 1 ngày nữa! Hãy nhanh tay đăng kí chuyển đổi ngay bây giờ”.

“Chỉ còn 1 ngày nữa! Hãy nhanh tay đăng kí chuyển đổi ngay bây giờ”.

Cũng giống như Thái Lan, chúng ta cũng đã có những động thái nhất định trong cả tuần vừa qua. Đơn cử như thông báo ngày đóng cửa đăng kí chuyển đổi tài khoản: Theo đó, ngày 12/3/2018 chính là hạn chót để người chơi FIFA Online 3 tại Việt Nam đăng kí chuyển đổi tài khoản của mình sang tựa game mới. Đây cũng là mốc thời gian để NPH định giá trị tài khoản người chơi để từ đó quy đổi sang EP Point – đơn vị tiền tệ mua vật phẩm tại webshop đặc biệt của FO4.


Hôm nay cũng là hạn chót cho việc đăng kí chuyển đổi tài khoản sang FO4.

Hôm nay cũng là hạn chót cho việc đăng kí chuyển đổi tài khoản sang FO4.

Để nhanh chóng hoàn tất giai đoạn chuyển đổi tài khoản này, người chơi cần truy cập vào trang: https://betago.garena.vn/cscd/ ngay bây giờ để tiến hành đăng kí chuyển đổi. Những tài khoản đã đăng kí sẽ được NPH Garena tiến hành ghi nhận giá trị đội hình cũng như số EP để từ đó quy đổi thành EP Point. Với EP Point, người chơi sẽ được tham gia mua vật phẩm đặc biệt từ webshop FO4 dành riêng cho game thủ gắn bó với FIFA Online 3 trong suốt 4 năm qua.

Nhưng trước hết, chúng ta đang hướng đến đợt closed beta FO4 – khi thời gian diễn ra sự kiện này có vẻ đã đến rất gần với người hâm mộ tại server Việt Nam. Từ những thông tin chúng tôi đã đăng tin thời gian qua, có lẽ thời gian Closed beta của FO4 tại server Việt Nam rất có thể sẽ diễn ra ngay trong tháng 3 này. Hãy chờ đợi những thông báo mới nhất từ NPH Garena trong những ngày tiếp theo.