Ngắm nhìn vẻ đẹp của những nữ game thủ "được yêu thích nhất" trong Girl Power Championship

Kaido  - Theo Helino | 09/11/2018 01:30 PM

Đối với một giải đấu nữ, khán giả không chỉ quan tâm tới kỹ năng, trình độ của các tuyển thủ nữ ở tựa game mình yêu thích, mà chắc chắn ngoại hình của các nữ gamers này cũng sẽ gây tò mò. Một cô gái vừa xinh vừa chơi game thì còn gì bằng đúng không nào?

Bên cạnh những trận đấu gay cấn sắp diễn ra, CubeTV cũng đã tạo thêm một sân chơi nhẹ nhàng mà cũng không kém phần hấp dẫn, chính là phần bình chọn "Nữ tuyển thủ được yêu thích nhất" với giải thưởng lên đến 10.000.000 VND. Qua đó, 6 đội tuyển nữ của Main Event GPC sẽ được lựa chọn mỗi đội 1-2 thành viên để tham dự phần bình chọn này.

Ngắm nhìn vẻ đẹp của những nữ game thủ được yêu thích nhất trong Girl Power Championship - Ảnh 1.

Hình ảnh của các tuyển thủ nữ tham dự sự kiện này sẽ được đăng trên fanpage của CubeTV để các bạn khán giả tham gia bình chọn. Cách thức tính điểm sẽ dựa theo lượt thả tim và share hình ảnh của mỗi thành viên. Cụ thể: 1 lượt thả tim sẽ tương đương 1 điểm và 1 share sẽ tương đương 3 điểm. Sự kiện bình chọn cho " Nữ tuyển thủ được yêu thích nhất" sẽ bắt đầu từ ngày thi đấu vòng bảng đầu tiên 10/11/2018. Điểm số sẽ được chốt vào trước ngày chung kết.

Sau đây là hỉnh ảnh những nữ game thủ trong danh sách này:

Ngắm nhìn vẻ đẹp của những nữ game thủ được yêu thích nhất trong Girl Power Championship - Ảnh 2.

Emmy của Dream Team

Ngắm nhìn vẻ đẹp của những nữ game thủ được yêu thích nhất trong Girl Power Championship - Ảnh 3.

Bòng của Viko Girls

Ngắm nhìn vẻ đẹp của những nữ game thủ được yêu thích nhất trong Girl Power Championship - Ảnh 4.

Little Min Min của Dream Team

Ngắm nhìn vẻ đẹp của những nữ game thủ được yêu thích nhất trong Girl Power Championship - Ảnh 5.

Miêu Nhi của Viko Girls

Vòng bảng giải đấu Girls Power Championship sẽ diễn ra lúc 16h các ngày 10 – 11/11, 17 – 18/11. Tất cả các trận đấu được bình luận bởi những bình luận viên chuyên nghiệp và trực tiếp trên CubeTV. Mời các bạn chú ý đón xem!