Ngắm vẻ đẹp không tuổi của Trần Kiều Ân, đại sứ Thiếu Niên Tây Du

SmiLe  - Theo Helino | 17/12/2017 05:21 PM

Càng ngày càng xinh đẹp và trẻ trung dù đã gần 40, sức hút của Trần Kiều Ân trong cộng đồng giải trí vẫn vô cùng lớn. Minh chứng là sản phẩm gần đây được Trần Kiều Ân làm đại sứ là game mobile Thiếu Niên Tây Du đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Vai diễn Đông Phương Bất Bại đưa tên tuổi Trần Kiều Ân lên một tầm cao mới
Vai diễn Đông Phương Bất Bại đưa tên tuổi Trần Kiều Ân lên một tầm cao mới

Nổi tiếng nhờ những bộ phim truyền hình thần tượng Đài Loan như Huân y thảo, Người tình MVP, Hoàng tử ếch, Anh dã 3 1, Định mệnh anh yêu em… và đặc biệt là vai diễn để đời Đông Phương Bất Bại trong phiên bản Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ của Vu Chính, tên tuổi của Trần Kiều Ân được đưa lên một tầm cao mới.

Trần Kiều Ân không chỉ gây ấn tượng bởi diễn xuất mà còn được biết đến bởi nhan sắc tươi trẻ hầu như không có dấu hiệu của thời gian. Dù đã gần 40 tuổi nhưng gương mặt của Đông phương bất bại vẫn chẳng khác gì gái đôi mươi.

Trần Kiều Ân ma mị trong teaser Thiếu Niên Tây Du
Trần Kiều Ân ma mị trong teaser Thiếu Niên Tây Du

Mới đây, Trần Kiều Ân lại gây sốt cộng đồng game thủ khi đã vào vai “Kỳ Kinh” cực kỳ xinh đẹp để đồng hành cùng thầy trò Đường Tăng lên đường trả kinh trong đoạn Trailer mời gọi game thủ tham gia game Thiếu Niên Tây Du. Với sự xuất hiện của đại sứ Trần Kiều Ân, đoạn clip liền được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội bởi nhan sắc quá đỗi trẻ trung dù đã bước vào tuổi 38 của Trần Kiều Ân.

Ngắm vẻ đẹp không tuổi của Trần Kiều Ân, đại sứ Thiếu Niên Tây Du

Hậu trường chụp ảnh cùng Trần Kiều Ân

Thiếu Niên Tây Du là game mobile dựa theo cốt truyện kiếp nạn thứ 83 hiện đang rất được giới trẻ ưa chuộng với nhiều tình tiết thú vị. Chuyện từ lúc, sau khi Đường Tam Tạng cùng các đồ đệ của mình sa ng Tây Thiên Cực Lạc thỉnh kinh trở về vốn tin rằng sẽ mang đến phúc ấm cho ngàn vạn chúng sinh, kết thúc mọi đau khổ phân tranh trên đời. Thế nhưng chỉ được vài trăm năm yên ổn, một bí mật động trời về "Kỳ Kinh" khiến tam giới chấn động.

Vượt kiếp nạn 83 trả kỳ kinh cùng Trần Kiều Ân
Vượt kiếp nạn 83 trả kỳ kinh cùng Trần Kiều Ân

Kỳ kinh vốn là một đốm lửa từ thở thiên địa sơ khai mang trong mình sức mạnh vô cùng vô tận, tuy nhiên nguồn sức mạnh này lại phụ thuộc vào mục đích của người sở hữu nó, có thể hướng thiện cũng có thể làm ác. Chính vì thế, Tiên Ma Nhân Đạo 4 thế lực đều muốn chiếm lấy kỳ kinh để đạt được mục đích của mình khiến tam giới phân tranh, thiên hạ loạn lạc.

Cuối cùng, Phật Tổ Như Lai đã phải triệu tập thầy trò Đường Tam Tạng lúc này đã đầu thai chuyển kiếp thành những thiếu niên trẻ nhưng vẫn mang trong mình sức mạnh nguyên thủy vốn có để mang trả "Kỳ Kinh" trở về Tây Thiên Cực Lạc nơi nó vốn thuộc về mới có thể chấm dứt được phân tranh. Và thế là hành trình đi trả kinh của thầy trò Đường Tam Tạng bắt đầu, đây là kiếp nạn thứ 83 và cũng có thể nói là kiếp nạn khó khăn nhất khi các thầy trò Đường Tăng phải chống lại cả 4 thế lực Tiên Ma Nhân Đạo.

Ngắm vẻ đẹp không tuổi của Trần Kiều Ân, đại sứ Thiếu Niên Tây Du

Được biết, Thiếu Niên Tây Du đã được phát hành rất thành công tại thị trường Trung Quốc nhờ cốt truyện hấp dẫn cũng như gameplay vô cùng thú vị, phù hợp với đa số giới trẻ. Vào ngày 20/12 tới đây, sản phẩm này cũng sẽ được NPH CMN Online phát hành tại Việt Nam. Hiện tại, Teaser chính thức của sản phẩm này cũng đã được công bố với nhiều thông tin thú vị.

Độc giả quan tâm Thiếu Niên Tây Du có thể tham khảo thêm thông tin tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/thieunientaydu.vn/

Trang chủ: http://game.kul.vn/thieunientaydu/