Ngạo Kiếm Vô Song 2 tạo sức hút lớn với cộng đồng game kiếm hiệp Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/10/2017 05:22 PM

Hóa ra, có những thứ kinh điển 12 năm không bao giờ lạc hậu và người cũ chưa bao giờ rời đi, và tuổi thanh xuân thì vẫn còn đọng lại đó trong tâm trí.

Đã bao năm rồi, đến bây giờ mới thấy lại được vui như trước! Lại được sát cánh cùng anh em chiến đấu, xông pha trên mọi trận mạc trong Ngạo Kiếm Vô Song 2. Hóa ra, có những thứ kinh điển 12 năm không bao giờ lạc hậu và người cũ chưa bao giờ rời đi, và tuổi thanh xuân thì vẫn còn đọng lại đó trong tâm trí.


Game online – Thế giới mang cho tôi cái tình anh em

Game online – Thế giới mang cho tôi cái tình anh em

Thời gian nó thật đáng ghét! Nó giúp ta trưởng thành, cho ta khát khao đạt được thứ mình muốn. Ta điên cuồng lao vào cuộc mưu sinh rồi đến khi đã đạt đến đỉnh cao lại thở dài, thời gian cũng đã lấy đi nhiều thứ đáng quý giá trong cuộc đời ta đến thế! Mà đối với game thủ chúng ta, thứ quý giá ấy có khi đơn giản chỉ là những buổi mưa bay bay trốn nhà ra net cùng anh em họp hội.

Là những đợt la hét ngập trời hay thậm chí văng tục cùng đồng bọn cho đến khi bị chủ quán net “dí”. Hay là 1 pha hả hê vì sự đồng lòng của đám bạn chí cốt giúp mình nói dối ngô nghê trước phụ huynh về những ngày cúp tiết chơi game. Thậm chí là những dòng nước mắt lăn dài khi hay tin phải xa rời anh em bởi các lí do hy hữu.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 tạo sức hút lớn với cộng đồng game kiếm hiệp Việt Nam

Tuổi thơ gắn liền với VLTK, Kiếm Thế ấy đã trôi qua, tình anh em mà tôi có thì vẫn còn đó, nhưng ký ức thì khó có thể sống lại. Quá nhiều game đã ra mắt, đủ thể loại, nhiều cách chơi, đồ họa cải cách dần. Để rồi hiện tại, khi người ta chỉ còn thấy game là ký ức những con người bước qua đời ta chốc lát, cuốn trôi đi hay vô tình bị phủ bụi trong một góc tâm trí. Giá trị tình anh em trong thế giới ảo bị đặt dấu hỏi. Những cảm xúc thân thương cùng anh em liệu có còn hay không?

Tìm thấy tình anh em trong Ngạo Kiếm Vô Song 2

Gần đây, khi tôi được giới thiệu đến NKVS2, tôi không mang quá nhiều hy vọng, nhưng nó mang lại cho tôi nhiều xúc cảm chân thực hơn tôi nghĩ. Trong cuộc sống vội vã này, NKVS2 như cơn gió nhẹ đưa ta về với hồi ức. Không ngoa nếu nói đây là cuộc cách mạng của dòng game MMORPG 2D hoàng kim.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 tạo sức hút lớn với cộng đồng game kiếm hiệp Việt Nam

NKVS2 gia tăng tính trải nghiệm cũng như điều chỉnh các mốc thời gian hoạt động phù hợp nhất đối với cộng đồng. Không nhất thiết phải cày cuốc nhiều, nhân vật vẫn đủ mạnh để có thể cùng anh em sát cánh. Đã bao năm rồi, đến bây giờ mới thấy lại được vui như trước! Lại được sát cánh cùng anh em chiến đấu, xông pha trên mọi trận mạc trong tựa game này.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 tạo sức hút lớn với cộng đồng game kiếm hiệp Việt Nam

Rồi niềm vui sẽ tiếp tục đong đầy, khi tới đây, tôi được gặp mặt, tề tựu cùng anh em, khi rủ nhau bao cả quán Net, hay kéo ghế chung chén chè mà đàm đạo từ chuyện game cho đến chuyện đời.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 tạo sức hút lớn với cộng đồng game kiếm hiệp Việt Nam

Dù Bắc – Trung – Nam, chúng tôi vẫn là Anh Em Một Nhà. BBQ, Đông Xưởng, Tụ Nghĩa, Phan Thị, Thiên Địa Hội, Thiên Đế, Cố Đô, Phiêu Bạc,… tất cả các Bang hội sẽ cùng thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết của gamer Việt, xóa tan mọi khoảng cách địa vị, độ tuổi, sang hèn.

Ở khoảnh khắc chúng tôi gặp gỡ nhau mà trải lòng về cuộc sống, về cái cách mà chúng tôi tìm đến game để giải tỏa các áp lực đè nặng trên vai. Đó sẽ là lúc, tuổi thanh xuân của chúng tôi còn sống mãi với thời gian.

Hảo hữu trong game trước kia vẫn còn ở đó, tình cảm vẫn còn đầy, đã là anh em thì chưa bao giờ rời bỏ nhau. Hãy tìm lại họ, và sống với thanh xuân của mình. Như chính tôi, trong NKVS2!

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn